x close

ปราง กัญญ์ณรัณ แฮปปี้ บุพเพสันนิวาส เปรี้ยง ปลื้มแฟน ๆ ชอบ แม่หญิงจันทร์วาด


           ปราง กัญญ์ณรัณ ดีใจ กระแสละคร บุพเพสันนิวาส แรงกว่าที่คิด เผยยอดฟอลโลอินสตาแกรมขึ้น 1 ล้าน ส่งกำลังใจให้ โป๊ป ธนวรรธน์ หลังเจอโดนขุดข่าวฉาว

           เรียกว่าการมารับบท แม่หญิงจันทร์วาด ในละคร บุพเพสันนิวาส ทำให้สาว ปราง กัญญ์ณรัณ ดังเปรี้ยงขึ้นกว่าเดิมสุด ๆ ไปเลย โดยล่าสุด (22 มีนาคม 2561) ในงานเปิดตัว Nokia 7 Plus, New Nokia 6 และ Nokia 1 ที่สาวปราง เดินทางมาร่วมงาน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มดีใจที่กระแสละครบุพเพสันนิวาส ดีมาก


ดังเปรี้ยงเลย ?
           ปราง : สาธุ ก็ดีใจค่ะ จริง ๆ เราก็เล่นละครมาหลายเรื่องแล้ว มันก็มีกระแสมาทุกเรื่อง เพียงแต่ว่าเรื่องนี้ไม่คาดคิดว่าจะแรงขนาดนี้

เรียกว่าเรื่องนี้คนจำหน้าเราได้เยอะสุด ?
           ปราง : เรื่องนี้ปรางไม่ได้ออกมาเยอะมาก ออกมาฉากสองฉากวันหนึ่ง แต่ว่าแฟน ๆ ก็ให้การตอบรับที่ดีมากก็ต้องขอบคุณค่ะ เขาคงชอบในตัวแม่หญิงจันทร์วาด ไปไหนมาไหนคนก็จำได้

แฟนคลับเยอะขึ้นไหม ?
           ปราง : ก็ดีใจค่ะ ยอดฟอลโลขึ้น 1 ล้าน (ยิ้ม)


กระแสละครดีแบบนี้ค่าตัวมีขึ้น ?
           ปราง : ก็เป็นไปตามช่วงเวลา เรียกว่าตามหน้างานดีกว่าค่ะ จริง ๆ แล้ว ถามว่าขึ้นค่าตัวไหม มันเป็นตามระดับ มันเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ขึ้นแบบน่าเกลียด

งานแน่นไหมช่วงนี้ ?
           ปราง : มีทุกวันค่ะ (ยิ้ม) คิวถึงเมษายนค่ะ

แบบนี้เรามีเวลาพักผ่อนไหม ?
ปราง : เหนื่อยค่ะ แต่สู้ ชอบไปงาน

รับงานได้อีก ?
           ปราง : ได้อีก ผู้จัดการก็บอกได้อีก (ยิ้ม)


พอละครจบกลัวกระแสดรอปลงด้วยไหม ?
           ปราง : มันเป็นเรื่องธรรมชาติ เราก็เคยอยู่ในจุดที่กระแสวันนี้มา อีเว้นท์เราเยอะ พอละครจบไป กระแสก็ซา แต่ถามว่าคนลืมไหม ก็ไม่ได้ลืม คนก็ยังรู้จักเราอยู่

ละครมีจ่อคิวไหม ?
           ปราง : ละครเพิ่งปิดกล้องไปอีกเรื่องหนึ่งค่ะ แต่ว่าเรื่องใหม่ยังไม่มี เล่นกับพี่ปั้นจั่นอีกแล้ว

ได้เห็นข่าวพี่โป๊ปบ้างไหม ?

           ปราง : จริง ๆ ตั้งแต่พี่โป๊ปมีข่าว ก็ยังไม่ได้เจอพี่โป๊ปเลยเหมือนกัน ก็ติดตามอยู่ เพราะว่าเราก็เป็นเพื่อนร่วมงานกัน ก็เป็นกำลังใจให้พี่โป๊ปค่ะ


เรากลัวไหมวันนี้เราจะโดนแฉบ้าง ?
           ปราง : (หัวเราะ) จริง ๆ เฉย ๆ ค่ะ ข่าวมันก็ต้องมีข่าวดีไม่ดีบ้าง ซึ่งตัวปรางก็เคยผ่านตรงนั้นมา แต่อาจไม่ได้รุนแรงเท่านี้ อย่างที่พี่โป๊ปบอกนั่นแหละค่ะ ว่าต้องยอมรับมัน

ส่วนตัวเรามีเตรียมรับมือไหมถ้ามีคนแฉ ?
           ปราง : ไม่ได้เตรียมตัวรับมือมากค่ะ ทำวันนี้ให้มันดีที่สุดดีกว่าค่ะภาพจาก Instagram ladiiprang

ข้อมูลจาก INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปราง กัญญ์ณรัณ แฮปปี้ บุพเพสันนิวาส เปรี้ยง ปลื้มแฟน ๆ ชอบ แม่หญิงจันทร์วาด อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2561 เวลา 15:45:54 7,471 อ่าน
TOP