มาฟัง อาเมน เดอะสตาร์ พูดบ้าง จูบปากเบลล์ เลลาณี กลางห้างจริงหรือเปล่า ?!

อาเมน เดอะสตาร์

           อาเมน เดอะสตาร์ เปิดใจ กรณีภาพหลุดคล้ายจูบปากเบลล์ เลลาณี กลางห้าง เจ้าตัวบอก กว่าจะได้ความไว้ใจจาก พ่อ แม่ ฝ่ายหญิงไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าทำแบบนั้นก็เหมือนขุดหลุมฆ่าตัวเอง ด้านเบลล์เครียดกับข่าวนี้มาก

            เป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อยู่พักใหญ่ สำหรับกรณีของ เบลล์ เลลาณี ลูกสาวอดีตนางเอกดัง แก้ว อภิรดี ที่มีภาพหลุดโชว์ชอตหวานคล้ายกับจูบปากแฟนหนุ่ม อาเมน เดอะสตาร์ กลางห้างและลานจอดรถ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม โดยก่อนหน้านี้ คุณแม่แก้วออกมาบอกว่า ภาพที่เห็นเป็นมุมกล้อง เพราะตนรู้จักนิสัยของเด็กทั้งสองคนดี พร้อมทั้งยืดอกรับแทนลูกหากทำให้สังคมไม่พอใจ ส่วนเบลล์ถึงกับน้ำตาคลอ วอนทุกคนอย่าว่าคุณแม่ ยันไม่ได้ทำผิดอะไรจริง ๆ

เบลล์ เลลาณี

           ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2561) หนุ่มอาเมน เดอะสตาร์ ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ เอป๊อป บันเทิง 34 ว่า ตอนนี้ตนไม่รู้ว่าคนอยากฟังความจริงไหม ตนออกมาพูดว่าไม่ได้ทำ คนจะรับฟังเหรอ กว่าจะได้ความไว้ใจจากคุณพ่ออ๊อด โอภาส คุณแม่แก้ว อภิรดี และก็ตัวน้องเบลล์ ตนใช้เวลานานมาก แล้วตนจะทำแบบนั้นทำไม มันเหมือนตนขุดหลุมฆ่าตัวตาย สถานที่ในห้างที่สาธารณะมีคนเดินไปเดินมา ตนจะทำแบบนั้นได้ยังไง

อาเมน เดอะสตาร์

           และหนุ่มอาเมนบอกว่า ที่เห็นเป็นมุมกล้อง แต่ตนไม่อยากพูดเลย ถ้าบอกว่ากำลังดูตาเขา หรือกำลังคุย ไม่ว่าจะบอกอะไร จะเป็นเรื่องจริงแค่ไหน คนก็ไม่รับฟังอยู่ดี ในเมื่อคนตัดสินแล้ว แต่วันนี้ตนพูดเพราะเป็นผู้ชาย อะไรที่ทำตนยอมรับ แต่อะไรที่ไม่ได้ทำ สังคมกลับบีบให้ตนยอมรับ ตนต้องยอมรับในสิ่งที่ไม่ได้ทำเหรอ แล้วจิตใจของน้องล่ะ สังคมตอนนี้คนสามารถคอมเมนต์กันสนุกปากโดยไม่รู้ความจริงได้แล้วเหรอ ภาพที่ออกมาคือภาพมุมเดียว ถ้าจะถ่าย ถ่ายเป็นวิดีโอไม่ดีกว่าเหรอ 

อาเมน เดอะสตาร์

           ทั้งนี้ หนุ่มอาเมนยังกล่าวต่ออีกว่า ตนเครียดถึงขั้นซูมรูปดู แต่ในเมื่อเป็นแบบนี้แล้ว ตนแค่อยากพูดในฐานะผู้ชาย เพราะเป็นห่วงครอบครัวของน้องเบลล์ กลัวเขาเสียหาย ตนไม่สามารถคุยทางโทรศัพท์แล้วจบเรื่องได้ ยังไงขอเข้าไปคุยกับครอบครัวน้องเบลล์ก่อน

อาเมน เดอะสตาร์

           อย่างไรก็ตาม หนุ่มอาเมนยังบอกอีกว่า ตนได้คุยกับน้องเบลล์แล้ว ตัวน้องเบลล์เองก็เครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนยังไม่ได้เข้าไปอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นกับคุณแม่แก้ว ขอรอจังหวะที่ดีก่อน และคาดว่าจะเป็นช่วงสัปดาห์หน้า

อาเมน เดอะสตาร์ภาพจาก Instagram amennx, bellelani

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาฟัง อาเมน เดอะสตาร์ พูดบ้าง จูบปากเบลล์ เลลาณี กลางห้างจริงหรือเปล่า ?! โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:54:24 29,714 อ่าน
TOP