เชียร์ ฑิฆัมพร โบ้ยถาม ไฮโซกึ้ง บินเซอร์ไพรส์ทริปไหว้พระที่ฮ่องกง จริงไหม !?

เชียร์ ฑิฆัมพร

         เชียร์ ฑิฆัมพร ปัดควง ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ร่วมทริปไหว้พระที่ฮ่องกง โบ้ยถามฝ่ายชายเองบินตามหรือเปล่า ยันสถานะแค่พี่น้อง ไม่ขอตอบโอกาสพัฒนา


         ยังคงถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์อยู่เรื่อย ๆ สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร และ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย หลังมีภาพความสนิทสนมออกมาเรื่อย ๆ แถมเมื่อไม่นานมานี้ก็มีภาพของทั้งคู่บินลัดฟ้าร่วมทริปไปไหว้พระกันถึงที่ฮ่องกง ทำเอาคนยิ่งสงสัยหนักว่าสถานะของทั้งคู่อยู่ในสถานะไหนแล้ว

กึ้ง เฉลิมชัย

         ล่าสุด (12 มีนาคม 2561) สาวเชียร์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ทริปทำบุญที่ผ่านมาก็ถือเป็นสิริมงคลที่ดี ถือเป็นอีกทริปหนึ่งที่ดีก็ตั้งใจไปทำบุญ ถามว่าขอเรื่องความรักไหม คือเราอยากจะลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟบ้าง ปกติจะขอเรื่องงานเป็นหลัก ตนก็ขอโดยรวมหมด ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก เรื่องสุขภาพ เราตั้งใจไปทำบุญเพื่ออยากเริ่มต้นปีที่ดีอยู่แล้ว ก็ไปทั้งที่มาเก๊าและฮ่องกงเลย จริง ๆ ตั้งใจไปกับเพื่อนเรา มีการ์ตูน ที่จะไปขอเรื่องธุรกิจกันอยู่แล้ว และเราก็ได้ไปเจอพี่หมอเอกซึ่งเป็นพี่ที่เรานับถือและมีความรู้ในเรื่องการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ เลยได้มีการเชิญพี่ชายของเรามาอีกคนนั่นก็คือพี่กึ้งไปร่วมทริปด้วย

เชียร์ ฑิฆัมพร

         ส่วนที่หลายคนก็สังเกตว่าไปพร้อมกัน สาวเชียร์ ก็ชี้แจงว่า เราไม่ได้บินไปพร้อมกัน จริง ๆ พี่เขาก็น่ารัก เขาไปแป๊บเดียวแล้วก็กลับเลย ส่วนเราอยู่ต่อกับเพื่อนอีก 3-4 วัน เขาไปไหว้พระ ถามว่าเขาตั้งใจบินมาไหว้พระทำบุญ หรือมาเซอร์ไพรส์เราโดยเฉพาะ อันนี้ต้องถามเขา เราไม่ได้รู้จริง ๆ ว่าจุดประสงค์ที่ตั้งใจมาคือเรื่องอะไร แต่ตนว่าอย่างน้อยที่สุดคือตั้งใจมาทำบุญด้วยกันก็เป็นสิ่งที่ดีแล้ว ความจริงก่อนจะไปก็ไม่ได้ชวนค่ะ แต่มันก็ไม่แปลกที่น้อง ๆ พี่หมอจะได้มาเจอกัน

กึ้ง เฉลิมชัย

         โดย สาวเชียร์ ยืนยันว่า ความสัมพันธ์ หนุ่มกึ้ง นั้นยังเป็นเพียงพี่เป็นน้องกัน เขาเป็นพี่ที่น่ารักอยู่แล้ว แต่ไม่อยากให้ไปโฟกัสว่าพอได้ไปทำบุญด้วยกันแล้วต้องมีแง่อื่น ๆ ถามว่าสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ไหม คือเขาเป็นคนน่ารักจริง ๆ ตนรู้สึกว่าพี่เขาเป็นคนมีน้ำใจ แต่ถ้าจะมองเพื่อเป็นอย่างอื่นอันนี้ตนพูดตรง ๆ ว่าเราไม่ได้มองที่จะเป็นอย่างนั้น แต่ถามว่าหากทุกอย่างมันลงตัวแล้วจะเป็นไปได้ไหม ตนตอบไม่ได้จริง ๆ แค่ตอนนี้ตนรู้สึกว่าเขาเป็นพี่เรา เราก็แฮปปี้แล้ว ส่วนเรื่องกระแสข่าวเก่า ๆ ของเขา ก็ไม่ได้มีผลอะไรกับการตัดสินใจ ทุกสิ่งทุกอย่างตนเชื่อว่าถ้าคนเราเข้ากันได้ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม เราก็ยังเชื่อในคนคนนั้นอยู่ แต่ตอนนี้เรายังไม่ได้คิดเลยจริง ๆ ว่าคนนั้นต้องเป็นใคร เป็นคนใกล้ตัวเราหรือเปล่า หรืออาจจะยังไม่เจอเขาก็ได้

เชียร์ ฑิฆัมพร

         ทั้งนี้ เจ้าตัวยังยอมรับว่า ตอนนี้อายุเริ่มมากขึ้น ก็เริ่มหันมาโฟกัสเรื่องความรักมากขึ้น ตนเป็นที่ชอบคิดแต่เรื่องงานเป็นหลัก แต่ถ้ามีใครที่คิดจะมาดูแลเราก็เป็นเรื่องที่ดี คือตอนนี้มันเริ่มเหงา ถ้าจะมีใครมาช่วยดูเราอีกทีเวลาที่เราเหนื่อย เพราะพอโตขึ้นบทบาทหน้าที่ก็เยอะขึ้น ความเหนื่อยมันก็เพิ่มเติมขึ้น เราแค่รู้สึกว่าถ้ามีใครสักคนมาดูแลก็คงดีนะ อยากมีคนดูแล ถามว่ามีคนในหัวใจหรือยัง ก็ต้องไปดูก่อน เอาเป็นว่าตอนนี้ยังเรื่อย ๆ อยู่ ไม่ได้มีพิรุธอะไร ช่วยเป็นกำลังใจให้เชียร์ไปสักพักนะภาพจาก Instagram cheerny14, kueng_chalermchai
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เชียร์ ฑิฆัมพร โบ้ยถาม ไฮโซกึ้ง บินเซอร์ไพรส์ทริปไหว้พระที่ฮ่องกง จริงไหม !? โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 13:55:01 15,955 อ่าน
TOP