แต๊งค์ พงศกร ซัดคืนไม่ไว้หน้า มิ้นท์ กล้าด่าแต่ไม่กล้าเจอหน้า ใครเหี้_กว่ากัน !          มิ้นท์ อดีตแฟน แต๊งค์ พงศกร จัดการเปิดศึกผ่านไอจี ทวงเงิน - บัตรกดเงินสดที่แอบเอาไปใช้ ด้านแต๊งค์ก็คนจริง ตามมาคอมเมนต์ในไอจี อยากได้เงินแค่มาพูดจะเคลียร์ให้ ประจานกันแบบนี้ ใครเหี้_กว่า

          อยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องให้เผือกกันสนั่นจออีกแล้วจ้า เมื่อสาวมิ้นท์ อดีตแฟนเก่าของ แต๊งค์ พงศกร ออกอาการเดือดจัด ทวงเงินแต๊งค์ผ่านอินสตาแกรม ว่าแต๊งค์เอาเงินไปใช้ เอาบัตรกดเงินสดคนอื่นไปใช้ ตอนนี้อยากจะเคลียร์มาก ซึ่งมิ้นท์ได้ลงข้อความนี้ไว้ทั้งในอินสตาแกรมปกติและไอจีสตอรี่ จนกลายเป็นเผือกร้อนรับวาเลนไทน์กันเลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติม : แต๊งค์ พงศกร งานเข้า !! แฟนเก่าโพสต์ทวงเงินกลาง IG มีแอบเอาบัตรไปใช้)    

มิ้นท์ แฟนเก่า แต๊งค์ พงศกร

       

แต๊งค์ พงศกร

           ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2561) หนุ่มแต๊งค์ก็ใช่ว่าจะเป็นคนไม่จริงซะที่ไหน สาวมิ้นท์กล้าโพสต์ลงไอจี แต๊งค์ก็ตามไปคอมเมนต์ในไอจีของมิ้นท์ บอกว่า ตนอยู่ที่เดิม ทำไมไม่มา ที่มิ้นท์มาขอเลิกกับตนนั้น เพราะมิ้นท์เองโกหก ตนเลยออกมาประจาน แต่กลายเป็นว่าคนที่ผิดคือตน และกลายเป็นว่า เป็นฝ่ายมิ้นท์ที่ติดต่อไม่ได้เอง
          

           ตนอยู่ที่เดิม ห้องเดิมที่มิ้นท์เคยมาทุกวัน แล้วทำไมไม่มา เรื่องเงินแค่มาหาแล้วเดี๋ยวจะเคลียร์ให้ วันนั้นตนตามหามิ้นท์ไม่เจอ ไม่รู้ว่ามิ้นท์ไปไหน ตนเลยลงประจาน มิ้นท์รู้ว่าตนอยู่ไหน แต่กลับไม่มาเจอ สรุปแล้ว สิ่งที่มิ้นท์ทำก็ไม่ได้ดีไปกว่าที่ตนทำ แต่กลับกล้าลงประจาน สรุป ใครเหี้_กว่า !

แต๊งค์ พงศกร

           สงสัยงานนี้ ได้มีเคลียร์กันยาวยิ่งกว่ายาวแล้วล่ะค่ะ

แต๊งค์ พงศกร - มิ้นท์

แต๊งค์ พงศกร - มิ้นท์

มิ้นท์ แฟนเก่า แต๊งค์ พงศกร

แต๊งค์ พงศกร


ภาพจาก Instagram thankpm, mintmanisaเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต๊งค์ พงศกร ซัดคืนไม่ไว้หน้า มิ้นท์ กล้าด่าแต่ไม่กล้าเจอหน้า ใครเหี้_กว่ากัน ! โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09:25:18 117,894 อ่าน
TOP