ตั๊ก บงกช ทวงบัลลังก์ความแซ่บ อัปเดตภาพล่าสุดหลังลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลฯ

ตั๊ก บงกช

          ตั๊ก บงกช กับภาพล่าสุดหลังฟิตหุ่นลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลฯ มาดูกันว่าคุณแม่จะแซ่บขนาดไหน...

          อุ๊ยตายว้ายกรี๊ดดด กลับมาหุ่นดีเหมือนเดิมแล้วสำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง "ตั๊ก บงกช" ที่ก่อนหน้านี้หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปเป็นแม่บ้านเต็มตัวและทุ่มเวลาให้กับการดูแลลูกชาย น้องข้าวหอม และคุณสามี เจ้าสัวบุญชัย ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลตัวเองสักเท่าไร จนน้ำหนักพุ่งขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ขนาดพีคสุดถึง 88 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว

          แต่ล่าสุดคุณแม่กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บแล้วจ้า หลังตั้งใจฟิตหุ่นลดน้ำหนักอย่างจริงจังด้วยวิธีธรรมชาติแบบไม่พึ่งยาลดน้ำหนัก ทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร และนับแคลอรีที่ทานเข้าไปในแต่ละวัน ทำให้น้ำหนักจาก 88 ปัจจุบันเหลือเพียงแค่ประมาณ 60 กิโลกรัมเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าภายในระยะเวลาเพียง 9 เดือน สามารถรีดน้ำหนักออกไปได้เกือบ ๆ 30 กิโลกรัมเลยทีเดียว งานนี้ต้องบอกเลยว่าสุดยอด !! ขอปรบมือให้กับความมุ่งมั่นตั้งใจรัว ๆ เลยค่ะ ^^

          เห็นคุณแม่กลับมาหุ่นเป๊ะแบบนี้แล้ว กระปุกดอทคอมก็อดไม่ได้ที่จะพาสาว ๆ ไปอัปเดตภาพความแซ่บของเธอคนนี้กันค่ะ มาดูกันสิว่า ตั๊ก บงกช จะกลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บได้น่าทึ่งขนาดไหน ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลย...

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช


ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tak Bongkod Bencharongkul


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก บงกช ทวงบัลลังก์ความแซ่บ อัปเดตภาพล่าสุดหลังลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลฯ โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:59:31 21,679 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP