แอฟ ถึงกับเข่าทรุด หลัง น้องปีใหม่ ยืนยันจะนั่งกินข้าวในงานเลี้ยงค็อกเทล เพราะ...

แอฟ ทักษอร น้องปีใหม่

          เมื่อ น้องปีใหม่ ยืนยันว่าจะนั่งกินข้าวในงานเลี้ยงค็อกเทล เพราะ แม่แอฟ ทักษอร เคยสอนว่าต้องนั่งเวลาจะกินข้าว งานนี้ความฮาจึงบังเกิด

          เป็นอีกหนึ่งทายาทดาราขวัญใจลุงป้าน้าอาจริง ๆ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดน่ารักของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ที่นอกจากความน่ารักแล้ว แฟน ๆ ยังหลงรักในความฉลาดปนฮาของสาวน้อยคนนี้ด้วย เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็มักมีมุมฮา ๆ ซน ๆ มาให้แฟนคลับได้อมยิ้มตามอยู่ตลอด

แอฟ ทักษอร น้องปีใหม่

          อย่างล่าสุด (12 กุมภาพันธ์ 2561) สาวแอฟ ได้ควง น้องปีใหม่ ไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของเพื่อนสนิทด้วย แต่สาวน้อยของเรากลับทำเอาคุณแม่คนสวยถึงกับเข่าทรุด หลัง น้องปีใหม่ ยืนยันที่จะนั่งกินข้าวในงาน ทั้ง ๆ ที่งานจัดให้ยืนปาร์ตี้ค็อกเทล เพราะคุณแม่แอฟเคยสอนว่าเวลากินข้าวจะต้องกินข้าวให้เรียบร้อย จน คุณแม่แอฟ ต้องแก้ปัญหาด้วยการนั่งยอง ๆ ทั้ง ๆ ที่ใส่ชุดเดรสกระโปรงเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกสาวนั่งแทนเก้าอี้ ก่อนจะป้อนข้าวให้ลูกสาวกินอย่างสบาย ๆ

แอฟ ทักษอร น้องปีใหม่

          งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ทั้งชมที่ สาวแอฟ สตรองมาก พร้อมบอกว่าการเป็นแม่นั้นไม่ง่ายจริง ๆ และยังมีคนเข้ามาฮากับความไร้เดียงสาของ น้องปีใหม่ ที่เล่นเชื่อฟังตามคำสอนของคุณแม่อย่างเคร่งครัด ทำเอาคุณแม่คนสวยลำบากเลยทีเดียว ฮ่าาา...

แอฟ ทักษอร น้องปีใหม่

แอฟ ทักษอร น้องปีใหม่

แอฟ ทักษอร น้องปีใหม่

แอฟ ทักษอร น้องปีใหม่

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอฟ ถึงกับเข่าทรุด หลัง น้องปีใหม่ ยืนยันจะนั่งกินข้าวในงานเลี้ยงค็อกเทล เพราะ... โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:08:37 40,424 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP