เอ็ม บุษราคัม ปรี๊ดแตก ! โดนแขวะเรื่องลูก ตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดหงายเงิบ

 เอ็ม บุษราคัม

        เอ็ม บุษราคัม ทนไม่ไหว ออกมาตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดจนหงายเงิบ หลังโดนแขวะเรื่องลูกตั้งแต่ยังไม่คลอด ลั่นพวกชอบว่าคนอื่นก็เหมือนขี้ขวางโถกดเท่าไหร่ก็ไม่ลง น่ารำคาญ

       ทำเอาสาวเอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยของตลกชื่อดัง อย่าง หม่ำ จ๊กมก ถึงกับออกอาการปรี๊ดแตก เมื่อโดนนักเลงคีย์บอร์ดแขวะเรื่องลูกที่ยังไม่คลอดจนเจ้าตัวทนไม่ไหว ต้องออกมาตอกกลับผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวกันเลยทีเดียว

 เอ็ม บุษราคัม

       ล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2561) สาวเอ็มได้โพสต์สเตตัสในเฟซบุ๊กร่ายยาวเหยียดว่า บางทีเรื่องบางเรื่องของคนอื่นที่เราอยากจะมีส่วนร่วม มันคล้ายกับเส้นบาง ๆ ระหว่างชอบตัดสินคนอื่น กับ เสือก

       และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า มีคนมาแขวะตนว่ากระแดะแทนตัวเองให้ลูกเรียกมาม้า ปาป๊า แต่สามีก็บอกว่าจะไปแคร์คนอื่นทำไม เขาไม่ใช่คนในครอบครัว จะให้ลูกเรียกยังไงมันก็คือเรื่องของเรา ก็แต่งงานกับคนจีน ให้ลูกเรียกมาม้า ปาป๊า แปลกตรงไหน

 เอ็ม บุษราคัม

 เอ็ม บุษราคัม

 เอ็ม บุษราคัม

 เอ็ม บุษราคัม

       นอกจากนี้สาวเอ็มยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยโดนข่าวว่า พ่ออยากตั้งชื่อหลานว่า อีวา แต่มีคนบอกว่า อย่าเลย ลูกเอ็มต้องชื่อ อีเว่อร์ เพราะแม่มันเว่อร์ คือโดนด่าตั้งแต่ยังไม่คลอดเลย ไม่รู้ว่าเว่อร์ตรงไหนสงสัยต้องอวดทรัพย์สินซะละ จะได้สมกับที่เขาว่ากัน 

       อย่างไรก็ตาม สาวเอ็มยังบอกว่า เรื่องดราม่าต่าง ๆ มันทำให้ตนรำคาญ คนขี้ด่า ขี้ว่าคนอื่น ก็เหมือน ขี้ขวางโถ ที่กดเท่าไหร่ก็ไม่ยอมลงส้วมสักที
      
ภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Busarakum Vongkumlao
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ็ม บุษราคัม ปรี๊ดแตก ! โดนแขวะเรื่องลูก ตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดหงายเงิบ โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:36:10 26,839 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP