วินาที ณเดชน์ บอกรัก ญาญ่า กลางวงสื่อ ...ถ้าพูดตรง ๆ ก็รักเขาแหละครับ


             ณเดชน์ ญาญ่า จัดความฟินสยบข่าวเลิกกันอยู่หมัด พูดชัด ๆ กลางวงต่อหน้านักข่าว ว่าผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ รู้จักกันเป็นอย่างดี แถมเน้นย้ำ "ถ้าพูดตรง ๆ ก็รักเขาแหละครับ"

             หลังจากที่มีมรสุมข่าวเลิกรา แตกคอกัน ระหว่างหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา แถมยังมีข่าวลืออีกว่า สาวญาญ่าแอบคุยกับหนุ่มนายแบบ จนเป็นเหตุแห่งความหมางใจ แต่ตอนนี้ แฟน ๆ ที่ตามลุ้นตามเชียร์ คงสบายใจแถมฟินกันไปอีกระดับ เพราะหนุ่มณเดชน์คนจริง สารภาพรักสาวญาญ่า ต่อหน้านักข่าว !

ณเดชน์ ญาญ่า

             เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 ณเดชน์ เผยว่า สำหรับเรื่องที่เรามีปัญหากันนั้น เราคุยกันอยู่ แต่ไม่ใช่สิ่งที่ต้องคุยกันจริงจังแต่อย่างใด เพราะความรู้สึกเหมือนเดิมทุกอย่าง

             ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า สาวญาญ่าแอบซุ่มคุยกับหนุ่มคนใหม่นั้น ญาญ่า บอกว่า คนคนนั้นเราไม่รู้จัก ไม่เคยรู้จัก เขาเป็นใครก็ไม่รู้ เราเองทำงานมาเยอะ คนโยงไปโยงมา มโนไปมโนมา ในโลกโซเชียล ใครจะพูดอะไรก็ได้ แต่ถ้ามาถามจะบอกว่าไม่รู้จัก ซึ่งเราเองเราไม่ใส่ใจข่าว ทุกคนรู้ว่าอะไรคือความจริง เราไม่ได้ถามอะไรกัน

ณเดชน์ ญาญ่า

             ส่วนที่หนุ่มคนนั้นบอกว่า หากณเดชน์และญาญ่าเลิกกัน จะขอเป็นคนดูแลญาญ่านั้น เจ้าตัวบอกว่า ตนดูแลตัวเองได้ ส่วนณเดชน์ก็บอกว่า เรื่องนี้เราโนคอมเมนต์ เพราะเรารู้จักน้องอยู่แล้ว ปัญหาในวงการมันก็มีอยู่แล้วที่เราต้องแก้ทุกวัน มันเป็นสิ่งที่เราต้องเผชิญอยู่แล้ว

             ญาญ่า : เราเองเจออะไรมาเยอะมาก ๆ เราถือเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับคนนี้ เรามโนไม่ได้จริงๆ ความสัมพันธ์เรากับพี่ณเดชน์ก็ดี ไม่มีหึงกัน เรื่องแบบนี้ก็ชิล ๆ ไป

ณเดชน์ ญาญ่า

             ส่วนที่คนจะมองว่า ญาญ่าจะมีข่าวกับ นิชคุณ เพราะทำหนังเรื่องใหม่ด้วยกัน ญาญ่า บอกว่า เราทำงานกับใครก็เป็นข่าวกับคนนั้น เรากับคุณก็เป็นพี่น้องกัน ไม่มีปัญหาอะไร

             ส่วนเรื่องที่แม่แก้วออกมาโวยวายทางไอจี หนุ่มณเดชน์ บอกว่า เรื่องนี้ก็หมายความอย่างที่แม่บอก ไม่ว่าเราจะรักใคร คบใคร แม่ก็โอเคหมด เพราะเราก็โตแล้ว แต่คุณแม่ก็เป็นห่วงลูกเสมอแหละ ตนบอกแม่ว่า อย่าคาดหวังอะไรจากไอจี ซึ่งคุณแม่เองไม่อยากให้คนคาดหวัง เราต้องบอกให้เขาเข้าใจว่าโซเชียลเน็ตเวิร์กมันกว้าง บางทีอาจจะมีข้อความรุนแรง แต่เราเลือกที่จะดูมากกว่า

ณเดชน์ ญาญ่า

             ส่วนแม่ปลาของญาญ่านั้น ญาญ่า เผยว่า ท่านเป็นคนที่ชิลที่สุดในโลก เรารู้จักกันมานาน แค่มองตาก็รู้ใจแล้ว

             เมื่อถามว่า หากวันหนึ่งไม่สนิทกันแล้ว จะมีการบอกให้นักข่าวทราบไหม ณเดชน์ เผยว่า  เราเองเริ่มจากการเป็นเพื่อน สุดท้ายแล้วจะจบอย่างไร ความเป็นเพื่อนก็ไม่หายไป แต่มันก็คงไม่มีวันนั้นหรอก !!!!! (ณเดชน์เขินมากเอาหัวโขกแบ็คดรอป)

ณเดชน์ ญาญ่า

             อย่างไรก็ตามอย่าคาดหวังอะไรจากความรักของคนอื่น แต่หากมีอะไรเปลี่ยนแปลงคงไม่แถลงข่าวแบบนั้น เราเองไม่ได้รักกันเพราะขายงานได้

ณเดชน์ ญาญ่า

             เมื่อนักข่าวอยากให้ณเดชน์ยืนยันคำพูด ณเดชน์ บอกว่า "ถ้าพูดตรง ๆ ก็รักเขาแหละครับ เราอยู่ด้วยกัน เรียนรู้ชีวิตด้วยกันมาค่อนข้างเยอะ ความรักมีได้หลายรูปแบบ คนที่ทำงานด้วยกันมา ผ่านอะไรด้วยกันมา อย่างไรก็ต้องมีเรื่องของความรักอยู่แล้ว มันไม่ผิดหรอกที่ผมจะบอกเขาอะไรอย่างนี้" (ญาญ่าเขินมากซุกหน้ากับมือ)

ณเดชน์ ญาญ่า

             ส่วนถามว่ารักแบบแฟนไหม ณเดชน์ บอกว่า "ผมคงไม่พูดอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว"

             ญาญ่า บอกว่า จริง ๆ เหมือนที่ณเดชน์บอก เราผ่านอะไรมาเยอะมาก เพราะเขาคือคนที่สำคัญที่สุดสำหรับหนูแล้ว (แก้มแดง ตัวเปียก)

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วินาที ณเดชน์ บอกรัก ญาญ่า กลางวงสื่อ ...ถ้าพูดตรง ๆ ก็รักเขาแหละครับ โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2561 เวลา 16:22:20 62,678 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP