ยิปโซ เปิดใจเล่าชีวิตรักที่ออกแบบไม่ได้ กับการเคยถูกกล่าวหาเป็นมือที่สาม


           ยิปโซ อริย์กันตา เปิดใจเล่าชีวิตรักที่ออกแบบไม่ได้ หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ คบแฟนนานสุด 6 เดือน พร้อมประสบการณ์ เคยถูกกล่าวหาเป็นมือที่สาม

           "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" รายการเปิดประสบการณ์ความรักของเหล่าคนดัง ที่จะมาแชร์ให้ทุกคนได้ฟังและได้เรียนรู้กับความรักรูปแบบต่าง ๆ ได้เตรียมพาทุกคนไปพบกับแขกรับเชิญสัปดาห์นี้ ซึ่งก็คือนางเอกสาวสุดเท่ ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ที่จะมาเปิดใจเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับมุมมองความรักของเธอ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน
ยิปโซ อริย์กันตา

           ทั้งนี้ ยิปโซ ได้เล่าว่า "ความรักที่คบหายาวนานที่สุดของยิปโซคือ 6 เดือน กับแฟนคนแรก สุดท้ายก็เลิกกัน เราแทบไม่แสดงอาการอกหักเลย ไม่ออกอาการคนอกหักเลยมาเป็นเวลา 1 ปี ถึงเพิ่งรู้สึกว่าอกหัก แล้วก็ร้องไห้โฮ ร้องไห้หนักมากเหมือนเรื่องเพิ่งเกิด แล้วมันเสียใจหนักกว่านั้นตรงที่เราไม่สามารถโทร. กลับไปหาเขาได้ เพราะเรารู้สึกตัวช้ามาก ๆ ตอนนั้นก็เฮิร์ตหนักเลย แต่ตอนนั้นก็ทำให้รู้ว่าคนเราโกหกความรู้สึกตัวเองไม่ได้หรอก

ยิปโซ อริย์กันตา

           และมีอีกความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากเรื่องราวของความกลัว เขาน่ากลัวมากในเรื่องความเจ้าชู้ แต่เราก็ยังเสี่ยงที่ไปคบกับเขา สุดท้ายเขาก็กลับไปคบกับแฟนเก่า เราเลยกลายเป็นว่าอยู่ตรงกลางระหว่างคนสองคน แฟนเก่าเขาก็มาบอกกับเราว่าเราเป็นมือที่สาม พี่ ๆ นักข่าวก็มาถามหนู แต่เวลาก็จะตอบทุกอย่างเอง แต่ในชีวิตก็เคยรู้สึกดีกับคนที่มีแฟนแล้ว คือมันเหมือนเคมีบางอย่างมันตรงกัน คือคนปิ๊งกันมันรู้สึกได้ แต่เราก็จัดการตัวเอง เราควรจะมีฝ่ายค้านในตัวเองอยู่เสมอ ในเมื่อมีสภาเราก็ต้องมีฝ่ายค้านในตัวเอง เพื่อที่จะมีเสียงที่สองของตัวเอง ยิปเลยแปรสภาพความรู้สึกแบบนั้นเป็นความหวังดี ยิปเอาเค้าวางไว้ในตู้กระจกเลย คือเราไม่แตะต้อง เราแค่มองเห็นก็มีความสุขแล้ว

           ติดตามเรื่องราวความรักของ ยิปโซ อริย์กันตา แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ยิปโซ อริย์กันตา

ยิปโซ อริย์กันตา

ยิปโซ อริย์กันตา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิปโซ เปิดใจเล่าชีวิตรักที่ออกแบบไม่ได้ กับการเคยถูกกล่าวหาเป็นมือที่สาม โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 23:00:39 17,925 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP