โน้ต เชิญยิ้ม ลมแทบจับ ฝนตกหนักทำฝ้าหลังคาโรงรถถล่มทับรถหรู 4 คันรวด


           โน้ต เชิญยิ้ม ลมแทบจับ ฝนตกหนักทำฝ้าหลังคาโรงรถถล่มทับรถหรูพังยับ 4 คันรวด เผยฝ้าอุ้มน้ำมากจนรับน้ำหนักไม่ไหว ก่อนจะถล่มลงมา


           เมื่อคืนวันที่ 26 มีนาคม 2561 เกิดฝนตกหนัก พายุพัดกระหน่ำในพื้นที่ย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยที่บ้านของตลกรุ่นใหญ่ โน้ต เชิญยิ้ม ได้รับผลกระทบเต็ม ๆ เพราะฝ้าหลังคาโรงรถได้พังถล่มทับรถหรูทั้ง 4 คัน งานนี้เจ้าตัวลมแทบจับ ถึงกับลงแคปชั่นว่า "เศร้าใจ"
โน้ต เชิญยิ้ม

           ล่าสุดวันที่ 27 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวห้องข่าวบันเทิง ช่องเวิร์คพอยท์ ได้สอบถามไปยังโน้ต เชิญยิ้ม ทราบว่า หลังจากฝนตกหนักในช่วงกลางคืนแล้วนั้น พอรุ่งเช้า แม่บ้านได้มาเรียกให้ไปดูบอกว่าหลังคาโรงรถตกลงมา เมื่อเห็นภาพก็ทำเอาตกใจ เพราะหลังคาโรงรถที่อยู่หน้าบ้านพังลงมาทั้งหมด และทับรถยนต์ทั้ง 4 คัน

โน้ต เชิญยิ้ม

           เมื่อสำรวจโดยรอบก็พบว่ารถที่เสียหายมากที่สุดเป็นรถเบนซ์ของลูกสาว ที่หลังคาบุบยุบลงมา ส่วนคันอื่น ๆ เสียหายเล็กน้อยเท่านั้น อาจเป็นเพราะรถฟอร์ดของตนที่สูงกว่าและมีโครงเหล็กที่หลังคามารับแรงกระแทกเอาไว้ ทำให้รถคันอื่นไม่เสียหายมาก

โน้ต เชิญยิ้ม
           โน้ต เชิญยิ้ม บอกว่า หลังจากให้ช่างเข้ามาตรวจสอบสาเหตุพบว่าหลังคาถล่มลงมาครั้งนี้เป็นเพราะหลังคารั่วและมีน้ำเข้าทำให้ฝ้าอมน้ำ ประกอบกับเมื่อคืนมีฝนตกหนักหลังคารับน้ำหนักไม่ไหวจึงถล่มลงมา แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ซึ่งระหว่างเกิดเหตุมีเพียง ตน ลูกสาวคนเล็ก และแม่บ้านที่อยู่ที่บ้าน โดยภรรยาลูกชายและหลานสาวได้เดินทางไปต่างประเทศ

           ขณะที่ทางเฟซบุ๊กเพจ ฉิบหายแล้วบ้านกู ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า ความจริงแล้วไม่ใช่หลังคาร่วงทับรถ แต่เป็นแค่โครงฝ้าร่วงลงมาเท่านั้น ซึ่งน้ำหนักและความอันตรายของทั้งสองอย่าง แตกต่างกันอย่างมาก ส่วนสภาพการร่วง ก็ไม่ใช่เพราะฝ้าชุ่มน้ำจากหลังคารั่วเท่านั้น หากโครงฝ้าทำมาแข็งแรงแล้ว จะมีแค่แผ่นฝ้าที่จะหลุดลงมา แต่นี่โครงลงมาด้วยทั้งหมด ซึ่งฟ้องว่า การยึดโครงฝ้าเข้ากับโครงสร้างหลัก ทำได้ไม่ถูกต้อง ทำให้รับน้ำหนักเผื่อไม่ได้ แถมวิธีการยึดโครงสร้างทั้งหมด ก็ยังแปลก เพราะใช้การยิงสกรู แทนที่จะเป็นการมัดอีกด้วย


           สำหรับคำอธิบายจากเพจดังกล่าว มีดังนี้

บ้านโน้ต เชิญยิ้ม

บ้านโน้ต เชิญยิ้ม

บ้านโน้ต เชิญยิ้ม

***หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 00.02 น. วันที่ 28 มีนาคม 2561


โน้ต เชิญยิ้ม

โน้ต เชิญยิ้ม

โน้ต เชิญยิ้ม

ภาพจาก Instagram notechernyim
ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Workpoint ห้องข่าวบันเทิงฉิบหายแล้วบ้านกู 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โน้ต เชิญยิ้ม ลมแทบจับ ฝนตกหนักทำฝ้าหลังคาโรงรถถล่มทับรถหรู 4 คันรวด โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 18:30:13 58,120 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP