x close

ก๊อต จิรายุ ยิ้มรับฉายา ก๊อต 4 วัน ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต เผยยอดฟอลโลขึ้นนาทีละพัน
          ก๊อต จิรายุ ปลื้มผลงานออนแอร์ต่อเนื่อง ยิ้มรับฉายา ก๊อต 4 วัน กลายเป็นหนุ่มฮอตแห่งปี สาวตามกรี๊ด เมินคนมองอยู่ก่อนแต่งกับ โบว์ เบญจวรรณ ลั่นไม่ขอเอาความคิดไม่ใช่ความจริงของเรา

          ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตแห่งปีอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม ก๊อต จิรายุ ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของสาว ๆ ด้วยลุคหล่อ เท่ ดุ จากบท หลวงสรศักดิ์ ใน บุพเพสันนิวาส และ แสน ราชสีห์ จาก คมแฝก ที่ออนแอร์ไปแค่ตอนแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ แถมละครยังออนแอร์ต่อเนื่อง 4 วัน จนคนตั้งฉายาให้ว่า "ก๊อต 4 วัน"

          ล่าสุด (26 มีนาคม 2561) หนุ่มก๊อต ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ผมชอบชื่อนี้จัง ก๊อต 4 วัน เราก็ดีใจ เพราะปีที่แล้วเราก็ทำงานหนักทั้งปี แต่ก็ไม่คาดคิดเลยว่าบทเรามันจะดังตูมตามขนาดนี้ โดยส่วนตัวเราก็ทำงานเต็มที่อยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่บอกว่าแย่งซีน โป๊ป เราคงแย่งซีนใครไม่ได้หรอก มองว่าเป็นตัวละครที่แปลกใหม่มากกว่า บุคลิกต่างจากคนอื่น

ก๊อต จิรายุ

กระแสดังต่อเนื่องมาที่ คมแฝก ด้วย ได้ขึ้นเป็นนักแสดงนำแล้ว ?

          ก๊อต จิรายุ : ส่วนตัวแล้วก็ไม่กดดัน ผมมองว่ามันเป็นโอกาสที่ดี ที่คนจะได้เห็นการทำงานที่มันต่างกันออกไป ว่าผมทำงานบุพเพสันนิวาสยังไง คมแฝกยังไง และหนึ่งด้าวฟ้าเดียวยังไง ซึ่งตนก็ค่อนข้างทำงานหนัก
ฟีดแบ็คจากแฟน ๆ เป็นอย่างไรบ้าง ?

          ก๊อต จิรายุ : ทางไอจีก็เยอะมาก นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มีเรื่องแบบนี้เข้ามา ยอดฟอลโลขึ้นเยอะ ตอนที่ละครออนแอร์ก็มานาทีละพันฟอลโลเว่อร์เลย ยอดไลค์ก็เป็นแสน แต่เราก็รู้ว่าสิ่งเหล่านี้มันจะเกิดขึ้นและดับไป ถามว่าไม่ได้ยึดติดกับตรงนี้ใช่ไหม คือเรายึดติดกับการใส่ใจคุณภาพของงานมากกว่า เรียกว่าเป็นเวลาทองได้ไหม คือผมมองว่า สิ่งที่ได้ปลูกไว้เมื่อปีที่แล้ว ถึงวันนี้ก็ได้เวลาเก็บเกี่ยว

สาว ๆ กรี๊ด ซิกแพคแน่นมาก ?

          ก๊อต จิรายุ : ก็เป็นช่วงขายของ ซึ่งเราก็กำลังทำตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ จะทำยังไงที่จะดึงให้กลุ่มวัยรุ่นหันมาสนใจสุขภาพตัวเองเพิ่มขึ้น ตอนแรก ๆ คนอาจจะสนใจรูปร่างหน้าตาของผม แต่หลังจากนี้ก็อยากให้สนใจการทำงาน วิธีคิดมากกว่า ถามว่าเราต้องโชว์หุ่นทุกเรื่องไหมก็ไม่ ขึ้นอยู่กับผู้จัดและผู้กำกับมากกว่าว่าจะใช้เราในส่วนไหน ผมเป็นคนที่เปลี่ยนรูปร่างตามบทที่ผมเล่นอยู่แล้ว แต่ 3 เรื่องที่ผมเล่นผมก็เป็นนักรบมันเลยสร้างร่างกายให้เหมือนนักรบไม่ใช่นักกล้าม

ก๊อต จิรายุ

ก๊อต จิรายุ

ก๊อต จิรายุ

ฮอตจนสาว ๆ อิจฉา โบว์ เบณจวรรณ แฟนเรา ?

          ก๊อต จิรายุ : อันนี้ไม่รู้เรื่องเลย คือผมกับโบว์เราคบกันและมีช่วงที่ลำบากและช่วงที่ดี เวลาเรามีช่วงที่ดีเขาก็ซัพพอร์ตเรามาตลอด มันทำให้ผมยิ่งรักเขามากขึ้น วันที่เราเหนื่อยล้าเขาก็อยู่กับเรา วันที่เราดีขึ้นเราก็อยากอยู่กับเขาเหมือนกัน เวลามีฟีดแบ็คจากแฟน ๆ ว่า เขาก็แคปให้ผมดูตลอด เขาก็มาถามว่าจะไปตอบไหมอะไรประมาณนี้ เราก็บอกว่าแค่ดูเฉย ๆ (หัวเราะ)

คู่เราดูแสดงความรักเปิดเผยมาก ?

          ก๊อต จิรายุ : ผมมองว่าเราควรจะแสดงออกกันทุกคน แม้แต่ผมกับนักข่าวหรือกับคนอื่น ๆ ผมรู้สึกว่ามันทำให้เราสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม จริง ๆ แล้วก็ทำมาตั้งแต่เด็ก แต่พอเราโตขึ้นมันก็คิดเยอะขึ้น แต่ผมคงมีวิธีคิดแบบเด็ก ๆ มั้ง เลยอยากกอดก็กอด ถามว่าคนจับตามากขึ้นจะทำให้เราต้องปรับไหม ผมว่าไม่ เราก็ยังเป็นตัวเอง เรามีความเชื่อว่าถ้าเรา 2 คนอยู่ด้วยกันแล้วต้องโอนเอียงไปตามมาตรฐานชีวิตของคนอื่น เราจะใช้ชีวิตลำบาก

กับคนนี้ก็รักจริงหวังแต่งแล้ว ?

          ก๊อต จิรายุ : ผมกับโบว์คุยกันเรื่องนี้แล้วว่าเราไม่ได้ซีเรียสเรื่องการแต่งงานสักเท่าไร เราซีเรียสเรื่องความเข้าใจซึ่งกันและกันมากกว่า ส่วนที่เขาใส่ชุดแต่งงานอันนั้นเขาไปถ่ายงานมา ก็สวยครับ ถามว่าอยากเห็นเขาใส่ชุดแต่งงานในงานของเราบ้างหรือยัง คืออยากเห็นเขาใส่ชุดอื่นมากกว่า (หัวเราะ) ส่วนคลิปที่เป็นกระแสจนคนบอกว่าทำร้ายคนโสด คือจริง ๆ ผมมีคลิปที่เล่นกับเขาเยอะมาก เพราะเราก็เหมือนเป็นเพื่อนกัน ถามว่ากลัวคนมองไม่ดีไหม เรามองว่าบางทีความคิดเห็นของคนอื่นไม่จำเป็นต้องกลายเป็นความจริงของเรา ถ้าเราแคร์คนอื่นมากไปโดยที่ไม่แคร์คนใกล้ตัวมันก็เสียหายอีก ถามว่าจะมีปล่อยคลิปมาอีกไหม คือบางอันที่ถ่ายไว้มันก็เถื่อนกัน คือเราเล่นกันแรงอย่างซ้อมมวย ซ้อมเต้น บางอันก็อุบาทว์เราเลยไม่อยากเอาออกมา

บางคนมองเราอยู่ด้วยกันแล้วหรือเปล่า กลัวคนมองฝ่ายหญิงไม่ดีไหม ?

          ก๊อต จิรายุ : อย่างที่บอกความคิดเห็นของคนอื่นไม่จำเป็นต้องกลายเป็นความจริงของเรา เราอยู่โลกข้างนอกก็มีอีกชีวิตหนึ่ง อยู่ในบ้านเราก็มีอีกชีวิตหนึ่ง ผมเองก็ไม่ได้อยู่กับเขาตลอด 24 ชั่วโมง การที่เราเลือกที่จะอยู่กับใครสักคนนั่นหมายความว่าเราอยู่กับเขาแล้วสบายใจและมีความสุข ไลฟ์สไตล์เราคล้ายกัน

ก๊อต จิรายุ

ก๊อต จิรายุ

ก๊อต จิรายุ

ก๊อต จิรายุ

ภาพจาก Instagram godfather1632, bow_benjawan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก๊อต จิรายุ ยิ้มรับฉายา ก๊อต 4 วัน ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต เผยยอดฟอลโลขึ้นนาทีละพัน อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2561 เวลา 18:09:37 14,254 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP