x close

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เสน่ห์แรง !! แชป วรากร ประกาศตามจีบ เปรยพร้อมเปิดใจ แค่ขอเป็นคนดี


             จ๋า ณัฐฐาวีรนุช รับเคยคุย แชป วรากร หลังฝ่ายชายประกาศตัวเดินหน้าจีบ ขอบคุณที่มีความรู้สึกดี ๆ ให้ เปรยพร้อมเปิดใจมีความรัก แต่ตอนนี้ยังคงสถานะโสด

             เป็นสาวสวยเก่งแถมยังเสน่ห์แรงอีกต่างหาก สำหรับนักแสดงสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ตั้งแต่ครองสถานะโสดมานานก็มีหนุ่ม ๆ ตามขายขนมจีบเพียบ อย่างเมื่อไม่นานมานี้ก็มี แชป วรากร พระเอกหน้าใหม่ของช่อง 7 ออกมายอมรับแมน ๆ ว่าแอบปลื้มและกำลังเดินหน้าจีบ สาวจ๋า อย่างเต็มที่ จนสาว ๆ อยากขอเคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์บ้าง เพราะก่อนหน้าก็มีพระเอกหนุ่มรุ่นน้องขวัญใจสาว ๆ อย่าง เมฆ จิรกิตติ์ มาตามจีบเจ้าตัวอยู่เหมือนกัน

วีเจจ๋า
          ล่าสุด (26 มีนาคม 2561) สาวจ๋า ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า กับ แชป ก็รู้จักกัน เขาเป็นรุ่นน้องของเพื่อน ส่วนเรื่องจีบไหมก็ไม่ขอตอบแทนใคร แต่ตอนนี้เรายังโสด ส่วนที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตามจีบนั้น ก็ขอบคุณที่เขามีความรู้สึกดี ๆ ให้ และที่เขาบอกว่าควงเราไปเดินห้างบ่อย ๆ อันนี้ก็ยอมรับว่ามีบ้าง แต่ตอนนี้ไม่ได้เจอกันแล้ว เพราะต่างคนต่างยุ่ง งานเยอะก็ไม่ได้เจอกันแล้ว แต่ยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกัน

          ส่วนที่มีคนมองว่ามีแต่คนเด็กกว่ามีตามจีบอีกแล้วนั้น เราไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นสเปคเด็กสำหรับเราจะเป็นคนวัยไหนก็ได้ ถ้าเด็กกว่าก็ขอให้มีนิสัยที่โต แต่ขอให้เป็นคนที่จริงใจและเขาไม่มีใครจริง ๆ แล้วค่อยเข้ามา เรามี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นไอดอล ที่บอกว่า โสดไม่ผิด ตอนนี้ก็ขออยู่เป็นโสดแบบนี้ก่อน ส่วนตัวนั้นอยากได้คนที่จริงใจ จริงจังและโอเคกับชีวิตเรา อยากได้คนที่เป็นคนดีและตั้งใจจริงกับเรา ไม่มีใคร อยู่ด้วยกันแล้วพาชีวิตดีขึ้นทั้งคู่ หากเจอก็พร้อมเปิดตัวอัปรูปคู่ทันที แต่ที่ผ่านมายังไม่เจอ ตอนนี้ก็รออยู่เช่นกัน
วีเจจ๋า

          โดย สาวจ๋า ยังยอมรับอีกว่า มีบ้างบางทีที่รู้สึกเหงา แต่เราเหมือนเคยเจอเหตุการณ์ที่ไม่โอเคมาก่อน อย่างพอเราเริ่มเปิดใจให้ใคร ตอนแรกเขาก็ดี แต่ตอนหลังมารู้ว่าเขามีคนของเขาอยู่แล้ว และมาจีบเรา บางคนก็ถึงกับไปบอกเลิกคนที่เขาคบมาตลอดเพื่อมาจีบเรา มันแรงมากสำหรับเรา เหมือนเขาแค่พูดว่าเลิกกันเพื่อให้ตัวเองดูโสดเพื่อมาจีบเรา แต่หลังจากนั้นเขาก็กลับไปคบกันใหม่ เราไม่โอเค เราจึงอยากใช้เวลาสำหรับเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เราระแวง เรายังเปิดใจเหมือนเดิม ซึ่งเราก็ต้องระวังตัวเองกับเรื่องนี้ ซึ่งเราก็พูดได้เต็มปากว่าไม่ได้คบใคร ยืนยันตอนนี้ยังโสด 100 เปอร์เซ็นต์

วีเจจ๋า

วีเจจ๋า

ภาพจาก Instagram chapvarakorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เสน่ห์แรง !! แชป วรากร ประกาศตามจีบ เปรยพร้อมเปิดใจ แค่ขอเป็นคนดี อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2561 เวลา 15:48:44 13,014 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP