พิง ลำพระเพลิง เล่าประสบการณ์จริง เจอสรรพากรบุกบริษัท บอกจ่ายภาษีขาด 3 แสน

พิง ลำพระเพลิง

           พิง ลำพระเพลิง เล่าประสบการณ์ตรง โดนสรรพากรบุกถึงบริษัท บอกจ่ายภาษีขาด 3 แสน สุดท้ายเป็นความผิดพลาดของระบบ แต่ที่น่ากลัวกว่า จนท. ก็คือ แฟนตัวเอง เพราะรู้รายได้ละเอียดยิบ


           ทำเอาผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง พิง ลำพระเพลิง ถึงกับงงไม่น้อย เมื่ออยู่ ๆ เจ้าหน้าที่จากกรมสรรพากร เดินทางมาหาถึงบริษัท พร้อมกับบอกว่า ตนจ่ายภาษีเงินได้ปี 2559 ขาดไปกว่า 3 แสนบาท งานนี้แฟนของผู้กำกับดังก็เลยนำเอกสารต่าง ๆ มาเคลียร์กับเจ้าหน้าที่ จนสุดท้ายรู้ว่าเป็นความผิดพลาดของระบบนั่นเอง

พิง ลำพระเพลิง

           ล่าสุด (14 มีนาคม 2561) พิง ลำพระเพลิง ได้โพสต์เล่าถึงเรื่องดังกล่าวลงในโลกออนไลน์ว่า สรรพากรมาเยี่ยมบริษัท เรื่องการยื่นภาษีเงินได้ปี 2559 รวมตัวเลขที่ต้องนำส่งขาดไป 300,600.00 บาท ตนตกใจมาก ซึ่งแฟนตนคุยกับเจ้าหน้าที่ด้วยภาษาที่ตนไม่เข้าใจ นำ 53,90,91 บวก 7 หัก 3 เอาสัญญาว่าจ้างใบหักภาษี เอกสารมาชี้แจง

พิง ลำพระเพลิง

           และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า สุดท้ายเรื่องนี้กลายเป็นความผิดพลาดของระบบ ข้อดีของวันนี้คือ เจ้าหน้าที่น่ารัก อย่าเลี่ยงภาษีเขารู้ แต่แค่จะรู้เมื่อไรเท่านั้น และแฟนตนน่ากลัวกว่าสรรพากร เพราะรู้รายได้ตนละเอียดมาก แอบเม้มไว้ในกระพุ้งแก้มยังให้คายออกมา

พิง ลำพระเพลิง

           อื้อหือ...แฟนรู้ละเอียดแบบนี้ เห็นทีต้องหาที่ซ่อนใหม่แล้วล่ะ อิอิ

พิง ลำพระเพลิง

พิง ลำพระเพลิง

พิง ลำพระเพลิง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ping Lumprapleng


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิง ลำพระเพลิง เล่าประสบการณ์จริง เจอสรรพากรบุกบริษัท บอกจ่ายภาษีขาด 3 แสน โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 13:56:45 12,588 อ่าน
TOP