เบียร์ เดอะวอยซ์ โพสต์เศร้า หลังเลิก คัตโตะ เผยร้องไห้มาหลายวัน แต่ชีวิตต้องเดินต่อ


เบียร์ เดอะวอยซ์

        เบียร์ เดอะวอยซ์ เผยข้อความจากใจ หลังจบความสัมพันธ์ คัตโตะ ลิปตา เผยร้องไห้มาหลายวัน แต่ชีวิตต้องเดินต่อ มีความฝัน และครอบครัวต้องดูแล

        เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกแฟนคลับเลยก็ว่าได้ เมื่อหนุ่มคัตโตะ ลิปตา และสาวเบียร์ เดอะวอยซ์ คู่รักต่างวัย ที่ล่าสุด (11 มีนาคม 2561) ความรักของทั้งคู่ต้องมาถึงทางตัน ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจปล่อยมือ และต่างคนก็ต่างกลับไปใช้ชีวิตของตัวเอง

        อย่างไรก็ตาม แฟนคลับต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ และเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ พร้อมทั้งขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี และเมื่อเวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวกระปุกดอทคอม ได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ผู้จัดการของสาวเบียร์ ทราบว่า ผู้จัดการเองก็เพิ่งทราบเรื่อง ตอนนี้สาวเบียร์กำลังตั้งใจทำเพลงเพราะกำลังจะปล่อยเพลงใหม่ ทุกอย่างเป็นไปตามที่คัตโตะบอก เพราะตนไม่อยากพูดแทน ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดด้วยตัวเอง

        ทั้งนี้ สาวเบียร์ เดอะวอยซ์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า "เมื่อวานไปงานอุ่นไอรักมา คนแต่งชุดไทยกันเยอะมาก ๆ ช่วงนี้รู้สึกดีใจที่ชุดไทยมีคนใส่เยอะ ยิ่งไปใส่ต่างประเทศ กลับรู้สึกว่าดูเท่ และ โก้มาก รู้สึกภูมิใจในชุดไทยมาก ๆ ป.ล. เราเศร้าและเสียใจร้องไห้กับเรื่องที่เกิดขึ้นมา หลายวันแล้ว แต่ชีวิตเราต้องเดินต่อไป ยังมีความฝัน ยังมีครอบครัวที่เราต้องดูแล เราจะต้องเข้มแข็ง :')) ขอบคุณทุก ๆ คนล่วงหน้าที่เข้าใจนะคะ"

เบียร์ เดอะวอยซ์


เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์


ภาพจาก เฟซบุ๊ก คัตโตะ ลิปตา,  Instagram beerpassaranan


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบียร์ เดอะวอยซ์ โพสต์เศร้า หลังเลิก คัตโตะ เผยร้องไห้มาหลายวัน แต่ชีวิตต้องเดินต่อ โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2561 เวลา 18:52:23 42,527 อ่าน
TOP