ปิ่น เผยเรื่องสุดอึ้ง เจ เจตริน ป่วยโรคซึมเศร้าหนัก โร่พาไปพบจิตแพทย์

ปิ่น เก็จมณี

           ปิ่น เก็จมณี เผย เจ เจตริน ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าหนัก หลังส่งลูกชาย เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ไปเรียนเมืองนอก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ถึงขั้นต้องพาไปพบจิตแพทย์

           เป็นคุณแม่ลูกสามสุดแซ่บ สำหรับ ปิ่น เก็จมณี ภรรยาคนสวยของ เจ เจตริน และคุณแม่ของหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ล่าสุด (26 มีนาคม 2561) ปิ่น เก็จมณี ได้มาร่วมรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เบนซ์ พรชิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร พร้อมเล่าเรื่องราวครอบครัวให้ฟังกันด้วย
ปิ่น เก็จมณี

ชีวิตรักกับพี่เจ เจตริน ? 

           ปิ่น : บกันมา 23 ปีค่ะ แต่งงานกันมา 17 ปี เป็นแฟนกันก่อนแล้วก็เลิกกันไป แล้วก็กลับมาดีกัน แล้วก็เลิกกัน เลิกกันมา 3 รอบค่ะ คือเราเจอกันมาตั้งแต่เด็กค่ะ

จริงไหมที่เค้าเม้าท์กันว่า พี่ปิ่นมีทั้งชุดพยาบาล ชุดนักเรียนเติมความแซ่บให้กัน ? 

           ปิ่น : จริงค่ะ ก็ใส่ตลอดค่ะ มีอยู่วันหนึ่งเป็นเรื่องเลย ใส่แล้วลูกเดินเข้ามา (หัวเราะ) ลูกถามมามี้ทำอะไรอะ อันนั้นเป็นชุดน่ารัก ชุดกิโมโนแต่ว่าสั้น ลูกเค้าเอือมอะ เค้าชินแล้ว

ปิ่น เก็จมณี

รักกันขนาดนี้ ใครหึงใคร ? 

           ปิ่น : พี่เจจะหึงปิ่นมาก แต่เค้าเลือกเพศหึงด้วยนะคะ เพศชายไม่หึง เค้าหึงทอม เพราะเค้ารู้ว่าไม่มีผู้ชายที่ไหนกล้ามายุ่งกับเราอยู่แล้ว เพราะเราก็มีสามีแล้ว มีลูกแล้ว อีกอย่างเราไม่เคยเข้าไปยุ่งใกล้ชิดกับผู้ชาย แต่ถ้าผู้หญิงหรือทอมจะเข้าไปใกล้หน่อย กับตัวพี่เจเอง ถ้าไม่ได้ผิดกลิ่นอะไร เราก็จะไม่เข้าไปยุ่ง หรือไปเช็ก ไปตามอะไร เพราะเค้าก็รายงานตัวตลอด เค้าจะถ่ายรูปให้เราดูตลอด

แล้วที่มันผิดกลิ่นมีไหม ? 

           ปิ่น : มี มันก็จะมีพฤติกรรมที่แปลก ๆ ไปหน่อย บอกตามตรงว่าเจไม่ใช่คนเจ้าชู้ ไม่ใช่คนที่จะมาทำความเดือดร้อนให้ที่บ้านอยู่แล้ว แต่มันอาจจะมีแบบว่านิดนึง แต่เค้ามีชั่วโมงบินสูงก็เลยไม่ทำอะไรให้เดือดร้อนได้ เพราะเคยมีปัญหามาแล้วในชีวิตนี้หนึ่งรอบ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่มาก เราก็เลยวางใจว่าเค้าคงจะไม่ทำให้เป็นปัญหาอีก

ปิ่น เก็จมณี

ตอนที่เลิกกัน 3 ครั้ง เลิกกันเพราะอะไรบ้าง ? 

           ปิ่น : ตอนที่พายุใหญ่ ๆ ครั้งหนึ่ง อันนี้เป็นเรื่องหลักเลยที่เป็นปัญหากัน แล้วก็อีกเรื่อง เค้าไปเมืองนอกแล้วก็ไปกุ๊กกิ๊กใคร แล้วก็มีผู้สื่อข่าวคอยเอาข่าวมาให้ ประมาณนั้นค่ะ นิด ๆ หน่อย ๆ

เวลาโกรธกันเค้าก็ซื้อของแพง ๆ ให้ตลอด ?

           ปิ่น : อุ๊ย ไม่เสมอไปหรอกค่ะ เวลาทะเลาะกัน เราก็งอน ๆ กันหน่อย พอตื่นเช้ามาก็ลืมแล้ว กลับมาดีกันเหมือนเดิม ผู้หญิงเรางอนง่ายหายเร็วค่ะ เดี๋ยวขอแก้ข่าวก่อนว่า เราไม่เคยได้รถเพราะเราทะเลาะกัน แต่เราได้เพราะว่าเจเค้าจ้างให้เราอ้วนขึ้น 4 กิโล พอเราอ้วนขึ้นตามที่เค้าบอกปุ๊บ วันต่อมาเราก็ลดน้ำหนักเลย คือมันยากนะที่ทำให้น้ำหนักขึ้น พี่เป็นคนกินเยอะมาก แต่ไม่อ้วน เวลาอ้วนมันออกพุงอะ มันอึดอัด ไม่สบายตัว

ปิ่น เก็จมณี

ลูกชายกลายเป็นสามีแห่งชาติแล้ว มีสะใภ้มโนเต็มบ้านหมดเลย ? 

           ปิ่น : เชื่อมั้ยทุกคนเรียกเราแม่หมดเลย ตอนที่เราเลี้ยงเราไม่คิดว่าเค้าจะโด่งดังขนาดนี้ แต่ว่ามันออกมาด้วยตัวเค้าเอง ในสายเลือด เรียกว่ามีทั้งโชคดี โชคไม่ดีบ้าง อยากให้เค้าทำอย่างอื่นด้วย คือเราก็รู้ว่าเล่นละครมันเหนื่อย อยากให้ไปทำอย่างอื่นได้อีกหลายอย่าง แต่ถ้าเค้าชอบจริง ๆ ก็สนับสนุนเค้า เจ้าขุนนี่แสบสุดตั้งแต่เด็กเลยนะ กฎเหล็กที่เลี้ยงกันมาตั้งแต่เด็กคือ ห้ามแย่งของเล่น ห้ามแย่งของกิน ห้ามแย่งผู้หญิง ไม่งั้นจะเป็นหมา คือสอนเค้าตั้งแต่เด็กให้เค้าเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติผู้หญิงค่ะ

ปิ่น เก็จมณี

เห็นว่าเป็นโรคซึมเศร้าเลย ตอนที่ลูกไปเรียนเมืองนอก ? 

           ปิ่น : คือส่งลูกไปเรียนทีก็ร้องไห้ที พี่เจค่ะ คือครั้งที่สองคนแรกไปเรียน เหมือนเค้าเป็นบัดดี้กันกับลูก 2 คนแรก เค้าโตไงคะ เค้าก็จะไปติดกัน 3 คน ส่วนคนเล็กก็อยู่กับเราตลอด เพราะเค้ายังเด็ก พอไปส่งปุ๊บลูก 2 คน พี่ปิ่นไปส่ง พี่เจไม่ได้ไป เค้าติดงาน เค้าก็เศร้า ดูกังวล แล้วเค้าอยู่คนเดียว อยู่กับเจ้าสมุทรเค้าก็ยังเด็กน้อย เพราะไม่ค่อยได้เข้าอกเข้าใจกันเท่าไร เพราะ 2 คนนั้นเข้าขาดีมาก พี่เจเค้าก็ร้องไห้ล่วงหน้า 2 อาทิตย์ พี่เจร้องไห้ตลอด มีอยู่วันหนึ่ง ตีสามแล้วพี่ปิ่นก็ลุกมาดูเค้าหายไปไหน เค้าร้องไห้อยู่ท่ามกลางสายฝน นั่งคุกเข่าสวดอ้อนวอนพระเจ้า

ปิ่น เก็จมณี

แล้วทำยังไง ? 

           ปิ่น : เราก็ไม่ไหวแล้ว พาเค้าไปหาหมอ ก็คุยกับหมอปรับทัศนคติหน่อย แต่ยังไม่ได้ให้ยา ก็โอเคนิดหน่อย แต่พอตอนลูกไปก็ไม่โอเคเลย อาการหนักมาก ผลัดกันเอาเพื่อนมาอยู่เป็นเพื่อน แต่อาการเค้าก็ยังไม่ดีขึ้น แล้วพี่ปิ่นก็ไปอยู่กับลูกที่นั่นนานเหมือนกัน เหมือนทิ้งพี่เจไว้คนเดียว เพราะพี่ปิ่นไปส่งลูกที่เมืองนอกไง รอทุกอย่างเรียบร้อยก็กลับมาเมืองไทยเหมือนเดิม กลับมาเหมือนเค้าผอมลง กินข้าวไม่ได้ ไม่เอาอะไรเลย ต่อมามีไปเล่นคอนเสิร์ตที่ลาว พี่ปิ่นก็ไปด้วย แต่เหมือนเค้าอาการไม่ดีขึ้น หดหู่ ก็เลยให้กินยา แล้วหาหมอ ก็ช่วยได้ ก็ดีขึ้นค่ะ เค้าเป็นอยู่ 3 อาทิตย์ได้ค่ะ ทุกวันนี้ดีขึ้นแล้ว แต่ยังมีนิด ๆ พอลูกถึงโรงเรียนแล้วโทร. กลับมาบอกว่า เรียบร้อยแล้ว เค้าก็สบายใจค่ะ

           ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ปิ่น เก็จมณี

ปิ่น เก็จมณี

คลิปสัมภาษณ์ “ปิ่น” เผย “เจ” ป่วยโรคซึมเศร้าหนัก ขั้นพบจิตแพทย์ !!!
https://www.youtube.com/embed/hYv42AGTcvw?feature=oembed

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปิ่น เผยเรื่องสุดอึ้ง เจ เจตริน ป่วยโรคซึมเศร้าหนัก โร่พาไปพบจิตแพทย์ โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2561 เวลา 20:57:14 32,856 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP