x close

จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา มา 3 ปี เปิดตัวแล้วสบายใจ


จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา
          จูเนียร์ เดอะสตาร์ แฮปปี้คบ หนูนา หนึ่งธิดา มา 3 ปี เปิดตัวแล้วสบายใจ รับกดดันฝ่าด่านแม่ฝ่ายหญิง แต่มีคุยกันเรื่องอนาคตบ้างแล้ว

          เป็นคู่ที่คบกันเงียบมาก จนมีภาพขณะนางเอกสาว หนูนา หนึ่งธิดา และนักร้องหนุ่ม จูเนียร์ เดอะสตาร์ ไปเที่ยวทริปปีใหม่ด้วยกัน และได้พานางเอกสาวไปสวัสดีคุณพ่อ-คุณแม่ ทำให้ถูกจับตามองในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ก็ต้องหนักใจ เพราะต้องพิสูจน์ตัวเองให้ทางคุณแม่ฝ่ายหญิงประทับใจให้ได้
          ล่าสุด (27 มกราคม 2561) หนุ่มจูเนียร์ ก็เผยว่า เราคุยกันว่าให้ระยะเวลาพิสูจน์บอกว่าจะให้ใครพูด ปรึกษากันแล้ว และเขาได้บอกพี่ ๆ ไปแล้ว คือต้องให้เกียรติผู้หญิง ส่วนตัวคุยกันแล้วว่าคบกันแบบเพื่อนมันมีความสุขมากกว่า เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง อยู่ด้วยกันไปเรื่อย ๆ จะเปิดตัวหรือไม่เปิดตัวสำหรับผมไม่มีผล มันแค่การบอกคนอื่นเฉย ๆ เขาจะมายินดีหรือไม่ยินดีเราไม่รู้ แต่เราแฮปปี้กับตรงนี้

เปิดตัวแล้วโล่งสบายใจมากขึ้นไหม ?

จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา

          จูเนียร์ : จริง ๆ ก็แอบโล่งนิดนึง พอเราไปเจอคนอื่น ๆ ตอนที่เรายังไม่ได้บอก เวลาเราเดินไปคนก็จะมองว่ายังไง เป็นอะไรกัน พอเราได้บอกไป ก็เหมือนว่าเราไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องปิดบังอะไร แต่จริง ๆ เราไม่ได้ปิดบังอะไรหรอกครับ แค่เราไม่ได้บอกใครเฉย ๆ

ตอนนี้คบกันเป็นอย่างไรบ้างความรัก ?

          จูเนียร์ : ก็แฮปปี้ดีครับ เหมือนทุกคู่ครับ มีปากมีเสียง ทะเลาะกันเหมือนทุกคู่เป็นปกติครับ

อย่างหนูนาเอง คุณแม่หวงมาก เฝ่าด่านคุณแม่อย่างไรบ้าง ?

          จูเนียร์ : โอ้โห..อันนี้ก็น่าจะเป็นทุกครอบครัวนะพี่ เรื่องฝ่าด่านครอบครัวของแต่ละคน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งโจทย์ เราคบกันมา 3 ปีแล้ว อนาคตถ้าจะคบกันไปต่อยาว ๆ ก็เป็นสิ่งที่ผมต้องทำแล้วครับ

เรากดดันไหม ?

          จูเนียร์ : กดดันครับ ก็ต้องกดดันแหละเราเป็นผู้ชายพยายามทำอะไรก็ได้ให้พ่อกับแม่เขาประทับใจในตัวเรา

ศาสนาเป็นอุปสรรคไหม ?

จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา

          จูเนียร์ : ศาสนาแอบคุยกับเขาเหมือนกัน จริง ๆ คุยกันตั้งแต่ก่อนคบกันแรก ๆ แล้ว เขานับถืออิสลาม ผมพุทธ บ้านเชื้อจีนด้วย ผมว่าเดี๋ยวนี้เรื่องศาสนาค่อนข้างที่จะเป็นความเชื่อของแต่ละคนละ ทุกศาสนาบอกให้เราเป็นคนดี อย่ายึดติดกับตรงนี้ อย่างเขาไม่รับประทานหมู มื้อไหนที่ไปทานกับเขาผมต้องสแกน มื้อนั้นต้องไม่มีหมู ประมาณนั้นครับ

เราคิดถึงอนาคตไหม ถ้าจะแต่งงานกันต้องเปลี่ยนศาสนา ?

          จูเนียร์ : เนี่ยแหละครับ  ก็ต้องเข้าไปคุยว่าในอนาคตเราจะวางแผนยังไงกันต่อ ผมไม่ได้เครียดอะไรเรื่องนี้นะครับ ผมรู้สึกว่าศาสนามีไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจให้เราเป็นคนดีครับ

แสดงว่าเราแพลนเรื่องอนาคตไว้แล้ว ?

จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา

          จูเนียร์ : ก็แพลนครับ มีคุยกับเขาบ้าง จริง ๆ ผมเจอคุณพ่อเขาบ่อย คุณแม่ไม่ค่อยได้เจอเท่าไร แต่อนาคตก็ต้องเข้าไปหาครับ ที่บ้านผมฟรีดอมมาก เขาเลี้ยงค่อนข้างปล่อยให้สิทธิเราเวลาเราจะคบใคร เขาขอแค่ให้เราเป็นคนดี  ไม่ทำความเดือดร้อนให้คนรอบข้างพอแล้ว เวลาใครมาหรือคนไหนมาก็พร้อมจะคอยซัพพอร์ทครับ

สองครอบครัวเคยเจอกันบ้างไหม ?

          จูเนียร์ : ถ้าเป็นคุณพ่อ คุณแม่ยังไม่เคยเจอกัน แต่ถ้าหนูนาไปเจอพ่อกับแม่ผมเคยแล้ว เพราะพ่อแม่ผมอยู่เชียงรายมีบินมากรุงเทพฯ บ้าง มาเที่ยวหา ก็ไปกินข้าวกันครับ

วาเลนไทน์มีแพลนอะไรไหม?

          จูเนียร์ : เอาให้เขาว่างก่อนเถอะครับ เขาทำงาน 7 วันเลย สงสารเขาเหมือนกัน ทุกวันนี้ก็แทบจะไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน

เราแอบนอยด์ ?

          จูเนียร์ : เราลั้นลาได้ ล้อเล่นครับ จริง ๆ ก็เข้าใจการทำงาน เราทำงานในวงการบันเทิง ผมรู้สึกว่าคนที่รักกันในวงการบันเทิงถ้ามันไม่เข้าใจกันมาก ๆ มันไม่มีทางคบกันได้ ต้องเข้าใจเรื่องการใช้ชีวิตเขาต้องเจอพระเอก ต้องจัดเวลา คือเราต้องเข้าใจเขามาก ๆ ผมอยากเป็นคนที่เข้าใจเค้าที่สุด

คบมา 3 ปีแล้ว มีอะไรต้องปรับจูนกันอีก ?

          จูเนียร์ : คงจะเป็นเรื่องแพชั่นมั้งครับ คือผมเป็นคนแพชั่นเยอะ หานั่นนี่ทำ แต่หนูนาเขาทำงานมาเขาเหนื่อยไง เป็นนางเอกต้องเข้าทุกซีน ถ่ายทั้งวันตั้งแต่เช้ายันเย็น เวลาวันว่าง ๆ เธออยากทำอะไรไหม ก็เดี๋ยวค่อยคิดเถอะ แล้วเขาก็หลับเลย ทุกครั้งที่อยู่กับเขา เขาจะหมดแรง เหนื่อยกับการทำงานมาแล้ว โอเค การที่เขามาอยู่กับเราเป็นการพักผ่อนในตัว แต่ว่าถ้าเขาพร้อมเมื่อไร เราก็จะหาลู่ทางทำธุรกิจร่วมกัน

เหมือนเรายอมเขาตลอด ?

          จูเนียร์ : จริง ๆ ไม่ทุกเรื่องนะครับ เพราะเขามีมุมเด็กค่อนข้างเยอะ แล้วเป็นผู้ชายมีความเป็นผู้นำ บางทีต้องนำเขาบ้าง ความเด็กของเขาจะทำให้เราคบกันไม่นานก็ต้องคอยเตือนคอยบอกกัน


จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา

จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา

จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา

ภาพจาก Instagram joonior_jr, noona_nuengtida, namnoonnaka

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จูเนียร์ เดอะสตาร์ รับแล้ว คบ หนูนา หนึ่งธิดา มา 3 ปี เปิดตัวแล้วสบายใจ อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2561 เวลา 19:18:03 30,339 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP