เมย์ พิชญ์นาฏ ทิ้งอดีต เจ ไว้ข้างหลัง เดินหน้าต่อกับชีวิตโสด ไม่สนถ้ามีคนใหม่เมย์ พิชญ์นาฏ

           กลับมาใช้ชีวิตสดใส หัวใจแฮปปี้เต็มร้อยแล้ว สำหรับสาวเมย์-พิชญ์นาฏ ที่ล่าสุด (14 มีนาคม 2561) เจ้าตัวได้มาร่วมในงาน ROBINSON SUMMER HOLIDAY ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 ชั้น 1 โดยสาวเมย์ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยสีหน้าที่มีแต่ความสุข พร้อมลั่นทำใจได้เต็มร้อย และไม่เข็ดความรัก แถมปิดท้ายอีกว่า สัญญาหากมีแฟนใหม่จะรักให้มากกว่าคนไหน ๆ

หลายคนมองว่าเรายังตัดใจจากเจไม่ขาด เพราะยังโพสต์ให้กำลังใจเรื่อย ๆ ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ จริง ๆ ตอนแรกเป็นห่วงเขา กลัวว่าเขาจะฟอร์มตกไหม ก็เลยอยากให้กำลังใจเขา มันก็มีบางแมตช์ที่เขาโทร. มาขอกำลังใจเรา เราก็รู้สึกดีที่กำลังใจของเรายังได้ผลอยู่ แมตช์ที่เขาเฟซไทม์มาก่อนแข่ง ก็เป็นแมตช์ที่เขายิงประตูได้

เมย์ พิชญ์นาฏ

รูปที่เราไปถ่ายหน้าอัฒจันทร์ ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : อันนั้นรูปเก่าแล้ว แค่เอามาลงอีกที แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าไม่มีเราเขาก็โอเค เขาโอเคมาก เราก็โอเค

ได้ถามไหมว่าทำไมถึงเฟซไทม์มาหาเราอีก ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ก็แล้วแต่อารมณ์เขา เมย์ก็ไม่รู้ เราก็ไม่ได้โกรธเกลียดกันนะ เรายังเป็นกำลังใจให้เขาได้เสมอ

กลัวยิ่งทำให้ตัดไม่ขาดไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่ค่ะ ตอนนี้เมย์แฮปปี้มาก

คือตัดขาดแล้ว ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ตัดขาดหมายถึงอะไร ความสัมพันธ์ของเราแค่เปลี่ยนสถานะ ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้เสมอ

เมย์ พิชญ์นาฏ

แต่ไม่ได้รักแบบแฟนแล้ว ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ทำใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ สามารถเจอกันได้ปกติ พรุ่งนี้เขาสามารถเปิดตัวแฟนใหม่ได้โดยที่เมย์ไม่รู้สึกอะไร ถ้าเขาเปิดตัวเราก็ดีใจด้วย

เป็นเพราะข่าวที่มีคนแฉว่า เจมีแฟนใหม่ที่เพื่อนนักฟุตบอลแนะนำให้หรือเปล่า ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : อันนี้เมย์ไม่ทราบเลย หลังจากที่เมย์ฟุ้งซ่าน ย้ำคิดย้ำทำอยู่พักหนึ่ง แล้วก็เหมือนคนสติไม่ค่อยดี ปากก็บอกไม่เอา ๆ แต่ก็นั่งรอ เมย์ก็เป็นบ้าอยู่พักหนึ่ง แต่ตอนนี้อยู่ดี ๆ เมย์ก็หายมาได้หลายวันแล้ว เรื่องคนออกมาแฉเขา อันนี้เมย์ไม่รู้หรอก รอเขากลับมาค่อยไปถามเขาดีกว่า ตอนนี้เมย์ขอไม่พูดถึงอดีตแล้ว ตอนนี้แฮปปี้มาก

ยังมีการคุยกันไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : เขาก็โทร. มาบ้าง ถ้าเราว่างก็รับบ้าง ถ้าคุยดีก็คุย แต่ถ้าคุยไม่ดี หรือมากั๊ก ๆ เมย์ก็ด่า (หัวเราะ)

เขาคุยว่าจะกลับมาคบกันไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่ค่ะ ก็แบบ อาจจะคิดถึง  เมย์ก็ไม่รู้เหมือนกันนะ แต่ตอนนี้เมย์โอเค

แต่เขาไม่ได้ง้อใช่ไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : เขาก็โทร. มาบอกว่าไม่ได้โทร. มาง้อนะ เมย์ก็ไม่รู้ว่าอะไร เมย์คิดว่านอกจากเขาจะเป็นนักฟุตบอลแล้ว อาชีพเสริมน่าจะเป็นวินมอเตอร์ไซค์ เพราะชอบกั๊ก (ยิ้ม)

เมย์ พิชญ์นาฏ

หวั่นไหวไหม ?


           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่ค่ะ ตอนนี้เมย์แฮปปี้มากเลย อยู่ดี ๆ เมย์ก็หาย และรู้สึกดีกับชีวิตตอนนี้มากเลย เมย์ปรับตัวได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว แฮปปี้กับชีวิตโสด

เรียกว่าใจแข็ง ปิดตายกับเจแล้ว ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : อนาคตมันตอบอะไรไม่ได้หรอก แต่ตอนนี้เมย์แฮปปี้กับชีวิตโสดมาก เมย์ไม่พร้อมที่จะกลับไปหาใคร และยังไม่พร้อมจะมีแฟนใหม่ เมย์มีความสุข

เขามากั๊กเพราะรู้ว่ามีหนุ่ม ๆ มาจีบหรือเปล่า ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : อันนี้เมย์ไม่ทราบค่ะ

เรารู้เรื่องราวเขาบ้างไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ก็มีแฟนคลับ แคปโน่น แคปนั่นมาให้ดูตลอด เราก็สงสารแฟนคลับที่เขานั่งรออยู่เหมือนกัน เพราะเป็นเรื่องพรหมลิขิต เราตอบไม่ได้หรอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้เมย์โอเค อยากให้คนที่รักและห่วงเมย์เขาสบายใจได้แล้ว มีบางงานแปลก ๆ แบบ นางเอกเอ็มวีเพลงเศร้าอะไรแบบนี้ติดต่อมา เมย์ไม่รับนะคะ เมย์โอเคแล้วค่ะ

เปิดใจให้หนุ่มใหม่หรือยัง ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ตอนนี้ก็มีคนพยายามเข้ามาบ้าง ถ้าคุยเป็นเพื่อนเราโอเคนะ แต่จะให้เป็นแฟน ก็ต้องบอกตรง ๆ ว่ายังไม่อยากมีแฟนนะคะ กลัวการเลิกรา และไม่ได้มองหาความสัมพันธ์แบบกิ๊กกั๊กแล้ว ถ้าจะมองจริง ๆ ก็อยากได้คู่ชีวิตแล้ว ตอนนี้ถ้าเข้ามาคุยแบบไม่ต้องกดดันว่าต้องเป็นแฟนกันเมย์คุย แต่ถ้ามาเยอะ ๆ เมย์ก็จะไม่คุยด้วย

ไม่ถึงกับเข็ดใช่ไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม มันทำให้เรามีพอยท์ในการดำเนินชีวิต ตอนนี้เป็นช่วงที่เราเอาความรักที่ให้คนอื่นกลับมาให้ตัวเอง อยากโสดอีกแป๊บหนึ่ง และสัญญาว่าคนต่อไปเมย์จะรักให้มากกว่าคนที่เมย์เคยรักทุกคน

เมย์ พิชญ์นาฏ

เลิกดูบอลไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ไม่เลิกค่ะ เมย์ยังเชียร์ทีมไทยเสมอ ก่อนเมย์เป็นแฟนเขาเมย์ก็เชียร์ ตอนเลิกแล้วก็ยังเชียร์ กับเขาเป็นคนเคยรักเราก็ยิ่งต้องเชียร์ เรามีความรู้สึกดี ๆ ให้กับแฟนเก่าทุกคน เมย์รักทุกคน รักได้ในทุกสถานะ แต่ตอนนี้ขอรักตัวเองก่อน

ตอนนี้ยังตามเชียร์เขาตลอด ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ถ้าว่างก็เชียร์นะ ยังแอบเชียร์อยู่ แต่พอลงเยอะ ๆ แล้วมันก็น่ารำคาญเหมือนกัน ก็เลยไม่ลงแล้วดีกว่า แต่เมย์ก็ยังเป็นตัวเองเสมอ อยากทำอะไรก็ทำ แต่ถ้ามันไม่สบายใจก็ไม่ทำ

เรากลับมาฟอลโลไอจีเขาหรือยัง ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ยังค่ะ เดี๋ยวอยากฟอลก็ฟอล แต่ถ้าฟอลแล้วจะมีดราม่าไหมเดี๋ยวดูอีกที ถ้าเมย์กลับไปฟอลคนจะคิดว่ากลับไปดีกันแล้วไม่มีใครจีบนะ (หัวเราะ) เราก็ไม่ได้หายไปไหน ถ้าเขาอยากได้กำลังใจก็โทร. มาได้เราก็ยังให้เสมอ แต่ถ้าเมื่อไหร่เมย์มีคนใหม่ก็อย่าโทร. มาเพราะเดี๋ยวเขาจะเข้าใจผิด (หัวเราะ)

ให้เวลาอีกนานไหม ?

           เมย์ พิชญ์นาฏ : ตอนนี้ก็กั๊กได้อยู่เพราะยังไม่มีใคร แต่ถ้ามีเมื่อไหร่อย่ามากั๊กนะคะ

เมย์ พิชญ์นาฏเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมย์ พิชญ์นาฏ ทิ้งอดีต เจ ไว้ข้างหลัง เดินหน้าต่อกับชีวิตโสด ไม่สนถ้ามีคนใหม่ โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 08:34:51 11,443 อ่าน
TOP