ล้วงความลับ โป๊ป ธนวรรธน์ แอบชอบสาวในกองบุพเพสันนิวาส ย้ำ ไม่ใช่ เบลล่า


 โป๊ป ธนวรรธน์

           โป๊บ ธนวรรธน์ ยอมรับแล้ว แอบปลื้ม ซูซี่ สุษิรา ในกองบุพเพสันนิวาส ก่อนหน้านี้หลุยส์ สก๊อตต์ แซ็ว หนุ่มโป๊ป อยากจะเล่นเป็นฟอลคอนแทน

           กระแสยังดีไม่มีตก สำหรับละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ที่นอกจากเนื้อเรื่องจะชวนติดตามแล้ว เหล่านักแสดงก็แสดงได้ดีซะจนทำเอาแฟนละครอินตามกันยกใหญ่ โดยเฉพาะพี่หมื่น หรือหมื่นสุนทรเทวา ที่รับบทโดย หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ ที่บุคลิก รอยยิ้ม ทำเอาสาว ๆ เคลิ้มตาม และแอบหวังอยากจะเป็นแม่การะเกดเสียเอง

           แต่ ๆ ๆ ต้องบอกเลยว่า งานนี้สาว ๆ มีอกหักแน่นอน เพราะเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2561 หนุ่ม ๆ จากละครบุพเพสันนิวาส ได้ไปออกรายการ 3แซบ งานนี้หนุ่มโป๊ป ได้ออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่า แอบชอบสาวคนหนึ่งในกองถ่าย ซึ่งไม่ใช่สาวเบลล่า หรือแม่การะเกดแน่นอน แต่เป็น ซูซี่ สุษิรา หรือท้าวทองกีบม้า ในเรื่องนั่นเอง แถมยังชอบแอบมองตลอดเวลาอีกต่างหาก

 โป๊ป ธนวรรธน์


           ก่อนหน้านี้ หลุยส์ สก๊อตต์ ก็เคยออกมาบอกผ่านรายการเปิดกองวิก 3 แล้วว่า หนุ่มโป๊ป อยากจะแสดงเป็นฟอลคอนแทน ไม่ใช่เพราะบท แต่เพราะอยากจะใกล้ชิดแม่มะลินั่นเองล่ะจ้า อิอิ


https://www.youtube.com/embed/Lrr5KpAKE2Q?feature=oembed โป๊ป ธนวรรธน์

 โป๊ป ธนวรรธน์

 โป๊ป ธนวรรธน์

 โป๊ป ธนวรรธน์

 โป๊ป ธนวรรธน์


รวมข่าวบุพเพสันนิวาส ละครช่อง 3


ภาพและข้อมูลจาก
Polyplus Entertainment, Ch3Thailand, Instagram susiroo, popezaap


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ล้วงความลับ โป๊ป ธนวรรธน์ แอบชอบสาวในกองบุพเพสันนิวาส ย้ำ ไม่ใช่ เบลล่า โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2561 เวลา 19:32:43 75,345 อ่าน
TOP