กิตติ ดัสกร ไม่สน ดามพ์ ตัดขาด เห็นเมียดีกว่าพี่น้อง ทุกวันนี้ก็ไม่ได้หาเลี้ยงอยู่แล้ว !

กิตติ ดัสกร

           กิตติ ดัสกร ไม่สนหลัง ดามพ์ ดัสกร ประกาศตัดขาดความเป็นพี่น้อง ยืนยันทุกวันนี้ก็แทบไม่ยุ่งเกี่ยวกันอยู่แล้ว พร้อมบอกหากหาย 100% จะกลับไปอยู่กับ คิตตี้

            เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 สำนักข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากเหตุที่ กิตติ ดัสกร  เข้ารักษาตัวจากอาการป่วยอัมพฤกษ์ อันสืบเนื่องมาจากอุบัติเหตุรถยนต์ตกคลอง ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดรับบริจาค และคิตตี้ ภรรยาของกิตติ ก็เป็นผู้ที่จัดการเงินบริจาคทั้งหมด ก่อนที่จะพบว่ามีเงินหายไปบางส่วน จน ไทด์ เอกพันธ์ ต้องเข้ามาช่วยเหลือ นำตัวกิตติไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล จนอาการหายดีกว่า 80% แล้ว แต่ยังต้องใช้ไม้เท้า

          ล่าสุด กิตติ ดัสกร ได้ปิดบัญชีของตนเอง และนำเงินในบัญชีกว่า 2 แสนบาทมาเปิดบัญชีใหม่ โดยที่มีคุณ ยุพดี ปิณฑะบุตร พี่สาว เป็นผู้ดูแล ซึ่งพี่สาวจะโอนเงินให้อาทิตย์ละ 5,000 บาทเป็นค่าใช้จ่าย ส่วนคิตตี้ไม่ได้มายุ่งเงินตรงนี้ เพราะคิตตี้มีแม่ของเขาคอยดูแล

กิตติ ดัสกร

          นอกจากนี้ กิตติ ยังให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนหน้านี้ตนอยู่ที่โรงพยาบาลไทรน้อย ก่อนที่จะออกมาและมาอยู่กับญาติพี่น้อง เพื่อที่จะได้มีคนช่วยดูแล

          ส่วนเรื่องที่บอกว่าตนกลับไปอยู่กับคิตตี้นั้น ไม่เป็นความจริง คิตตี้เองอยู่ที่หัวหินกับลูกคนเล็ก และมีการพาลูกมาเยี่ยมตนเป็นครั้งคราว ส่วนในตอนนี้ ตนอยู่กับน้องสาว

กิตติ ดัสกร

          อย่างไรก็ตาม คุณแม่ของคิตตี้ให้ที่ดินที่หัวหินกับเขา ปลูกบ้านให้อยู่ หากตนหายดี 100% ตนก็ไปทำไร่องุ่นที่หัวหินกับคิตตี้ แต่ที่ไปอยู่นั้น เพราะตนอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ไม่อยากทิ้งลูก อยากให้ลูกมีพ่อมีแม่ ไม่ใช่ไปอยู่เพราะเสน่หา

          ส่วนกรณีที่ ดามพ์ ดัสกร บอกว่า หากกิตติกลับไปหาคิตตี้ ก็ต้องตัดพี่ตัดน้องกันนั้น กิตติบอกว่า ตอนนี้ตนไม่สนใจแล้ว เพราะตอนนี้ก็เหมือนตัดขาดกันแล้ว เขาเองไม่ได้หาเลี้ยงตน และตอนนี้ตนก็อยู่ได้ ที่ตนรักษาตัวก็เพราะได้เงินจากผู้ใหญ่ในวงการที่มาช่วย ไม่ใช่เงินของดามพ์ เขาอาจจะพูดไปอย่างนั้น เราเองก็เฉย ๆ กับเขา เขาก็เฉย ๆ กับเรา เราเป็นได้แค่พี่น้องในนาม ชีวิตจริงไม่รู้เขาคิดกับเราแค่ไหน หากเขาอยากตัดพี่ตัดน้องก็ตัดไป ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่ ก่อนหน้านี้ตนยังแนะนำหนังให้เขาเล่น แต่เขาไม่แนะนำหนังให้ตนเล่นเลย เหมือนคำสุภาษิตที่ว่า น้องอุ้มพี่ไม่ขึ้น พี่อุ้มน้องขึ้น

กิตติ ดัสกร

          เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรกับคิตตี้ กิตติบอกว่า เราเฉย ๆ แต่ที่เราทำทุกวันนี้ก็เพื่อลูก ซึ่งตั้งแต่มารักษาตัวที่ กทม. เขาก็มาหาบ้าง พาลูกมาดูตนนิด ๆ หน่อย ๆ

          ส่วนเรื่องที่ ไทด์ เอกพันธ์ ประกาศตัดขาดกิตตินั้น กิตติบอกว่า เราเองยังไม่ได้คุยกันเลย ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่ตนก็แจ้งไทด์ว่า อยากได้เงินปิดบัญชีไปซื้อคอนโด ซึ่งเขาเองก็ยึก ๆ ยัก ๆ หลัง ๆ ก็ยอม ตนยืนยันว่าเราเองคุยกันด้วยเหตุผล เขาเองก็เข้าใจ ไม่ได้ทะเลาะกัน เขาเองจะมายุ่งทำไมในเมื่อนี่ไม่ใช่เงินเขา และไม่ใช่เงินบริจาคด้วย แต่หากใครอยากบริจาคตนก็โอเค แต่เราก็พอมีเงินของเราอยู่บ้าง

ดามพ์ ดัสกร

          ถามว่าทำแบบนี้กลัวว่าคนที่ช่วยเหลือจะรู้สึกไม่ดีหรือไม่ กิตติบอกว่า ตนไม่กลัวอะไร คิตตี้เองก็ไม่ผิด เขาเป็นแม่ของลูก เราจะทิ้งเขาก็เหมือนไม่มีมนุษยธรรม หากตนกลับไปก็กลับไปเพื่อลูก ส่วนเรื่องเงินนั้น ตนก็ไม่กลัวว่าคิตตี้จะมาหยิบยืม เพราะพี่สาวตนเป็นคนดูแล

          เมื่อถามว่า มีอะไรจะบอกกับดามพ์ กิตติบอกว่า  "ก็ไม่เป็นไรครับ สังคมนี้ก็ไม่เป็นไร ไว้เจอหน้าคุยกับแกเองดีกว่า แต่นาน ๆ ทีนะ พี่น้องคนอื่นมาครบ แต่มีพี่ดามพ์จะไม่ค่อยมา

ภาพจาก Workpoint Entertainment, อัมรินทร์ ทีวี
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กิตติ ดัสกร ไม่สน ดามพ์ ตัดขาด เห็นเมียดีกว่าพี่น้อง ทุกวันนี้ก็ไม่ได้หาเลี้ยงอยู่แล้ว ! โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 10:03:48 45,625 อ่าน
TOP