เปิดของขวัญที่ เบลล่า มอบให้ เวียร์ ในวันแห่งความรัก นอกจากดอกไม้แล้วยังมี...          มาดูของขวัญที่ เบลล่า ราณี มอบให้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แทนใจในวันวาเลนไทน์ ที่ไม่ได้มีค่ามากมาย แต่ได้ใจฝ่ายชายมาก แหม...ไม่ว่าน้องเบลล่าให้อะไรพี่เวียร์ก็ชอบหมดทุกอย่าง

        ตั้งแต่แกรนด์โอเพนนิ่ง เปิดตัวคบหาดูใจกันเป็นทางการ ก็ดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ กับนางเอกสาวเบลล่า ราณี จะยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อย ๆ จนชาวเน็ตยกตำแหน่งให้ฝ่ายชาย กลายเป็นคนอวดแฟน 2018 ไปโดยปริยาย

เวียร์ เบลล่า

         ล่าสุด วันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก หนุ่มเวียร์และสาวเบลล่าก็ได้มอบของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กัน เพื่อแสดงถึงความรักที่มีต่อกัน

         โดยหนุ่มเวียร์ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม นั่นก็คือการอวดแฟน ด้วยการโพสต์ภาพของขวัญที่สาวเบลล่ามอบให้แทนใจในวันแห่งความรัก เป็นดอกไม้หนึ่งช่อ และหมวกแก๊ปหนึ่งใบแบรนด์ Balenciaga พร้อมกับขอบคุณฝ่ายหญิงสำหรับของขวัญและบอกว่าตนชอบมาก ๆ ได้มาแล้วใส่ทันทีเลย และหลังจากนั้นหนุ่มเวียร์ได้โพสต์ภาพสาวเบลล่าคนเดียว แล้วบอกว่า happy valentine’s day

เวียร์ เบลล่า

         แหม...หวานขั้นสุดขนาดนี้ ว่าแต่งานนี้หนุ่มเวียร์ให้อะไรสาวเบลล่าเป็นของขวัญกันล่ะเนี่ย

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

ภาพจาก Instagram weir19, bellacampen
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดของขวัญที่ เบลล่า มอบให้ เวียร์ ในวันแห่งความรัก นอกจากดอกไม้แล้วยังมี... โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:41:19 13,650 อ่าน
TOP