วุ้นเส้น ตอบแล้วเรื่องความรักครั้งใหม่ จะใช่ ไฮโซณัย หรือเปล่าเอ่ย


วุ้นเส้น

         วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดใจเรื่องหัวใจ ขอค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปกับความรักครั้งใหม่ ลั่นยอมอึดอัดดีกว่า รอชัวร์ก่อนค่อยพูด พร้อมตอบถึงสถานะ ไฮโซณัย เป็นอะไรกัน

         เรียกว่าถูกจับตามองเรื่องความรักอยู่ตลอด สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่หลายคนพุ่งเป้าว่าหวานใจคนใหม่ของสาวคนนี้คือ ไฮโซณัย ประณัย ล่าสุด (13 มีนาคม 2561) สาววุ้นเส้น ก็ได้ตอบถึงเรื่องหัวใจว่า ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้วตั้งแต่เป็นโสดมันก็มีคนเข้ามา แต่ว่าถ้าเกิดชัวร์เมื่อไร จริงจังเมื่อไร โอเคเมื่อไรค่อยว่ากัน วุ้นไม่อยากมานั่งเป็นข่าวกับคนนั้นคนนี้ ถ้าเกิดวันนึงสุดท้ายมันก็เข้าตัวเราอีก ก็ขอช้า ๆ ชัด ๆ ดีกว่า

คุยมานานหรือยัง ?

         วุ้นเส้น : ไม่ค่ะ จริง ๆ เราไม่อยากโฟกัสเขามากค่ะ

ใช่คนที่เป็นข่าวอยู่หรือเปล่า ?

วุ้นเส้น

         วุ้นเส้น : ก็ไม่อยากให้โฟกัสว่าเป็นใคร อะไรยังไง แค่เราเป็นข่าวเรื่องความรักแบบนี้ไปเรื่อย ๆ มันก็ซ้ำ ๆ เดิม ๆ เป็นสิบปีแล้ว เราเลยรู้สึกว่าไม่ขอพูดอะไรเยอะดีกว่าเรื่องนี้ ขอให้วันนึงที่เรามั่นใจแล้วถึงบอกว่าอะไรยังไง

คนโฟกัสไปที่ไฮโซณัย ?

         วุ้นเส้น : โฟกัสไปเลยค่ะ ใครก็ได้ ตอนนี้เป็นข่าวไปเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ไม่รู้จะพูดยังไง

ตอนนี้คุยแค่คนเดียว ?

         วุ้นเส้น : เวลาวุ้นคุยก็คุยทีละคนค่ะ แต่สุดท้ายจะเป็นยังไง วุ้นก็ไม่แน่ใจ ก็ขอเงียบ ๆ ดีกว่า ครั้งนี้ความรักคงไม่ใช่มีอะไรที่คนรู้เยอะ

อึดอัดไหม ?

วุ้นเส้น

         วุ้นเส้น : ประสบการณ์ทำให้เรารู้สึกว่าอึดอัดดีกว่า ยอมอึดอัดดีกว่า ก็รอไป จริง ๆ เดี๋ยววันนึงก็รู้กันเองแหละค่ะ วันนี้เราอยากเน้นเรื่องตัวเองมากกว่า เพราะว่ามีอะไรผ่านมา ประสบการณ์เยอะ เลยขอแค่นี้เบา ๆ ดีกว่า มันก็เป็นประสบการณ์ที่ผ่านมาและอยากให้สุดท้ายมันดี

เขาเข้าใจไหมไม่เปิดตัว ?

         วุ้นเส้น : ไม่ ๆ ใจเย็น ๆ ดิ เราไม่อยากไปโฟกัสอะไรขนาดนั้น เพราะเรายังไม่ได้ชัวร์ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง อยากให้นิ่ง ๆ ไปก่อน ไม่อยากให้เป็นข่าว เดี๋ยวก็อะไรก็ไม่รู้ค่ะ

ไปไหนมาไหนปกติ ?

         วุ้นเส้น : ก็มีบ้างค่ะ

ความมั่นใจของเราหรือความพร้อมของเราคือตรงไหน ?

         วุ้นเส้น : คือจริง ๆ เราต้องมั่นใจค่ะ ถ้าเรายังรู้สึกว่าขอค่อยเป็นค่อยไป แสดงว่าเราก็ดู ๆ ไปก่อน

เริ่มสตาร์ทกับความรักครั้งใหม่แล้ว ?

         วุ้นเส้น : ก็ขอสตาร์ทเบา ๆ ค่อย ๆ ดู ถ้าดีก็จะเห็นกันเอง

วุ้นเส้นไม่โสดแล้ว ?

วุ้นเส้น

         วุ้นเส้น : เฮ้ย…ใจเย็น ถ้าพูดถึงตอนนี้วุ้นไม่ได้เปิด ไม่ได้ปิดอะไรค่ะ ขอเฉย ๆ นิ่ง ๆ ไม่ได้โฟกัสอะไร เพราะวัน ๆ ไม่ค่อยได้เจอใครอยู่แล้ว

ไฮโซณัยถือเป็นคนนึงที่น่ารัก ?

         วุ้นเส้น : ใครนะคะ (ยิ้ม) ก็ดีค่ะ (หัวเราะ)

ทำไมถึงเปิดใจยอมคุยกับคนนี้ ?

         วุ้นเส้น : คนนี้เลยเหรอคะ ค่อย ๆ ดูไปดีกว่าค่ะ วุ้นก็กลัวว่าตัวเองพูดเยอะแล้วสุดท้ายก็กลับมาทำร้ายเรา เราก็ค่อนข้างระวังตัวเยอะเหมือนกัน วุ้นว่าหลายอย่างที่ทำให้เราเบา ๆ ก่อน

โอปอล์ แซ็วเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนที่ระลึก แสดงนำโดย วุ้นเส้น-เจนี่ คนมองแรงไป ?

         วุ้นเส้น : แซ็วเล่นมั้งคะ น่าจะเล่น ๆ ไม่มีอะไรหรอก น้องเขาสนิทกัน ไม่โกรธค่ะ คือไม่รู้เรื่อง แต่ที่เล่ามาก็ไม่โกรธ คือรู้ว่าน้องเขาเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว พอดีโอปอล์เป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน น้องเขาก็น่ารักกับเราตลอดมาค่ะ โอเค ไม่เป็นไรหรอก ผ่านไปแล้ว ช่างมันเถอะ

วุ้นเส้น

ภาพจาก Instagram pranaip, vjwoonsen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ้นเส้น ตอบแล้วเรื่องความรักครั้งใหม่ จะใช่ ไฮโซณัย หรือเปล่าเอ่ย โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 21:16:53 9,105 อ่าน
TOP