เต๋อ ฉันทวิชช์ รับยังไม่ใช้ แฟน กับ ใหม่ ดาวิกา ชมฝ่ายหญิงยิ่งรู้จักยิ่งน่ารัก         เต๋อ ฉันทวิชช์ เผยยังไม่ใช้คำว่า แฟน กับ ใหม่ ดาวิกา ปัดเร่งทำคะแนนแค่อยากรู้จักกันมากขึ้น ยังไม่รีบขยับความสัมพันธ์ ยืนยัน ที่บอกความรู้สึกไป เพราะซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง


         ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ พอจะขยับตัวทำอะไรเลยถูกจับตาอยู่ไม่น้อย สำหรับคู่ของ เต๋อ ฉันทวิชช์ และ ใหม่ ดาวิกา ยิ่งฝ่ายหญิงเตรียมเข้ารับปริญญาตรีในเร็ว ๆ นี้ คนเลยจับตากันเพียบว่า หนุ่มเต๋อ จะมีของขวัญไปเซอร์ไพรส์สาวคนสนิทบ้างหรือเปล่า

         ล่าสุด (11 มีนาคม 2561) หนุ่มเต๋อ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า "การศึกษาก็น่าจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้วนะครับ เราก็แสดงความยินดี เป็นความสำเร็จใหญ่ในชีวิต แต่ยังไม่เลือกของขวัญให้ ส่วนจะไปร่วมยินดีในวันที่เขารับปริญญา ยังไม่แน่ใจครับ ยังไม่ทราบวัน มีคุย ๆ ไว้บ้าง ถามว่าอยากเซอร์ไพรส์ไหม ตอนนี้คงไม่เซอร์ไพรส์แล้ว"

วันเกิดพี่เกล้าที่ผ่านมาคนแซ็วว่าควงกันเปิดตัวกับญาติผู้ใหญ่ ?

เต๋อ ฉันทวิชช์
 

         เต๋อ ฉันทวิชช์ : ก็เดินไปตามปกติครับ ไม่ถึงขนาดแนะนำ เพราะจริง ๆ ก็รู้จักกันอยู่แล้ว ช่วงหลัง ๆ เราก็สนิทกับพี่เกล้า เขาก็ชวนไป ดีใจที่ได้เจอคนที่เคยร่วมงานด้วยในงาน คนก็แซ็วเยอะ ก็มีเขิน ๆ ถามว่าเกร็งไหมก็ไม่ เพราะเขาก็เป็นกันเอง เขาก็ต้อนรับดี

ใช้คำว่า แฟน ได้หรือยัง ?

         เต๋อ ฉันทวิชช์ : ยังครับ แต่ก็มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง ถามว่าเร่งทำคะแนนไหมไม่ถึงขนาดนั้น ผมมองว่าเป็นการทำความรู้จักกันมากกว่า ยิ่งอยู่ด้วยกันก็ยิ่งรู้จักกันมากขึ้น

ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอหรือเปล่า ?

         เต๋อ ฉันทวิชช์ : อินอะไรส่วนตัวหรือเปล่าเนี่ย (หัวเราะ) คือเขาก็เป็นคนน่ารักครับ


เกร็งไหมเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน ?

         เต๋อ ฉันทวิชช์ : ไม่ครับ ถามว่าต้องเลือกไปที่ที่คนไม่รู้ไหม คือมันเป็นเรื่องของเวลาว่างมากกว่า

ตั้งแต่สารภาพรักไปจนโดนบอกว่าเป็น #คนแมน2018 คนรอบข้างแซ็วเยอะไหม ?

         เต๋อ ฉันทวิชช์ : เยอะครับ ดาวิเองก็แซ็ว ตนก็ไม่รู้สึกว่าแมนอะไร คือมันเป็นความซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเองมากกว่า

คิดว่าครั้งนี้จะป็นไปได้ในทางที่ดีไหม ?         เต๋อ ฉันทวิชช์ : อย่างที่บอกว่าแค่ได้รู้จักก็ประสบความสำเร็จแล้ว

อยากขยับสถานะหรือยัง ?
 
         เต๋อ ฉันทวิชช์ : ไม่รีบครับ ค่อย ๆ ดีกว่า

ใหม่เรียกเราว่า ลุง ?

         เต๋อ ฉันทวิชช์ : ครับ แต่ก็มีนอยด์หน่อย ๆ เพราะบางคนเขาเรียก อา แต่เรียกเราว่า ลุง ก็จะงง ๆ นิดหน่อย แต่มันก็มาจากเราที่เป็นคนเชื่องช้า ปวดเข่า อายุบ้าง


เพิ่งกลับจากญี่ปุ่นด้วย มีอะไรมาฝากเขาไหม ?

         เต๋อ ฉันทวิชช์ : ไม่มีอะไรพิเศษมาก มีเล็ก ๆ น้อย ๆ พวกของกิน 

ล่าสุดเหมือนจะได้เล่นละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ด้วยกัน ?

         เต๋อ ฉันทวิชช์ : ยังอยู่ในช่วงพูดคุยครับ ยังไม่คอนเฟิร์ม ส่วนตัวถ้าทุกอย่างลงตัวก็ยินดีที่จะเล่นด้วยกัน เรื่องโอกาสที่จะได้เล่นด้วยกันก็ไม่กล้าตอบแทนเลย เพราะกลัวจะไม่ตรง รอเป็นทางการก่อนดีกว่า ถ้าชนคิวก็ต้องเลือกเรื่องเดียว คือมันต้องคุยกัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต๋อ ฉันทวิชช์ รับยังไม่ใช้ แฟน กับ ใหม่ ดาวิกา ชมฝ่ายหญิงยิ่งรู้จักยิ่งน่ารัก โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2561 เวลา 23:39:11 4,787 อ่าน
TOP