x close

บอม ธนิน หลุดจริตแต๋วแตก จนเพื่อนแซ็ว แกรนด์โอเพนนิ่งแล้วหรือเปล่า !?


บอม ธนิน

          บอม ธนิน ปลื้มคนชมแสดงดีขึ้นไม่เป็นหินแล้ว รับแอบติดจริตกะเทยจนเพื่อนถามจะแกรนด์โอเพนนิ่งหรือเปล่า ยันยังแมนแท้ 100 เปอร์เซ็น

          เป็นพระเอกหนุ่มที่โดนติงเรื่องการแสดงมานาน สำหรับ บอม ธนิน จนได้ฉายาว่า พระเอกโรบอท แต่ผลงานล่าสุดทั้ง เดือนประดับดาว และ ชั่วโมงต้องมนต์ ก็ทำเอาเจ้าตัวลบคำสบประมาทเหล่านั้นไปได้หมด เพราะฝีมือพัฒนาไปไกลมาก แถมยังรับบทเป็นกะเทยได้ดีแบบตีบทแตกกระจาย จริตความเป็นสาวสองมาเต็มจนแฟน ๆ ละครเอ่ยปากชมว่าไม่เป็นหินแล้ว
          ล่าสุด (6 กุมภาพันธ์ 2561) หนุ่มบอม ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนมีความสุขทุกครั้งที่มีคนดูละครแล้วยิ้มตาม หรือว่าชื่นชอบในคาแรคเตอร์ตัวนี้ มันเหมือนประสบความสำเร็จ ในด้านของการแสดง เห็นคอมเมนต์มาเยอะ ๆ แล้วเรารู้สึกมีกำลังใจ ที่สำคัญคือพ่อแม่เรายิ้มตามไปด้วย อันนี้ก็แฮปปี้ ถามว่าฝึกฝนนานไหม ต้องบอกว่าทุกเรื่อง จะมีการเวิร์คช้อปค่อนข้างนาน อย่างละครเรื่องชั่วโมงต้องมนต์ ที่เห็นเป็นสาวได้ขนาดนั้น คือเกือบ 3 เดือนเต็ม ๆ ที่เราเวิร์คช้อปก่อนถ่ายทำ

บอม ธนิน

          ถามว่ามีแอบนอยด์ไหมที่ก่อนหน้านี้มีคนพูดถึงเราในแง่ลบทางด้านการแสดง คือตนก็จะบอกกับตัวเองว่าไม่ว่าจะเป็นการแสดงไหนก็ตาม จะเป็นละครเรื่องนี้ หรือว่าละครเรื่องหน้า เดี๋ยวก็ต้องเริ่มใหม่ มันอาจจะเป็นบทที่เป็นผู้ชาย แต่ว่าเดี๋ยวเรามาดูว่า จะมีอะไรที่น่าเล่น น่าค้นหา เป็นเสน่ห์ออกมา เดี๋ยวก็ค่อย ๆ ไปต่อ ส่วนคำว่า พระเอกโรบอท ส่วนตัวคิดว่าจากที่ดูก็ไม่น่าเรียกแล้ว เรื่องคอมเมนต์ก็อ่านทุกอันทั้งที่เข้ามาติและชม

          ส่วนบทกะเทยในเรื่อง ชั่วโมงต้องมนต์ จริง ๆ ก็ดีใจที่คนชมเยอะ ก็ตั้งใจทำเรื่องนี้เต็มที่ ส่วนตัวก็เขินที่เล่นบทนี้เพราะว่าเป็นเพศที่เราไม่คิดว่าจะได้เป็นมาก่อน หลาย ๆ คนชื่นชอบ ถึงกับมาถามว่าเป็นจริง ๆ ใช่ไหม ก็พูดตรง ๆ ว่าเขินมาก ๆ เลย เรื่องติดคาแรกเตอร์ เอาพูดตรง ๆ ว่ามันก็มีติดออกมาบ้าง ตอนนี้เพื่อน ๆ เราทักทายว่าสวัสดีเพื่อนสาว เพื่อนก็ไลน์มาถามว่าเปิดตัวแล้วเหรอ แกรนด์โอเพนนิ่งหรือเปล่า เล่นเป็นตัวเองหรือ ถามเยอะมาก ก็รู้สึกว่าถ้าทำให้เพื่อนเชื่อได้ คนดูก็น่าจะเชื่อตาม คือวันนี้เราได้โจทย์มาว่า เราเป็นตัวละครนี้ ก็แอบกลัวคนเข้าใจผิดเหมือนกัน  แต่ถ้าเกิดว่าทำให้รู้สึกเชื่อได้ ก็แปลว่าน่าจะแสดงใช้ได้อยู่เหมือนกัน แต่ยืนยันว่ายังเหมือนเดิม ยังแมน ไม่กลัวคนติดเป็นภาพจำเพราะเดี๋ยวเรื่องอื่นก็เปลี่ยนคาแรคเตอร์แล้ว

บอม ธนิน

          งานนี้ หนุ่มบอม ยังบอกอีกว่า แอบกลัว สาว ๆ ติดเป็นภาพจำนิดหนึ่ง แต่ว่าเขาคงเข้าใจว่ามันคือการแสดง ส่วนเรื่องหัวใจ ตอนนี้สาวที่คุยอยู่ยังไม่มี แต่ว่าถ้าเกิดในอนาคตยังเราก็จะบอกว่ามันคือการแสดงนะ จริง ๆ ยังเป็นผู้ชาย ยังจีบผู้หญิงสิ แต่ตอนนี้ยังโสดสนิทครับ ไม่ได้คุยกับใครเลย

บอม ธนิน

บอม ธนิน

บอม ธนิน

บอม ธนิน

บอม ธนิน

บอม ธนิน

บอม ธนิน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอม ธนิน หลุดจริตแต๋วแตก จนเพื่อนแซ็ว แกรนด์โอเพนนิ่งแล้วหรือเปล่า !? อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:53:35 9,044 อ่าน
TOP