วุ้นเส้น วิริฒิพา สวยโดดเด่นแย่งซีนเพื่อน ขาวจนสงสัย..นี่คนหรือหลอดไฟ           วุ้นเส้น วิริฒิพา ออร่าพุ่งโดดเด่นมาแต่ไกล  สวยแย่งซีนเพื่อน ๆ และมีความขาวมากจนน่าสงสัยว่านี่คนหรือหลอดไฟกันแน่

           เป็นสาวที่มีเพื่อนหลายกลุ่ม ก็เลยจะเห็น วุ้นเส้น วิริฒิพา  ไปปาร์ตี้อยู่บ่อย ๆ และถึงจะสังสรรค์กับเพื่อนหนักแค่ไหน แต่สาววุ้นเส้นก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิม ซึ่งก็เป็นเพราะว่าสาววุ้นเส้นดูแลตัวเองดีมาก ๆ นั่นเอง ทำให้เวลาถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเพื่อน ๆ ความโดดเด่นของสาววุ้นเส้นก็แย่งซีนเพื่อน ๆ อยู่ตลอด


           ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2561) สาววุ้นเส้นได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับกลุ่มเพื่อนสนิท ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงสาว ปันปัน สุทัตตา และไฮโซจิ๊บ เสาวนีย์ ที่เคยมีข่าวว่าเป็นสาวคนใหม่ของหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย จนเป็นสาเหตุทำให้สาวเจนี่มีปัญหากับสาววุ้นเส้น และหลังจากที่สาววุ้นเส้นโพสต์ภาพดังกล่าวออกไปในโซเชียลก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพนี้ว่า ขนาดปันปันขาวมาก แสดงว่าพี่วุ้นนี่กระดาษแท้ ๆ

ภาพจาก Instagram vjwoonsen, ommy02

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ้นเส้น วิริฒิพา สวยโดดเด่นแย่งซีนเพื่อน ขาวจนสงสัย..นี่คนหรือหลอดไฟ โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19:35:21 25,314 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP