x close

อ่ำ อัมรินทร์ เล่าชีวิตตกอับ กินดื่มมากไป - พูดไม่ดีกับเมีย ชีวิตพินาศจนต้องหย่า จอย

อ่ำ อัมรินทร์

          อ่ำ อัมรินทร์ ออกมาเปิดใจถึงจุดจบในชีวิตคู่ กับการไปอยู่แต่ในที่อโคจร กินดื่มมากไป พูดจาไม่ดี สุขภาพทรุดโทรม จนเมื่อหย่าชีวิตก็พังแหลกลาญ มีหนี้สินกว่า 26 ล้านบาท

          หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน อ่ำ อัมรินทร์ ถือเป็นอีกคนในวงการบันเทิง ที่มีชีวิตที่ดีประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่องหน้าที่การงานและครอบครัว แต่ดูเหมือนว่าในช่วงหนึ่งของชีวิต อ่ำเองต้องเผชิญกับวิกฤตหนัก เมื่อได้หย่ากับภรรยา และชีวิตตกอับสุด ๆ

อ่ำ อัมรินทร์
          ทั้งนี้ อ่ำได้เปิดเผยผ่านรายการ เรื่องใหญ่ไฟกะพริบ ว่า ตอนนั้นตนได้หย่ากับคุณจอย ภรรยา และมีหนี้สิน 26 ล้านบาท อันเกิดจากรถ 22 คัน เนื่องมาจากตนเป็นคนชอบขับรถ โดยที่ตนหย่ากับภรรยานั้น เกิดจากการที่คนทำงานด้วยกัน อยู่ด้วยกัน แต่ไม่คุยกัน ตอนนั้นตนก็ยังดื่มกิน เพราะว่าตนเป็นนักดนตรี ทำงานในผับบาร์ เพื่อนก็กินดื่มด้วยกัน ดื่มเหล้าทุกวัน เลยคุมอารมณ์ไม่ได้ ตนชอบประชดประชัน ตนร้องไห้และบอกให้เขากลับมา มีการประชดว่าจะยิงปืนใส่กะโหลกตัวเอง ซึ่งปืนนั้นเป็นปืนคุณพ่อแต่มันพังไปแล้ว

อ่ำ อัมรินทร์

          ก่อนหน้านั้น เรามีปัญหากัน จนกระทั่งตัดขาดกัน ชีวิตตนก็ดิ่ง เวลาเห็นอะไรก็ร้องไห้ ซึ่งนี่เป็นเรื่องราวของการผิดพลาด แต่ตนก็มาคิดได้ และได้ตัดสินใจบวชตามคำแนะนำของเพื่อน และโทรศัพท์ไปขออโหสิกรรมกับคุณจอย ตนสัญญาว่าจะไม่ทวงคืนอะไร และทำให้คุณจอยมีความสุขมากที่สุด คุณจอยเองก็ดีกับตนมาก เขาไม่เคยที่จะไม่รับสายตน มีการให้หยิบยืมแหวนที่ซื้อมาเพื่อเอาไปขาย

อ่ำ อัมรินทร์

          ส่วนเรื่องที่ตนเลิกบุหรี่ เลิกเหล้านั้น เพราะตนต้องการที่จะบวชถวายในหลวง ร.9 ตนถวายสัจจะว่าขอบารมีให้ตนเองเลิกอบายมุขให้ได้ เพื่อให้จิตใจและร่างกายบริสุทธิ์พร้อมบวช

อ่ำ อัมรินทร์

          ส่วนน้องแอลลี่นั้น น้องเองชอบการถ่ายทำ ชอบออกกล้อง น้องมีความเป็นศิลปิน และน้องมียูทูบของตัวเอง เราเองก็คุยกับคุณจอยเรื่องน้องแอลลี่ตลอด แบ่งเบาภาระเรื่องการเลี้ยงลูก อีกอย่างตอนนี้น้องก็ได้เล่นหนังกับญาญ่า ซันนี่ ด้วย ถือเป็นอีกก้าวในวงการที่เดินตามรอยพ่อ

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์


ภาพจาก amarinnitibhon, joyandally, gmm25
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่ำ อัมรินทร์ เล่าชีวิตตกอับ กินดื่มมากไป - พูดไม่ดีกับเมีย ชีวิตพินาศจนต้องหย่า จอย อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:50:27 48,865 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP