ล้วงความลับ โป๊ป ธนวรรธน์ แอบชอบสาวในกองบุพเพสันนิวาส ย้ำ ไม่ใช่ เบลล่า


 โป๊ป ธนวรรธน์

           โป๊บ ธนวรรธน์ ยอมรับแล้ว แอบปลื้ม ซูซี่ สุษิรา ในกองบุพเพสันนิวาส ก่อนหน้านี้หลุยส์ สก๊อตต์ แซ็ว หนุ่มโป๊ป อยากจะเล่นเป็นฟอลคอนแทน

           กระแสยังดีไม่มีตก สำหรับละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ที่นอกจากเนื้อเรื่องจะชวนติดตามแล้ว เหล่านักแสดงก็แสดงได้ดีซะจนทำเอาแฟนละครอินตามกันยกใหญ่ โดยเฉพาะพี่หมื่น หรือหมื่นสุนทรเทวา ที่รับบทโดย หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ ที่บุคลิก รอยยิ้ม ทำเอาสาว ๆ เคลิ้มตาม และแอบหวังอยากจะเป็นแม่การะเกดเสียเอง

           แต่ ๆ ๆ ต้องบอกเลยว่า งานนี้สาว ๆ มีอกหักแน่นอน เพราะเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2561 หนุ่ม ๆ จากละครบุพเพสันนิวาส ได้ไปออกรายการ 3แซบ งานนี้หนุ่มโป๊ป ได้ออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่า แอบชอบสาวคนหนึ่งในกองถ่าย ซึ่งไม่ใช่สาวเบลล่า หรือแม่การะเกดแน่นอน แต่เป็น ซูซี่ สุษิรา หรือท้าวทองกีบม้า ในเรื่องนั่นเอง แถมยังชอบแอบมองตลอดเวลาอีกต่างหาก

 โป๊ป ธนวรรธน์


           ก่อนหน้านี้ หลุยส์ สก๊อตต์ ก็เคยออกมาบอกผ่านรายการเปิดกองวิก 3 แล้วว่า หนุ่มโป๊ป อยากจะแสดงเป็นฟอลคอนแทน ไม่ใช่เพราะบท แต่เพราะอยากจะใกล้ชิดแม่มะลินั่นเองล่ะจ้า อิอิ


https://www.youtube.com/embed/Lrr5KpAKE2Q?feature=oembed โป๊ป ธนวรรธน์

 โป๊ป ธนวรรธน์

 โป๊ป ธนวรรธน์

 โป๊ป ธนวรรธน์

 โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพและข้อมูลจาก
Polyplus Entertainment, Ch3Thailand, Instagram susiroo, popezaap


ล้วงความลับ โป๊ป ธนวรรธน์ แอบชอบสาวในกองบุพเพสันนิวาส ย้ำ ไม่ใช่ เบลล่า โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2561 เวลา 19:32:43 75,018 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ล้วงความลับ โป๊ป ธนวรรธน์ แอบชอบสาวในกองบุพเพสันนิวาส ย้ำ ไม่ใช่ เบลล่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP