ทอย The Toys พูดแล้ว ทำไมถ่ายรูปหน้าเดียวจนคนคิดว่าสแตนดี้ มันมีเหตุผล !


          ทอย The Toys เปิดใจ สาเหตุถ่ายรูปหน้าเดียวจนคนคิดว่าสแตนดี้ เป็นเพราะว่าเพิ่งตื่นนอน ย้ำชัดไม่ได้หยิ่ง แถมยังเป็นคนเฟรนด์ลี่อีกต่างหาก

        หลังจากที่นักร้องหนุ่ม ทอย ธันวา หรือ ทอย The Toys ถ่ายรูปกับแฟนคลับหน้าเดียวตลอดทั้งงาน จนแฟน ๆ แซ็วหนักว่านี่ใช่เดอะทอยตัวจริงหรือว่าสแตนดี้กันแน่ ซึ่งงานนี้ยังมีอีกหลายคนมองว่าเจ้าตัวหยิ่งไปซะแล้ว (อ่านข่าว : ทอย The Toys หน้าเดียวทั้งงาน นิ่งจนงงใจ นี่ใช่ตัวจริง...หรือสแตนดี้ ?!)

ทอย ธันวา

        ล่าสุด (13 มีนาคม 2561) หนุ่มทอยได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ตนเป็นคนยิ้มตลอดเวลา แต่ว่าวันนั้นเล่นเสร็จแล้วขึ้นรถตู้ไปนอน แล้วลงมาถ่ายรูปคู่แฟนคลับผู้โชคดี คือตนเพิ่งตื่นก็เลยอาจจะงง ๆ ซึ่งตอนนั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำหน้ายังไง เพราะว่าช่างภาพก็ถ่ายเร็วเหมือนกัน

ทอย ธันวา

        ทั้งนี้หนุ่มทอยยังบอกอีกว่า พอตนเห็นรูปพวกนั้นแล้วก็รู้สึกว่าทำไมตนไม่ตื่นให้มากกว่านี้ และที่แฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ตนมีโอกาสได้เห็นบ้าง รู้สึกว่ามันน่ารักดี บางคนบอกว่าเหมือนสแตนดี้คือตนว่ามันก็คล้ายจริง ๆ

ทอย ธันวา

        นอกจากนี้หนุ่มทอยยังบอกอีกว่า แฟนคลับจะรู้ว่าตนเป็นคนเฟรนด์ลี่มาก ถามว่ากลัวไหมว่าคนจะมองว่าหยิ่ง เอาจริง ๆ ไม่กลัว เพราะตนไม่หยิ่ง ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เรียกไปปรับอะไร เพราะมันเคยมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแล้ว

ทอย ธันวา

ทอย ธันวา

ทอย ธันวา

ทอย ธันวา

ภาพจาก Instagram thetoysthetoysthetoys
ข้อมูลจาก INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอย The Toys พูดแล้ว ทำไมถ่ายรูปหน้าเดียวจนคนคิดว่าสแตนดี้ มันมีเหตุผล ! โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 10:11:52 44,536 อ่าน
TOP