ช็อกแรง นัท มีเรีย เปิดใจ เคยจับได้ อั้ม อธิชาติ มีกิ๊ก-เคยคิดว่าเป็นเกย์


นัท มีเรีย

         นัท มีเรีย เปิดใจแพลนมีลูกกับ อั้ม อธิชาติ ขอพยายามเต็มที่อีกปี เล่าเหตุการณ์ในอดีต เคยคิดว่าฝ่ายชายเป็นเกย์ ยอมรับ อั้ม เคยมีกิ๊กจริง

         แต่งงานกับสามีหนุ่มกล้ามล่ำ อั้ม อธิชาติ มาได้ 4 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีทายาทกันสักที สำหรับสาว นัท มีเรีย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ปีนี้เริ่มตั้งใจอย่างหนัก แต่ถ้าสุดท้ายไม่มี ปีหน้าก็จะไม่พยายามแล้ว โดยล่าสุดสาวนัทได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 พร้อมเผยเรื่องราวชวนช็อกว่า เคยจับได้ว่าหนุ่มอั้ม มีกิ๊ก !!

- เตรียมตัวมีน้อง ?

นัท มีเรีย

         นัท มีเรีย : ยัง ๆ ก็ผลิตอยู่แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไรจะมา คือทำทุกอย่างที่ทุกคนบอกมา เราก็ไปขอลูกที่เมืองจีนแบบที่น้องสาวเคยไปขอมาแล้วเค้าก็ได้มา ปีต่อมาเราก็ไปขอบ้าง แต่เราก็ยังไม่ได้ จากนั้นก็ไม่ได้ไปขอที่ไหนอีกเลย เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ใช้วิธีธรรมชาติและวิธีวิทยาศาสตร์ควบคู่กันไป แต่ตอนนี้เริ่มชิลแล้ว คือที่คุณอั้มเค้าลงอินสตาแกรมนั้น เค้าเหมือนตั้งใจกว่าทุกปี กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะที่ผ่านมาเค้าไม่ซีเรียสนะ อะไรก็ได้ แต่มาปีนี้ตั้งใจอยากจะมี เพราะปีนี้เราดูลงตัวมากกว่าเดิม และไม่ได้เครียดอะไร ทำชีวิตให้มีความสุข ไปไหว้พระด้วยกันบ่อย เข้าใจชีวิต เข้าใจสัจธรรมมากขึ้น

- ที่ผ่านมาเรากดดันไหม ?

         นัท มีเรีย : น่าจะกดดันกับคำถามที่ว่า เมื่อไหร่จะมี คำนี้อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่รู้ว่าจะตอบว่าเมื่อไร

- เราปรึกษาหมอถึงขั้นไหน ?

         นัท มีเรีย : ถึงขั้นที่ผสมเป็นตัวอ่อนแล้ว ฝังแล้ว

- คิดไหมว่าอายุเท่าไรเราจะเลิกพยายามแล้ว ?

         นัท มีเรีย : น่าจะปีหน้าค่ะ ปี 2562 คือปีนี้ยังเป็นความหวังอีก 1 ปีของเรา

- กับ อั้ม อธิชาติ คบกันมากี่ปีแล้ว ?

นัท มีเรีย

         นัท มีเรีย : ถ้ารวมแต่งงานด้วย ก็ 9 ปีค่ะ คบกัน 5 ปี แล้วค่อยแต่ง ปีนี้เป็นปีแต่งงานปีที่ 4 ค่ะ ตอนที่จีบกันใหม่ ๆ คุณอั้มเค้าไม่ได้อยู่ในสายตาเราเลยนะ แต่เค้าจะชวนเราไปทำบุญ เป็นสายบุญ ชอบฝากขนมมาให้เรา แบบแฝงมาบ่อย ๆ แรก ๆ เราก็แอบคิดนะว่าเค้าเป็นเกย์มั้ย เพราะมันก็มีข่าวเม้าท์มาเยอะมาก แต่เราก็ค่อย ๆ คุยนะ คุยกัน 7-8 เดือน ช่วงนั้นก็ดูความประพฤติ เช็กทุกอย่าง ถึงขั้นเอาดวงไปเช็กจ้า เอาไปให้อาจารย์เช็กว่าเค้าเป็นเกย์มั้ย อาจารย์ก็บอกว่าไม่ได้เป็นแน่นอน แล้วอาจารย์ก็บอกว่า คนนี้คบได้ แล้วเค้าจะดูแลเราเหมือนลูกเลย

           แล้วเราก็คบไปเรื่อย ๆ พอมั่นใจแล้วว่าเค้าไม่ใช่เกย์ มันก็พิสูจน์ได้ค่ะ อีกทั้งความดีของเค้าทำให้เราใจอ่อนค่ะ เค้าเป็นคนดี คนใจเย็น ดูแลทุกคนได้ คือนัทเป็นคนโผงผาง โวยวาย แต่คุณอั้มเค้าจะเอาอยู่ เป็นคนที่ทำให้เราเย็นลง เค้าจะดูโตกว่านะคะ แต่ด้วยวัยของเค้าที่ดูห่างกับเรา 6 ปี แต่เรารู้สึกว่า เค้าเหมือนรุ่นเดียวกับเรา เหมือนพี่ เหมือนเพื่อน

         ข่าวในช่วงแรกเรายอมรับว่ามันมีปัญหา คือหลายคนมาพูดนั่นนี่ แต่เค้าก็บอกว่า งั้นช่วยหาอะไรยืนยันหน่อยได้มั้ยในแบบที่คนพูด หรือว่าคนคนนั้นกล้าพูดมั้ยว่าเค้าเห็น เค้าพูดจริง แต่สุดท้ายเค้าก็รำคาญคนที่มาพูด ก็ให้มันผ่านไป ก็จบแล้ว มันไม่มีอะไรแล้วล่ะ

- ส่วนมากจะทะเลาะเรื่องอะไร ?

         นัท มีเรีย : เรื่องมันหยุมหยิมทั่วไปเลย เราคิดอีกอย่าง เค้าคิดอีกอย่าง คือเค้าเป็นคนใจดี คนง่าย ๆ ชอบดูแลคนเยอะ ๆ เวลาเถียง ๆ กันเราจะชนะด้วยโทนเสียง แต่บางเรื่องถ้าวัดด้วยเหตุผลเราก็จะเงียบไปสักพักหนึ่ง แล้วเราก็ตีเนียนทำตลก ถ้าใครผิด คนนั้นง้อเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นนัทค่ะ

- เคยหึง เคยอิจฉาบทเลิฟซีนของอั้มไหม ?

นัท มีเรีย

         นัท มีเรีย : ไม่ ๆ ที่ผ่านมาเค้าจะเล่นบทเลิฟซีนน้อยมาก แต่บางทีก็จะเหมือนเป็นคนดูทีวีที่วี้ดว้ายเหมือนกันว่า เล่นเยอะไปแล้ว นั่นนี่ แต่จะขำ ๆ มากกว่า

- อั้ม เคยมีกิ๊กจริงเหรอ ?

         นัท มีเรีย : จริง เคย ผู้ชายมีอยู่แล้ว แต่ไม่บอกนะว่าก่อนแต่งหรือหลังแต่ง ก็คือตกลงกันว่า ห้ามมีอีก จบ อย่างถ้ามีครั้งแรกคือคนเรามันมีผิดพลาดกันได้ ครั้งที่ 2 ก็ให้อภัย แต่ถ้ามีอีกครั้งที่ 3 คือจบ แต่สำหรับดิชั้นครั้งนี้คือไม่ให้แล้ว ก็คือหมดโควตาแล้ว แต่คือไม่อยากลงรายละเอียดลึก เพราะถือว่ามันคืออดีตแล้ว

- ทุกครอบครัวชีวิตมันมีปัญหา แต่จะทำยังไงให้ชีวิตมันกลับมาดีเหมือนเดิม ?

         นัท มีเรีย : นัทว่ามันอยู่ที่จิตใต้สำนึกของฝ่ายที่ทำผิดมากกว่า คือตัวเองทำผิด แล้วอีกฝ่ายให้อภัยแล้ว คือตัวเองมองเห็นคุณค่ากับสิ่งที่เค้าเลือก หรือว่า ณ เวลานี้เค้าอยู่กับเราแล้วเค้าอยากจะปรับปรุงตัวเองให้มันดี เค้าก็ต้องปรับปรุงไปเรื่อย ๆ แล้วก็ใช้เวลาให้มันอยู่บนพื้นฐานของความจริงจัง จริงใจ และให้เกียรติเราแบบเสมอต้นเสมอปลาย คนเป็นสามีภรรยามันจะรู้ล่ะค่ะว่าอันนี้มันยังเหมือนเดิมนะ มันจะไม่เปลี่ยนไปแล้ว แล้วกลับกลายเป็นว่า สิ่งเหล่านั้นมันทำให้เราแน่นแฟ้นขึ้น มันเหมือนมันได้ผ่านอะไรมาด้วยกัน

         ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

นัท มีเรีย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกแรง นัท มีเรีย เปิดใจ เคยจับได้ อั้ม อธิชาติ มีกิ๊ก-เคยคิดว่าเป็นเกย์ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19:34:01 34,792 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP