แก้ว อภิรดี พาลูกเคลียร์ภาพหลุดจูบ - เบลล์ เลลาณี ร้องไห้ แม่โดนสังคมต่อว่า

แก้ว อภิรดี - เบลล์ เลลาณี

           แก้ว อภิรดี ยืดอกรับแทนลูกหากทำให้สังคมไม่พอใจ ด้าน เบลล์ เลลาณี น้ำตาคลอ วอนอย่าว่าคุณแม่ ยันไม่ได้ทำผิดอะไรจริง ๆ ถามกลับใครจะมาจูบกันกลางห้าง

           หลังก่อนหน้านี้มีภาพหลุดแชร์กันสนั่นโซเชียล ซึ่งเป็นภาพของ เบลล์ เลลาณี ลูกสาวอดีตนางเอกดัง แก้ว อภิรดี กับแฟนหนุ่ม อาเมน เดอะสตาร์ กำลังโชว์ชอตหวานกันกลางห้างดัง ซึ่งในภาพดูคล้ายกับกำลังจูบกันอยู่ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2561) ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี หนิง ปณิตา, เบนซ์ พรชิตา และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร แก้ว อภิรดี ได้พาลูกสาว เบลล์ เลลาณี มาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว 

แก้ว อภิรดี - เบลล์ เลลาณี

ภาพหลุดที่หลายสื่อจับจ้องอยู่ เรื่องราวเป็นยังไง ?

           เบลล์ :
ตามที่ภาพหัวข่าวลงว่า เบลล์ไปจูบกับรุ่นพี่ผู้ชายกลางห้าง ชื่อพี่อาเมน หรือว่าไปยืนนัวเนียกัน ซึ่งก็ค่อนข้างตกใจนะคะกับข่าวที่ออกมา พาดหัวข่าวแรงมาก แล้วช่วงนั้นเป็นช่วงที่เบลล์กำลังโปรโมทเพลงอยู่ค่ะ ตอนที่ข่าวออกมา เบลล์ยังไม่ได้คุยกับคุณแม่ ตอนที่ข่าวออกมามีพี่นักข่าวโทร. มาขอสัมภาษณ์ เราก็ตกใจว่าสัมภาษณ์เรื่องอะไร เค้าก็บอกว่ายังไม่เห็นข่าวอีกเหรอ ตอนแรกที่เห็นพาดหัวข่าวเราก็ตกใจ คือเค้าใช้คำแรงมาก พอเลื่อนรูปลงมามันเป็นหนูค่ะ แต่เราไม่ได้จูบกันค่ะ ตามหลักความเป็นจริงใครจะมายืนจูบกันกลางห้าง

ทำไมภาพที่ออกมาถึงเป็นแบบนั้น เหมือนเรายืนจูบนัวเนียกัน ?

           เบลล์ :
หนูไม่สามารถยืนยันได้ เพราะเราไม่มีหลักฐานว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นจริง ๆ แต่หนูเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์ เบลล์กล้าพูดได้เลยว่า เบลล์ไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น ไม่ว่าหนูจะบอกหรืออธิบายเหตุผลยังไง คนที่ตัดสินหนูไปแล้ว เค้าก็ตัดสินไปแล้ว

เบลล์ เลลาณี

เรานึกถึงแม่ไหม เพราะตอนนั้นแม่เค้ายังไม่เห็น ?

           เบลล์ :
ก็อยากให้แม่เชื่อในตัวเบลล์ว่าเราไม่มีทางทำอะไรที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่เสียใจ

พี่แก้วเห็นข่าวตอนไหน ?

           แก้ว : น่าจะตอนที่ผู้จัดการเค้าส่งมาให้ดูค่ะ เพราะเราทำงาน แล้วเราไม่ได้ดูอะไรเลย เราก็บอกว่าเห็นเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ดูข้างใน มันเป็นอะไรเหรอ วินาทีแรกที่เห็นก็รู้สึกตกใจนะ ว่ามันเกิดเรื่องนี้ได้ยังไง แล้วทำไมถึงเขียนซะขนาดนี้ ก็ดูความน่าจะเป็นว่าทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้

เสียใจที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น ?

           แก้ว : ทั้งหมดมากกว่า

           เบลล์ : หนูพูดอะไรไม่ได้ หนูไม่ได้ทำ คนไม่ได้ทำก็คือไม่ได้ทำค่ะ คนไม่ได้ทำมีสิทธิ์อธิบายได้บ้าง แต่คนตัดสินหนูแล้ว หนูไม่มีหลักฐานอะไรออกมายืนยัน (น้ำตาคลอ)

แก้ว อภิรดี - เบลล์ เลลาณี

ภาพที่มันเกิดขึ้น ณ ตอนนั้น เราทำอะไรอยู่ ?

           เบลล์ : อยากให้ทุกคนลองย้อนคิดกลับไปว่า 10 วันที่แล้วเราทำอะไรอยู่ หนูก็จำไม่ได้หรอกค่ะ หนูแค่ไปเดินเล่นห้าง ไปกินข้าว แน่ ๆ หนูรู้ตัวเองดีว่า หนูไม่มีทางไปทำอะไรแบบนั้น หนูไม่ใช่คนทำอะไรไม่มีสติ

ตอนที่เคลียร์กัน มีกอดคอร้องไห้ไหม ?


           เบลล์ : คือหนูห่วงความรู้สึกคุณแม่ที่สุดค่ะ กลัวคุณแม่จะเข้าใจผิด แต่ที่คุณแม่ออกมาให้สัมภาษณ์คนกลับมองว่า คุณแม่ออกมาปกป้องลูก ออกมาแก้ตัวแทน มันไม่ใช่เรื่องแก้ตัว จะให้เบลล์ขอโทษอะไรคะ ในเมื่อไม่ได้ทำผิด จะให้ออกมาแก้ตัวอะไรคะ เราไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ทำไมต้องว่าแม่หนู จะตัดสินใจอะไรให้ลงที่หนู อย่าว่าแม่หนู

แก้ว อภิรดี - เบลล์ เลลาณี

ได้เคลียร์จบไปหรือยัง ?

           แก้ว : พี่พูดกับลูกว่า วันนี้อยากเป็นศิลปินใช่มั้ย อยากทำอะไรดี ๆ ให้สังคม เพราะเบลล์ก็เป็นคนคิดดีอยู่แล้ว ถ้าลูกอยากมีอาชีพ ก็ต้องรักษาตัว ทุกย่างก้าวให้อยู่ในความระมัดระวัง จะทำอะไรก็แล้วแต่ ไม่ต้องบวกหรอก แต่อย่าลบ แม่เชื่อใจลูก แต่ไม่ใช่ว่าจะไปซะทุกอย่าง สิ่งหนึ่งที่อยู่ในใจแม่นะ ก็ต้องป้องกันสิ่งที่อยู่ภายในใจลึก ๆ บางครั้งลูกไม่ได้พูดออกมา ลูกมากอดนิ่ง ๆ คนเป็นแม่มันทำอะไรไม่ถูกนะ เวลาไม่พูด ไม่ได้สื่อสารกัน มันยิ่งไปกันใหญ่

คนที่ไปด้วยนี่ใคร ?

           เบลล์ : คือพี่อาเมนค่ะ เป็นคนที่สนิท แล้วรู้ใจที่สุดค่ะ

แก้ว อภิรดี - เบลล์ เลลาณี

โปรโมทเพลงหรือเปล่า ?

           เบลล์ : ถ้าเรื่องโปรโมทซิงเกิล เบลล์ก็โปรโมทอยู่แล้วนะคะ ที่ผ่านมาเบลล์ก็เดินสายโปรโมทเพลงอยู่แล้ว เบลล์จะมาทำอะไรที่ทำให้คุณแม่ไม่สบายใจทำไม ทั้ง ๆ ที่นี่คือโอกาสที่ทำให้หนูได้ทำสิ่งที่รัก

พี่แก้วบอกว่า ภาพที่เกิดขึ้น ฝ่ายชายมาช่วยดูตาที่ฝุ่นเข้าตาน้อง ?

           แก้ว : ไม่น่าจะเป็นฝุ่นหรืออะไร เพราะพี่ก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ไม่อยากตอบแทน เดี๋ยวก็หาว่าออกมาปกป้องอีก แต่ว่าน้องเบลล์เค้าเป็นโรคที่ปูด ๆ ที่ตา ซึ่งพี่ก็เรียกไม่ถูก เค้าก็ต้องไปเจาะออกอยู่เรื่อย ๆ วันที่ให้สัมภาษณ์ไป คือเราเดาค่ะ เพราะว่าพี่ไม่ชอบคุยโทรศัพท์ เราบอกเบลล์ว่า ถ้าอาเมนจะคุยกับมี้ให้มาคุยเลย เพราะมี้ไม่ชอบคุยโทรศัพท์ เพราะฉะนั้นถ้ายังไม่คุยเราต้องคุยกับลูกเราก่อน เราก็ต้องอบรมลูกเราก่อน

แก้ว อภิรดี - เบลล์ เลลาณี

เบลล์อยากบอกอะไรกับคนที่เข้าใจผิด ?

           เบลล์ : หนูว่าหนูได้ตอบ ได้อธิบายไปหมดแล้วนะคะ แต่สำหรับใครที่เพิ่งทราบข่าว หนูก็ขอโทษที่หนูไม่ระวังตัว จนทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่ที่สำคัญคือเบลล์ไม่ได้ทำค่ะ ถ้าทำจริง ทำไมไม่เอาภาพเคลื่อนไหวมาออกล่ะคะ มาออกเป็นภาพนิ่งทำไม มีภาพไหนยืนยันมั้ยว่า เบลล์ทำแบบนั้นจริง ๆ แบบพาดหัวข่าวจริง ที่คนมาว่าหนู หนูไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เพราะหนูไม่ได้ทำอะไร แต่ที่อ่านแล้วรู้สึกทนไม่ได้เลย คือเค้ามาว่าคุณแม่หนู ทำงานหนักมาก็เครียดมากพอแล้ว ยังต้องมาเครียดกับลูกอีก ทั้ง ๆ ที่ความเป็นจริงหนูไม่ได้ทำ หนูขอโทษนะคะ ถ้าหนูทำอะไรที่ทำให้คนมาว่าแม่ เบลล์หวังว่า หม่ามี้จะเชื่อใจเบลล์ เบลล์สัญญาว่าจะไม่ทำให้หม่ามี้กับป่าป๊าต้องอายที่มีเบลล์เป็นลูก ขอโทษนะคะ

           แก้ว :
อะไรที่ทำให้สังคมไม่พอใจ แก้วรับไว้คนเดียวนะคะ ขอโทษทุกคนด้วยค่ะ แก้วไม่ทราบว่าเกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไง แต่ทั้งหมดจะอะไรก็แล้วแต่ แก้วเป็นแม่ แก้วรับได้หมดค่ะ

แก้ว อภิรดี - เบลล์ เลลาณี

           ติดตามรายการ "คุยแซ่บShow" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ แก้ว อภิรดี


ภาพจาก คุยแซ่บShow, จับโป๊ะดารา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก้ว อภิรดี พาลูกเคลียร์ภาพหลุดจูบ - เบลล์ เลลาณี ร้องไห้ แม่โดนสังคมต่อว่า โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:48:40 40,994 อ่าน
TOP