x close

ซาร่า เล็กจ์ อัปเดตแพลนวิวาห์ เอ็ม OIC ต้นปีหน้า หลังคบหาดูใจนาน 14 ปี

ซาร่า เล็กจ์ เอ็ม OIC

           ซาร่า เล็กจ์ เผยได้ฤกษ์วิวาห์ เอ็ม สืบสกุล ต้นปี 2562 ปลื้มฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน วางแพลนอยากมีลูกเลย

           คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี สำหรับคู่รักมาราธอนอย่างคู่ของสาว ซาร่า เล็กจ์ กับหวานใจหนุ่ม เอ็ม สืบสกุล หรือ เอ็ม OIC ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์ ขอสาวซาร่าแต่งงาน ท่ามกลางธรรมชาติและหมู่ดาว 
ซาร่า เล็กจ์ เอ็ม OIC

           ล่าสุด (21 มีนาคม 2561) สาวซาร่า ได้เผยถึงบรรยากาศที่ฝ่ายชายขอแต่งงานและอัปเดตความคืบหน้าเรื่องงานแต่งว่า ได้ฤกษ์ในช่วงต้นปีหน้า เป็นฤกษ์สะดวก บรรยากาศวันถูกขอแต่งงานก็ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ที่จังหวัดเชียงใหม่ เราก็กินข้าวกันตอนดึก ๆ ก็มีเดินขึ้นเขาไปดูดาว แล้วเขาก็ขอเราแต่งงานวันนั้น เราก็มีตงิด ๆ เพราะมันหลุดค่อนข้างเยอะ เพื่อน ๆ ก็ค่อนข้างตื่นเต้น เรารู้สึกแต่ไม่มั่นใจ เราไม่ได้เตรียมตัวเท่าไร วันนั้นก็แต่งตัวกางเกงยีนส์ เสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ ถ้ารู้จะแต่งตัวหวานกว่านั้น

พอถูกขอแต่งงาน เรารู้สึกอย่างไรบ้าง ?
           ซาร่า : ซาร่าว่ามันก็ถึงเวลาแล้วล่ะ เป็นเวลาที่กำลังดี เรื่องการเตรียมงานตอนนี้ เริ่มจองสถานที่ เดี๋ยวจะเป็นเรื่องชุดเรื่องรายละเอียดอื่น ๆ แต่ว่าเพิ่งรู้ว่าเขาจองสถานที่ล่วงหน้ากันนานมาก ธีมงานอยากได้อะไรสบาย ๆ ไม่มีพิธีการอะไรมากมาย อยากให้คนที่มาเป็นคนที่เรารักและรู้จักจริง ๆ อยากให้เป็นโมเมนต์ที่จดจำมากกว่า รายชื่อแขกงานเช้าก็ประมาณไม่เกิน 200 คน ค่อนข้างส่วนตัว เป็นความตั้งใจอยากจัดงานเช้าสำหรับผู้ใหญ่ และงานตอนกลางคืนสำหรับวัยรุ่นอย่างเราไปเลย เป็นงานไม่ใหญ่ก็กำลังดีค่ะ

ซาร่า เล็กจ์ เอ็ม OIC

สินสอดสมน้ำสมเนื้อ ?
           ซาร่า : เรื่องสินสอดไม่ค่อยเป็นประเด็นเลย ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ ซาร่าเองก็ไม่ได้เห็นความสำคัญตรงนี้มากขนาดนั้น คุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายได้คุยกันเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ถามว่าพอเริ่มเตรียมงานความเป็นเจ้าสาวมันเริ่มมาหรือยัง ไม่มั่นใจเหมือนกัน เอาจริง ๆ เป็นคนขี้เกียจจัดงานใหญ่ อยากจะทำอะไรที่มันกำลังดี และเราจำโมเมนต์ของวันนั้นได้ ไม่อยากให้วุ่นวาย คนเยอะหรือเจอใครที่เราไม่รู้จัก อยากให้เราเองรู้สึกดีและรู้จักทุกคนมากกว่า

ซาร่า เล็กจ์ เอ็ม OIC

ตื่นเต้นในแต่ละขั้นตอนการเตรียมงาน ?
           ซาร่า : ตื่นเต้นเป็นบางอย่าง ตอนนี้อาจจะยังชิลอยู่ ครึ่งปีหลังก็อาจจะเริ่มลน ๆ หน่อย ชุดก็อาจจะเตรียมแค่ 2-3 ชุด คงไม่เยอะมาก ถามว่าจะเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรให้เอ็มมั้ย เขาต้องมีเซอร์ไพรส์ให้เราสิ (หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดอะไรมาก มีเรื่องของการแมตช์ชุดกันมากกว่า

แต่งงานแล้ววางแผนจะมีน้องเลยไหม ?
           ซาร่า : มีคุยกันบ้างค่ะ เพราะอายุเวลามันก็เหมาะสม คิดว่าแต่งแล้วจะพยายามมีเลย เอ็มเขาก็อยากมีค่ะ เราก็คงไม่ผันไปเป็นแม่บ้านเต็มตัวขนาดนั้น ซาร่าไม่สามารถจะอยู่บ้านเฉย ๆ ได้ เราทำงานมาตั้งแต่เด็กก็คงยังทำงานอยู่ เรื่องของครอบครัวเราก็ต้องแบ่งได้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมถ้าอายุมากกว่านี้อาจจะอันตรายหลาย ๆ อย่าง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องไปตรวจค่ะ

ซาร่า เล็กจ์ เอ็ม OIC

ซาร่า เล็กจ์ เอ็ม OIC

ซาร่า เล็กจ์ เอ็ม OIC

ภาพจาก Instagram sara_legge, m_suebsakul

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซาร่า เล็กจ์ อัปเดตแพลนวิวาห์ เอ็ม OIC ต้นปีหน้า หลังคบหาดูใจนาน 14 ปี อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2561 เวลา 15:59:12 16,510 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP