แฟร์ไหม ? หนิง ปณิตา เล่าเหตุเกือบตกเครื่องบิน พร้อมผู้โดยสารเกือบ 50 ชีวิต !!


หนิง ปณิตา

          หนิง ปณิตา อัดคลิปเล่าเหตุการณ์ เกือบตกเครื่องบินแต่เช้า ทั้งที่มาตรงเวลา แต่พนักงานไม่พอ ระบบมีปัญหา ผู้โดยสารเดือดร้อนกว่า 50 คน

          ทำเอานักแสดงสาว หนิง ปณิตา ต้องออกมาอัดคลิประบาย หลังเจ้าตัวจะขึ้นเครื่องบินไปขอนแก่น ในช่วงเช้าวันที่ 26 มีนาคม 2561 โดยมาถึงสนามบินก่อนเวลาเครื่องออก 45 นาที ตามกำหนด แต่เกือบจะตกเครื่อง พร้อมด้วยผู้โดยสารอีกกว่า 50 ชีวิต ที่มารอ เนื่องจากพนักงานมีไม่พอกับจำนวนลูกค้า แถมระบบยังมีปัญหา

หนิง ปณิตา

          ทั้งนี้ หนิง ปณิตา ได้เล่าว่า "อาจตกเครื่อง .... แฟร์มั้ย ????...... เคาน์เตอร์ปิดเช็กก่อนเครื่องออก 45 นาที มาถึงก่อน 45 นาที แต่พนักงานบริการไม่พอกับจำนวนลูกค้า ลูกค้าบางท่านเดินสวิชต์ไปมาหลายเคาน์เตอร์ตามพนักงานฝึกหัดหรือนักศึกษาฝึกงานที่ให้บริการ เนื่องจากระบบมีปัญหา เดินไปถามพนักงานเช็ก ชีบอกเครื่องออกตามเวลา รีบอยู่ (แบบชีเหวี่ยงนิด ๆ) .... พี่ก็รีบน้อง ถ้าตกเครื่อง เอิ่ม แล้วพอได้เช็ก มีสัมภาระ เข้าใจตอนซื้อ ซื้อแบบไม่มีของ แต่ยินดีจ่ายเพราะบังเอิญมีของ อันนี้ไม่มีปัญหา แต่ที่มีคือ พนักงานบอกว่า สัมภาระอาจไปไม่ทัน เพราะเลทแล้ว มาก่อนทำไมไม่เช็กแบบออโต้ เราตอบไปว่า ทำไม่เป็น พนักงานตอบมีเจ้าหน้าที่ อยากจะบอกว่าเจ้าหน้าที่นี่แหละที่ให้เดินไปมา (คนอื่นอีกหลายคนก็โดนแบบนี้) คำถามคือ ความผิดเราเหรอ ???? มีแบบนี้ด้วย เชื่อมะ ปชช. ที่โดนรอเพียบ

          การมีปากเสียงครั้งนี้ใครจะว่าแรงก็ยอม .................ถามหาสิ่งที่ถูกต้อง (ปชช. ทั่วไปเสียงไม่ดังพอ) วิ่ง ๆๆๆๆๆ ทั้นมั้ย ???? บทจะตรงเวลาก็ตรงซะ บทจะดีเลย์ก็อะนะ พนง. แต่ละคน อาชีพเสริมคือ เหวี่ยง พอเราถอดแว่น ตกใจ !!!!! ปชช. คือคนเสียเงิน #ผู้รับบริการควรได้การบริการที่ดีจากผู้ให้บริการ (ไม่ใช่แค่โฆษณาชวนเชื่อ) มิใช่สีเหลืองนะครัช เพิ่มเติม วิ่งมาไกลมากกกกก บนรองเท้าส้นสูง วินาทีสุดท้ายประตูปิด นั่งประมาณ 10 นาที แอร์ฯ ประกาศบอกให้รอสักครู่ เพราะเหมือนเครื่องอื่นบินอยู่ ยังไม่สามารถออกได้ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ ตึง !!!! จบข่าวค่ะ วิ่งแทบตาย กำหนดเครื่องออกเดิม 07.00 นี่ 07.30"


https://www.instagram.com/p/Bgw74mtAO-R/embed

ภาพจาก Instagram ningpanita

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟร์ไหม ? หนิง ปณิตา เล่าเหตุเกือบตกเครื่องบิน พร้อมผู้โดยสารเกือบ 50 ชีวิต !! โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 22:19:39 21,429 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP