ซูมชัด ๆ ณเดชน์ vs โป๊ป เต้นคุกกี้เสี่ยงทาย วัดกันจังหวะต่อจังหวะ ใครวินสุด...ต้องดู

ณเดชน์ โป๊ป ธนวรรธน์

         ณเดชน์ คูกิมิยะ และ โป๊ป ธนวรรธน์ เต้นคุกกี้เสี่ยงทาย วัดกันท่าต่อท่า ให้จังหวะเพลงเป็นตัวตัดสิน ใครเป๊ะสุด ต้องไปดู

         หากพูดถึงเรื่องหน้าตาของสองพระเอกสุดฮอต อย่างณเดชน์ คูกิมิยะ กับหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ คงจะสาธยายความหล่อไม่หมดแน่ ๆ เพราะต่างคนก็มีดีคนละแบบ แต่ที่แน่ ๆ ทั้งสองหนุ่มเป็นที่หมายปองของสาว ๆ ทั้งประเทศแล้วนั่นเอง

ณเดชน์ โป๊ป ธนวรรธน์

         อย่างเมื่องานฉลองครบรอบ 48 ปี ช่อง 3 ทั้งสองหนุ่มก็ได้ลงสนามเต้นเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย ทำเอาสาว ๆ ที่อยู่ในสนามราชมังฯ และที่ชมถ่ายทอดสดอยู่ทางบ้านต่างก็กรี๊ดสนั่นไปกับความน่ารักของหนุ่มณเดชน์และหนุ่มโป๊ป

ณเดชน์ โป๊ป ธนวรรธน์

         ล่าสุด (13 มีนาคม 2561) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของหนุ่มณเดชน์และหนุ่มโป๊ปที่ทั้งคู่เต้นเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย แถมยังเอาทั้งสองคลิปมาประกบกันให้ดูถึงท่าทางการเต้นของทั้งคู่แบบชัด ๆ ไปเลยว่าสเต็ปใครเป๊ะที่สุด

ณเดชน์ โป๊ป ธนวรรธน์

         งานนี้พอดูจากในคลิปจะเห็นได้ว่า หนุ่มณเดชน์ อินเนอร์มาเต็มมาก ๆ ทั้งสีหน้าที่ดูมีความสุขกับการเต้น และท่าทางที่ดูใหญ่และเป๊ะเว่อร์ประหนึ่งว่าซ้อมเต้นเพลงนี้อยู่ทุกวัน ทำให้การแสดงครั้งนี้ของหนุ่มณเดชน์ออกมาดีมาก ๆ ส่วน หนุ่มโป๊ป หรือคุณพี่หมื่นของออเจ้าทั้งหลายนั้น ยังคงดูเขิน ๆ ที่จะออกสเต็ปไปตามจังหวะเพลง ก็เลยทำให้ลีลาการเต้นของ หนุ่มโป๊ป นั้นดูขัด ๆ ไปสักหน่อย เพราะแขนและขาไม่ค่อยสัมพันธ์กันสักเท่าไร

ณเดชน์ โป๊ป ธนวรรธน์

       โอ๊ย....ไม่รู้ท่าเต้นของใครเป๊ะสุด แต่บอกได้แค่ว่าความหล่อของ หนุ่มณเดชน์ และ หนุ่มโป๊ป ชนะใจสาว ๆ ทั้งประเทศไปแล้วจ้า

ณเดชน์ โป๊ป ธนวรรธน์

https://www.instagram.com/p/BgN7fURF0iJ/embed?hl=th&taken-by=up2youha


ภาพจาก Instagram up2youha, popezaap, keaw_jung


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซูมชัด ๆ ณเดชน์ vs โป๊ป เต้นคุกกี้เสี่ยงทาย วัดกันจังหวะต่อจังหวะ ใครวินสุด...ต้องดู โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 15:44:52 27,304 อ่าน
TOP