คอนเฟิร์มจากปาก ! จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว ประกาศชัด จบความสัมพันธ์ดี

 จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว
             จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว โดยทั้งคู่ประกาศยุติความสัมพันธ์ผ่านทางทวิตเตอร์ เผยจบกันด้วยดี ยังมีรักและมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ พร้อมขอบคุณเวลาดี ๆ ที่ผ่านมาที่ได้ใช้ร่วมกัน

             เรียกได้ว่าเป็นคู่รักซึ่งเป็นที่จับตาไม่น้อย สำหรับ นางแบบสาวสุดฮอต จีจี้ ฮาดิด กับหวานใจหนุ่มนักร้อง เซย์น มาลิค ทว่า เส้นทางรักของทั้งคู่ได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2561 สำนักข่าวบีบีซี เผยรายงานว่า จีจี้ ฮาดิด และ เซย์น มาลิค ได้ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วยตัวเอง ท่ามกลางความตกใจและเสียดายของบรรดาแฟน ๆ ที่คอยลุ้นและเชียร์มาตลอด

 จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว

           โดยเซย์น ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่า "จีจี้และผมได้เคยมีความสัมพันธ์ที่น่าทึ่ง สนุก และมีความหมายมาก ผมรู้สึกเคารพและชื่นชมจีจี้ ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งและเพื่อน เธอเป็นคนที่จิตใจดี อยากขอบคุณแฟน ๆ ที่เข้าใจในการตัดสินใจที่ยากยิ่งครั้งนี้ และขอบคุณที่เคารพความเป็นส่วนตัวของเรา และเราหวังว่าข่าวนี้จะออกมาจากพวกเราเป็นที่แรก"

 จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว
 
           หลังจากนั้น ทางจีจี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวประกาศยุติความสัมพันธ์เช่นเดียวกัน โดยระบุว่า "มันเป็นเรื่องยากที่จะต้องมาประกาศเรื่องการเลิกให้สาธารณะรับรู้ เราไม่สามารถนำประสบการณ์ที่เราทำร่วมกันมาหลายปีมาบรรยายเป็นคำพูดได้ และไม่เพียงแต่ในเรื่องความสัมพันธ์ ในชีวิตก็เช่นกัน ฉันรู้สึกซึ้งใจสำหรับความรัก เวลา และบทเรียนชีวิตที่เซย์น กับฉันได้แชร์มันร่วมกัน ฉันไม่ต้องการอะไรนอกไปจากการได้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา และฉันจะยังคงสนับสนุนเขาในฐานะเพื่อนที่ฉันเคารพและรักอย่างมาก และมันจะเป็นเช่นนั้นเสมอ"

 จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว


           สำหรับ จีจี้ และ เซย์น ทั้งคู่เริ่มคบหากันมาตั้งแต่ปี 2558 ภายหลังจากเจอกันที่งาน Victoria's Secret Fashion Show จากนั้นในปีต่อมา ก็มีข่าวว่าทั้งคู่มีปัญหากัน แต่หลังจากนั้นไม่นานก็กลับมาคืนดีกัน และเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาทั้งคู่เพิ่งจะไปถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสาร Vogue คู่กันด้วย

 จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว

 จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว

 จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว

 จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติมจาก teenvogue.com

ภาพจาก Instagram gigihadi, zayn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเฟิร์มจากปาก ! จีจี้ ฮาดิด เลิก เซย์น มาลิค แล้ว ประกาศชัด จบความสัมพันธ์ดี โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 11:16:27 3,938 อ่าน
TOP