นุ่น รมิดา เผย หลุยส์ เจ็บขา ต้องกลับก่อนจบงานบอล ขอโทษแฟนคลับรอทำเซอร์ไพรส์

นุ่น รมิดา

        นุ่น รมิดา เผยสาเหตุพา หลุยส์ สก๊อตต์ กลับก่อนจบงานบอลช่อง 3 ชี้ ฝ่ายชายเจ็บขา กลัวไปงานต่อไม่ไหว ขอโทษแฟนคลับรอทำเซอร์ไพรส์

         เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่หวาน ที่คบหาดูใจกันมานาน สำหรับสาวนุ่น รมิดา และหลุยส์ สก๊อตต์ ที่ทั้งคู่มีโอกาสได้เล่นละครเรื่องเดียวกัน แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ครองคู่กันในละคร แต่ความหวานในชีวิตจริง บอกเลยน้ำตาลยังต้องแพ้ แถมทั้งคู่ยังคอยดูแลกันอย่างดีมาตลอด ทำเอาแฟนคลับลุ้นอยากให้มีข่าวดีไว ๆ

         และเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561 ในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 "We Will Love You" หลุยส์ สก๊อตต์ และนุ่น รมิดา ก็ได้ไปร่วมงานเช่นกัน แต่ก็มีเหตุทำให้ต้องกลับก่อน โดยสาวนุ่น ได้ออกมาเปิดเผยว่าแบบ หนุ่มหลุยส์ มีอาการเจ็บขา จำเป็นต้องกลับก่อน เพราะกลัวไปงานในวันถัดไปไม่ไหว

         ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ไปเชียร์และยอมตากแดดอีกทั้งยังรอทำเซอร์ไพรส์ งานนี้ นุ่น รมิดา หรือแม่แย้ม ยังหยอดคำอ้อนแฟนคลับอีกด้วยว่า "อย่างอนนะออเจ้า แย้มก็ดูแลขุนหลวงให้เต็มที่แล้ว กลัวขุนหลวงจะเดินขาเป๋ไปทำงานวันนี้ #หลวยสก๊อตต์เอ็นอักเสบออเจ้า"

นุ่น รมิดา


นุ่น รมิดา

นุ่น รมิดา

นุ่น รมิดา

นุ่น รมิดา

นุ่น รมิดา

นุ่น รมิดา

ภาพจาก Instagram louisscott, noonrami


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ่น รมิดา เผย หลุยส์ เจ็บขา ต้องกลับก่อนจบงานบอล ขอโทษแฟนคลับรอทำเซอร์ไพรส์ โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2561 เวลา 22:16:04 88,126 อ่าน
TOP