เมย์ - เจ กับวาเลนไทน์สุดแตกต่าง ฝั่งหนึ่งได้ดอกไม้ อีกฝั่งฟูมฟายกับชีวิต !


       เมย์ พิชญ์นาฏ ยิ้มอีกครั้ง หลังเพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อโปรไฟล์เริด หอบดอกกุหลาบช่อโตมาแฮปปี้วันแห่งความรัก ผิดกับฝั่งเจ ชนาธิป โพสต์ข้อความเศร้ามากมาย คนที่อยู่ในใจ อาจไม่ใช่คนที่อยู่ในชีวิต

       แม้จะไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักเท่าไหร่นัก สำหรับสาวเมย์ พิชญ์นาฏ  ที่เพิ่งเลิกรากับหวานใจ เจ ชนาธิป  ทั้งที่รักกันมาก ๆ แต่เจ้าตัวก็ยังโชคดีที่ได้รับความรักและกำลังใจดี ๆ จากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือเพื่อนสนิท ที่ต่างก็เป็นกำลังใจให้เธอ ก้าวผ่านเรื่องราวในครั้งนี้ไปให้ได้เร็ว ๆ  


       และในวันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ดูเหมือนว่าปีนี้สาวเมย์จะไม่เหงา เพราะทันทีที่นาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืนและเป็นการเริ่มต้นของวันใหม่ ก็มีชายหนุ่มที่เป็นเพื่อนร่วมงานของสาวเมย์ นำดอกกุหลาบสีแดงมามอบให้บนรถยนต์ส่วนตัว พร้อมกับมีข้อความหวาน ๆ ว่า Happy Valentine’s Day นะครับ เราจะคอยให้กำลังใจกันนะครับ และสาวเมย์ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับเป็นสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ 3 ดวงอีกต่างหาก จากนั้นสาวเมย์ก็ได้โพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับบอกว่า Happy Valentine’s Day         ผิดกับด้านของหนุ่มเจ ชนาธิป อดีตแฟนเก่า ได้มีความเคลื่อนไหวในวันแห่งความรัก ด้วยการโพสต์ไอจีเป็นภาพข้อความภาษาอังกฤษว่า Sometimes its hard to understand; That some people can stay in you heart..But not in your life. ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า บางครั้งมันก็เป็นเรื่องที่ยากจะเข้าใจ ที่คนบางคนแม้จะอยู่ในใจ แต่เขาอยู่ในชีวิตของเราไม่ได้

       เพิ่งเลิกกันไปแท้ ๆ แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองฝ่าย จะมีวันแห่งความรักที่แตกต่างกันเหลือเกิน...
     
ภาพจาก Instagram maypitchy, pirasut_5559

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมย์ - เจ กับวาเลนไทน์สุดแตกต่าง ฝั่งหนึ่งได้ดอกไม้ อีกฝั่งฟูมฟายกับชีวิต ! โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:59:15 101,461 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP