x close

เตือนใช้ครีมผิวขาว สุดท้ายพังพินาศ ผิวแตกเป็นทาง-ทรมานเหมือนตายทั้งเป็น !

เตือนภัยครีมผิวขาว

           สาวโพสต์เตือนเป็นอุทาหรณ์คนอยากขาว ใช้ครีมทาผิวขาว สุดท้ายผิวพังแตกเป็นทางยาว คันตัวตลอดเวลา ทรมานเหมือนตายทั้งเป็น

           กระแสความนิยมผิวขาวใสของสังคมยุคนี้ ทำให้สาว ๆ ต่างเสาะแสวงหาสารพัดวิธีจะทำให้ผิวขาว บางคนกลัวการฉีดผิวเพราะเคยมีข่าวออกมาให้เห็นว่าอันตราย ก็มองหาครีมทาเพื่อเป็นตัวช่วย จนหลงเชื่อคำโฆษณาอวดอ้างเกินจริงว่าทาแล้วหน้าขาวใส ผิวขาวสวยใน 7 วัน อีกทั้งสมัยนี้ครีมออนไลน์หาง่ายมากเพียงแค่ปลายนิ้วคลิก ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นภัยร้ายใกล้ตัวที่สาว ๆ หลายคนมองข้าม เพราะบางคนใช้แล้วก็ไม่ได้มีผลเสียอะไร แต่บางคนนี่สิเกิดเอฟเฟกต์ จนชีช้ำหัวใจสลายไปเลยก็มี
           วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 คุณ Saowalak Makkhayan ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ครีมขาวทำผิวพังเพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงที่อยากขาว โดยระบุว่า...

เตือนภัยครีมผิวขาว

           ตนใช้ครีมตัวหนึ่งมาระยะหนึ่งแล้วเห็นว่ามันดีมาก ทำให้ผิวขาวมาก แต่แล้วเรื่องที่เธอไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดกับเธอก็เกิดขึ้น เมื่อครั้งล่าสุดที่เธอสั่งครีมดังกล่าวไป ใช้ไปสักพักกลับพบว่า นมแตก ขาแตก ผิวบางมาก คันตัวตลอดเวลาทรมานเหมือนตายทั้งเป็น เธอจึงทักไปหาตัวแทนที่ขายครีมให้เธอว่าผิวตามตัวเธอแตก ซึ่งตัวแทนกลับบอกเธอมาว่า ได้พักผิวบ้างหรือเปล่า และครีมตัวนี้เขาไม่ให้ทาที่นม ทั้งที่ข้างกระปุกไม่ได้บอกอะไรไว้เลย บอกแค่วิธีการใช้เท่านั้น

เตือนภัยครีมผิวขาว

           ทั้งนี้ คุณ Saowalak Makkhayan ได้แนบภาพมาให้ดูด้วยว่า ผิวของเธอเป็นรอยแตกสีแดงเป็นทางยาวบริเวณหน้าอก ที่ขา ที่แขน เวลาใส่เสื้อที่ต้องโชว์เนื้อหนังจะอายมากแต่ก็ต้องอดทน นอกจากนี้เจ้าของเรื่องยังบอกด้วยว่า มีหลายคนที่ใช้ครีมดังกล่าวแล้วเป็นแบบเธอแต่เขาไม่ได้ออกมาพูด

เตือนภัยครีมผิวขาว

เตือนภัยครีมผิวขาว

           ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม ว่า ผิวคนเรา เอาตามที่เกิดมาแล้วดูแลดีให้มันเด้ง ๆ นุ่ม ๆ ดูสุขภาพดีก็สวยแล้ว ไม่เข้าใจว่าจะพยายามขาวมาก ๆ ไปทำไม สวยในสิ่งที่เราเป็น คนผิวคล้ำก็สวยสุขภาพดีได้ ไม่ใช่จะต้องขาวเสมอไป นอกจากนี้ยังมีผู้ที่เข้ามาบอกว่าเป็นเหมือนกับเจ้าของเรื่อง กว่าจะรักษาหายนานมาก

เตือนภัยครีมผิวขาว

เตือนภัยครีมผิวขาว

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Saowalak Makkhayanเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตือนใช้ครีมผิวขาว สุดท้ายพังพินาศ ผิวแตกเป็นทาง-ทรมานเหมือนตายทั้งเป็น ! อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:58:11 32,233 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP