พี่สาว โป๊ป ธนวรรธน์ สุดทน โพสต์คลิปวินาทีแฟนคลับรุม ปาของใส่-ทุบรถ




โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์

          พี่เติ้ง พี่สาว โป๊ป ธนวรรธน์ โพสต์คลิปวินาทีแฟนคลับรุมโป๊ป ทุบรถ-ทุบกระจกรถ-ปาของ ลั่นรู้สึกไม่ปลอดภัย ถามนี่คือการแสดงความรักเหรอ 

            เรียกว่ากระแสละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ส่งผลให้ดารานักแสดงในเรื่องโด่งดังไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งพระเอกหนุ่มสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ ก็ขึ้นแท่นได้ฉายาใหม่เป็น โป๊ปห้างแตก ไปแล้ว เพราะเวลาเจ้าตัวไปโชว์ตัวที่ไหน จะมีแฟนคลับตามไปหาเพียบ ชนิดที่ว่าคนแน่นห้างแทบแตกกันเลยทีเดียว

โป๊ป ธนวรรธน์

            ล่าสุด (25 มีนาคม 2561) เติ้ง พี่สาวโป๊ป ได้โพสต์คลิปวินาทีแฟนคลับรุมโป๊ป พร้อมข้อความระบุว่า "อยากให้ทุกคนที่เห็นคลิปนี้ช่วยตระหนักลงไปที่หัวใจสักนิดนะคะ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือความรักความหวังดีต่อกันหรือ วันนี้เป็นวันที่ไปงานกับน้องแล้วรู้สึกแย่และไม่ปลอดภัยมากที่สุด ทั้งเรื่องการดูแลความปลอดภัยให้กับศิลปินของผู้จัดงานนี้ และมารยาทของคนที่มารอส่ง ไม่ว่าจะเป็นการปาของใส่ การทุบรถบ้างทุบกระจกรถบ้าง คืออะไรคะ พฤติกรรมเช่นนี้คือการแสดงความรักและให้กำลังใจที่มีต่อกันจริง ๆ เหรอคะ 

โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์

            ป.ล. เติ้งต้องขอโทษน้องอิ้งกับคุณพ่อมาก ๆ นะคะ เรื่องที่ไม่สามารถเซ็นลายเซ็นที่กระเป๋าน้องและทำกล้องถ่ายรูปของน้องตกท่อด้วย เนื่องจากเหตุสุดวิสัยจากเหตุการณ์ที่เห็นกันตามคลิปค่ะ

https://www.instagram.com/p/Bgv5sMXnqKh/embed?taken-by=queenofambitieux

ภาพจาก Instagram queenofambitieux, popezaap

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี่สาว โป๊ป ธนวรรธน์ สุดทน โพสต์คลิปวินาทีแฟนคลับรุม ปาของใส่-ทุบรถ โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2561 เวลา 00:46:30 174,115 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP