อั้ม พัชราภา งงตาแตก กลับจากญี่ปุ่นมีแฟนคลับรอรับแน่นสนามบิน แต่ตอนจบพีคมาก


อั้ม พัชราภา

          อั้ม พัชราภา ถึงกลับงง เมื่อกลับจากญี่ปุ่น แต่มีแฟนคลับรอรับแน่นสนามบิน สุดท้ายความจริงเฉลยว่าที่เห็นเขามารอรับ มาร์ค GOT7

          ในวันที่นางเอกสาวอั้ม พัชราภา เดินทางไปเที่ยวและพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น ก็มีเพื่อน ๆ อย่าง หนิง ปณิตา, ป๊อป คำเกษม และ ชาย อานันทวีป เดินทางมาส่งที่สนามบิน งานนี้ก็เลยมีเซอร์ไพรส์แบบเล่นใหญ่ ด้วยการยืมป้ายไฟจากแฟนคลับ มาถือรอส่งเพื่อนรักขึ้นเครื่อง ทำเอาสาวอั้มปลื้มเอามาก ๆ

อั้ม พัชราภา

          ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2561) สาวอั้มได้กลับมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อสาวอั้มเดินออกจากสนามบินเจ้าตัวต้องออกอาการประหลาดใจเบา ๆ เมื่อได้เจอกับน้อง ๆ แฟนคลับที่มานั่งเฝ้ารออยู่เป็นจำนวนมาก แถมยังส่งเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นสนามบิน ทำให้ สาวอั้ม โบกมือทักทายให้เบา ๆ และเดินไปขึ้นรถกลับบ้าน 

อั้ม พัชราภา

          สุดท้ายแล้วแฟนคลับที่เห็มมารอกันเยอะ ๆ ก็เพราะว่ามาเฝ้ารอรับ มาร์ค GOT7 ที่เดินทางมาเมืองไทยนั่นเอง งานนี้บอกเลยคนที่ฟินสุด ๆ ก็คงจะเป็นแฟนคลับที่นอกจากจะได้เจอศิลปินที่ตนเองชอบ ยังได้เจอซุปตาร์เมืองไทยอีกด้วย

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @gmagammt, @Nooda95889132, Instagram aum_patchrapa


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั้ม พัชราภา งงตาแตก กลับจากญี่ปุ่นมีแฟนคลับรอรับแน่นสนามบิน แต่ตอนจบพีคมาก โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:17:00 25,223 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม พัชราภา งงตาแตก กลับจากญี่ปุ่นมีแฟนคลับรอรับแน่นสนามบิน แต่ตอนจบพีคมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP