พีค ภัทรศยา วาเลนไทน์นี้ไม่โสด เปิดตัวคบ ต๊อด ศิณะ รับชอบผู้ชายเซอร์ ๆ

พีค ภัทรศยา

           พีค ภัทรศยา อินรักอินเลิฟ เปิดตัวคบ ต๊อด ศิณะ หลังคบหากันมา 4 เดือน ยืนยันไม่ใช่เปิดตัวตามคู่ เต๋อ - ใหม่ ใครถามอะไรก็ตอบ !

           หลังจากที่สาว พีค ภัทรศยา โสดมาสักพัก ตอนนี้หัวใจของสาวน้อยร่างบางก็ไม่ว่างแล้วจ้า เพราะล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2561) พีค ภัทรศยา ได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้ตนได้คบหากับ ต๊อด ศิณะ ไฮโซหนุ่มเซอร์ มาเป็นเวลากว่า 4 เดือนแล้ว

ต๊อด ศิณะ

           โดยที่พีค ได้เผยผ่านรายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ตนกับต๊อดคุยกันมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2560 จนถึงตอนนี้ก็ 4 เดือนแล้ว เขาเองคือคนที่ตนสนิทที่สุด เวลาตนคบกับใคร ตนก็จริงจังมาก แต่ตนไม่ได้ปิดบังอะไร ที่ไม่ได้พูดเพราะไม่มีโอกาสได้เจอนักข่าวมากกว่า เวลาไปไหนเราก็ไปด้วยกันตามปกติ

พีค ภัทรศยา

           อย่างไรก็ตาม เพื่อน ๆ เองก็ตกใจเหมือนกัน เพราะต๊อดเองเป็นคนเซอร์ ๆ แต่เขาเองก็น่ารักดี ส่วนที่คนมองว่าตนเปิดตัวตามคู่ เต๋อ - ใหม่ นั้น พีคบอกว่า เรื่องนี้ไม่จริง เพราะตนบอกกับเต๋อว่าคุยกับต๊อดตั้งแต่ปลายปี 2560 ซึ่งเต๋อเองก็อวยพร เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน

ต๊อด ศิณะ

พีค ภัทรศยา

ต๊อด ศิณะ

พีค ภัทรศยา

ต๊อด ศิณะ

ภ่าพจาก Instagram gusina
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
พีค ภัทรศยา วาเลนไทน์นี้ไม่โสด เปิดตัวคบ ต๊อด ศิณะ รับชอบผู้ชายเซอร์ ๆ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:46:56 27,396 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พีค ภัทรศยา วาเลนไทน์นี้ไม่โสด เปิดตัวคบ ต๊อด ศิณะ รับชอบผู้ชายเซอร์ ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP