ณเดชน์ ตอบแล้ว หลังมีข่าวเลิก ญาญ่า รับมีช่วงดราม่าพระ-นางบ้าง แต่ไม่มีมือที่สาม


ณเดชน์

        ฟังจากปาก ณเดชน์ คูกิมิยะ ตอบเรื่องข่าวลือเลิก ญาญ่า อุรัสยา ย้ำความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิม ไม่มีมือที่สามแน่นอน รับมีช่วงพระเอก-นางเอกไม่เข้าใจกันบ้าง

        หลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูเลยว่า พระเอกหนุ่มล่ำเลิกกับนางเอกสาวคู่จิ้นแล้ว จนหลายคนพากันพุ่งเป้าว่าเป็นคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา แม้ทั้งคู่จะไม่เคยออกมายอมรับว่าเป็นแฟนกันแต่อย่างใด ก่อนจะมีโมเมนต์โชว์หวานกลางงานฟุตบอลช่อง 3 ด้วย

        ล่าสุด (13 มีนาคม 2561) ได้มีโอกาสเจอตัวหนุ่มณเดชน์ เลยต้องขอถามถึงข่าวนี้ด้วยว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ซึ่งณเดชน์ก็บอกถึงสาเหตุที่ใส่เลข 18 ในงานบอลว่า จริง ๆ ตั้งใจจะใส่อยู่แล้ว ไม่ได้ใส่เพื่อง้ออะไร ปีที่แล้วใส่เลขวันเกิดตัวเองแล้ว ปีนี้ก็ใส่เลขวันเกิดน้องครับ ก็บอกน้องว่าใส่เลขอะไร เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาก็ขำ ๆ ของเขาไป

เรื่องทะเลาะ ?

ณเดชน์

        ณเดชน์ : จริง ๆ แล้วไม่ได้มีอะไร แต่มันก็เหมือนดูละครช่วงพระเอก-นางเอกไม่เข้าใจกันอะไรแบบนั้นครับ แต่ไม่ได้ยอมรับว่ามีเรื่องจริง ๆ มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นมาเป็นเรื่องใหญ่อะไรแบบนั้น เป็นเรื่องที่ทุก ๆ คนก็คงเคยมีอยู่แล้ว ถ้าคุณคบกับใคร รู้จักกับใคร หรือแม้กระทั่งเป็นเพื่อนกัน ก็ต้องมีอยู่ดี

คือแค่แฟนงอนกัน ?
 
        ณเดชน์ : (หัวเราะ) คือเราก็คุยกันแล้ว ก็ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกันไปเรื่อย ๆ ครับ

ข่าวว่าถึงขั้นเลิกกัน ?

        ณเดชน์ : ไม่ ๆ ๆ ครับ ความสัมพันธ์ยังเป็นเหมือนเดิม เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นครับ  

เรื่องที่บอกว่าญาญ่างอนบ่อย ?

        ณเดชน์ : อ๋อ ไม่ครับ ญาญ่าไม่ใช่คนแบบนั้นอยู่แล้วครับ มันไม่ใช่เรื่องที่ใครงอนใคร หรือเป็นเรื่องที่ใครต้องตามง้อ ผมว่าเราเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะคุยให้เข้าใจกันมากกว่าว่าความต้องการคืออะไร ใครเป็นแบบไหน ไลฟ์สไตล์เป็นยังไง เราคุยกันแบบผู้ใหญ่ คือเราไม่ทะเลาะ เราจะใช้คำว่าคุยกันมากกว่าทำให้ทุกอย่างดูเบาลง

งอนกันเรื่องอะไร ?

        ณเดชน์ : (ทำหน้าขี้เล่น) ต้องบอกด้วยเหรอ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะว่าต่างคนต่างทำงาน ถ้ามีข่าวแบบนี้ผมก็ว่าไม่แปลกหรอกครับ

น้องให้สัมภาษณ์ว่าห่างกัน ?

        ณเดชน์ : อาจจะห่างกันเรื่องการทำงานมากกว่าครับ ความสัมพันธ์ยังปกติดีครับ ไม่มีอะไร

มีข่าวว่าน้องคุยกับคนอื่น ?

        ณเดชน์ : น้องก็เป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เขาก็คงจะคุยกับทุกคนที่ดีกับเขา ผมว่าก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

มีข่าวเรื่องเราเปิดตัวสาวใหม่ ?

        ณเดชน์ : อุ๊ยตายแล้ว ไม่มี (หัวเราะ)

ในข่าวมีอันไหนจริงบ้าง ที่บอกจับได้ ให้เพื่อนไปสืบ ?

ณเดชน์

        ณเดชน์ : มีจับได้ให้เพื่อนไปสืบด้วยเหรอ ผมว่าถ้าเป็นอย่างนั้นญ่าคงไม่สืบหรอกครับ คงไปเลย ถ้าหนักขนาดนั้น (หัวเราะ)

สรุปไม่ได้มีเรื่องมือที่สามใช่ไหม ?

        ณเดชน์ : ไม่ครับไม่มี ผมว่าอาจจะเป็นเรื่องของข่าวมากกว่าที่ทำให้ดูเป็นเรื่องใหญ่ แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องมานั่งอธิบายกันแบบนี้

เรียกแฟนได้หรือยัง ?
 
        ณเดชน์ : ไม่หรอกครับ ผมว่าเรารู้สึกสบายใจที่เราเป็นอย่างนี้ ที่เราเก็บหรือว่าเราบอก คือผมไม่ใช่คนที่จะมาโพสต์รูปญาญ่าหรือว่าเล่าให้ใครฟังว่าไปไหนมาไหนด้วยกัน เราก็จะมีพาร์ทของเราที่อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว บางอย่างเราก็ไม่ได้บอกทุกคนหมด เพราะผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่เราเก็บไว้ระหว่างกันดีกว่า

วันเกิดญาญ่าปีนี้มีอะไรเซอร์ไพรส์ไหม ?

ณเดชน์
 

        ณเดชน์ : ก็ต้องถามเจ้าตัวว่าว่างหรือเปล่า

ทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่ไหม ?

ณเดชน์
 
        ณเดชน์ : คุย เจอกันบ่อย ๆ อยู่แล้ว ทำงานด้วยกันบ่อย ๆ ในช่วงนี้

แฟนคลับสบายใจขึ้น ?

        ณเดชน์ : จริง ๆ ไม่ได้มีอะไรหรอกครับ ไม่ใช่เรื่องที่ใครจะต้องสบายใจหรือไม่สบายใจ สุดท้ายแล้วถึงแม้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนอยู่ดีครับ

ณเดชน์

ณเดชน์

ภาพจาก Instagram urassayasrussian, sutisaken, aorumm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณเดชน์ ตอบแล้ว หลังมีข่าวเลิก ญาญ่า รับมีช่วงดราม่าพระ-นางบ้าง แต่ไม่มีมือที่สาม โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 19:53:23 35,756 อ่าน
TOP