เจมส์ จิรายุ จับไต๋ อาเล็ก ธีรเดช - เต้ย จรินทร์พร ไม่ห่างกันเลย แม้ไม่ได้โชว์ด้วยกัน


อาเล็ก เต้ย

          เจมส์ จิรายุ เผยชอตหวานกลางสนาม อาเล็ก ธีรเดช - เต้ย จรินทร์พร ไม่ห่างกันเลย ในงานบอล ช่อง 3 แม้ไม่ได้ขึ้นโชว์ด้วยกัน แต่มีภาพร่วมเฟรมตลอด

          เปิดตัวว่ากำลังคบหากันได้พักใหญ่แล้ว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช และนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร แต่ก็ไม่ค่อยมีรูปคู่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจสักเท่าไร เพราะขนาดไปร่วมทริปต่างประเทศด้วยกัน ก็มีเพียงรูปของ สาวเต้ย ในอินสตาแกรมของ หนุ่มอาเล็ก เท่านั้น ขนาดใน งานบอล ช่อง 3 ที่ไปร่วมงานด้วยกันทั้งคู่ ก็ไม่มีรูปคู่ออกมาให้เห็นเลย จนแฟนบ่นเสียดายไปตาม ๆ กัน

          แต่ล่าสุด (14 มีนาคม 2561) พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่หิ้วกล้องไปเก็บภาพเบื้องหลังการซ้อมและก่อนขึ้นโชว์ในวันจริงด้วย ก็ทำเอาแฟนคลับคู่ อาเล็ก - เต้ย กรี๊ดกันสุดเสียง หลังเจ้าตัวออกมาเผยรูปคู่ของคู่เลิฟ อาเล็ก - เต้ย ในวันซ้อมให้ได้ดูกัน ซึ่งก็มีทั้งรูปคู่และรูปร่วมเฟรมกับเพื่อนนักแสดงคนอื่น ๆ ซึ่งก็การันตีได้เลยว่า ทั้ง 2 คนนั้น ตัวติดกันไม่ห่าง แม้จะไม่ได้ขึ้นโชว์ด้วยกันเลยก็ตาม จนแฟน ๆ ขอแซ็วในความหวานนี้

อาเล็ก เต้ย

          งานนี้ แฟน ๆ ของคู่ อาเล็ก - เต้ย คงต้องตบรางวัลให้ หนุ่มเจมส์จิ งาม ๆ เลยล่ะค่ะ ฮา....

อาเล็ก เต้ย

อาเล็ก เต้ย

อาเล็ก เต้ย

อาเล็ก เต้ย

อาเล็ก เต้ย

อาเล็ก เต้ยภาพจาก Instagram jirayu_jj, toeyjarinporn, lekteeradetch

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ จิรายุ จับไต๋ อาเล็ก ธีรเดช - เต้ย จรินทร์พร ไม่ห่างกันเลย แม้ไม่ได้โชว์ด้วยกัน โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 14:10:31 22,920 อ่าน
TOP