แดน บ่นนักข่าว โดนถามจะแต่งงานเมื่อไร พอเจอแฟนคลับคอมเมนต์ไป มีเงิบ !          แดน วรเวช แอบบ่นออกสื่อ ควง แพทตี้ อังศุมาลิน แถลงข่าวซีรีส์ I SEA U ที่นั่งแท่นเป็นผู้กำกับ แต่กลับโดนถามเรื่องแต่งงานมากกว่าเรื่องงาน งานนี้แฟนคลับก็เลยขอรุมถามบ้าง หนุ่มแดนมีเงิบเบา ๆ

          เรียกว่าเป็นหนุ่มมากความสามารถจริง ๆ สำหรับ หนุ่ม แดน วรเวช ที่นอกจากจะเป็นนักร้องและนักแสดง ช่วงหลัง ๆ มานี้เจ้าตัวยังผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลังทั้งงานผู้จัดและผู้กำกับละครอีกด้วย อย่างล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2561) ก็ได้ฤกษ์จัดงานแถลงข่าวซีรีส์เรื่อง I SEA U ที่เจ้าตัวมานั่งแท่นผู้จัด โดยได้แฟนสาวอย่าง แพทตี้ อังศุมาลิน มารับบทเป็นนางเอกของเรื่องด้วย
          แต่ดูท่า หนุ่มแดน จะแอบน้อยใจนิด ๆ ถึงกับออกมาบ่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังโดนเหล่านักข่าวถามถึงแต่เรื่องส่วนตัวของตัวเองและแฟนสาวซะส่วนใหญ่ แทนที่จะพูดถึงผลงานเรื่อง I SEA U ที่มาแถลงข่าวในวันนี้ และคำถามเด็ดที่หลายคนอยากรู้อย่างเมื่อไรจะได้ฤกษ์ควงแขนเข้าพิธีแต่งงานหลังคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว

แดน แพทตี้

          งานนี้แทนที่จะมีแฟนคลับเข้ามาเห็นด้วยกับหนุ่มแดน ว่าควรจะถามเรื่องผลงานมากกว่าเรื่องส่วนตัว แต่แฟนคลับกลับถามย้ำคำถามเดิมว่า เมื่อไรกันนะที่แดนจะแต่งงาน ทำเอาหนุ่มแดนแอบเงิบเบา ๆ อุตส่าห์เปลี่ยนประเด็นแล้วเชียว

          โถ ๆ ก็เล่นหวานชื่นกันขนาดนี้ ใคร ๆ ก็อยากรู้เรื่องข่าวดีวันวิวาห์กันทั้งนั้นแหละค่ะ อิอิ...

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

ภาพจาก Instagram danworrawech, pattieung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดน บ่นนักข่าว โดนถามจะแต่งงานเมื่อไร พอเจอแฟนคลับคอมเมนต์ไป มีเงิบ ! โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:49:30 6,798 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP