6 มารยาหญิง ที่กุมหัวใจชายหนุ่มได้อยู่หมัด

ความรัก

          มารยาหญิงที่กุมหัวใจแฟนหนุ่มได้อยู่หมัด ให้ทั้งรักและหลง ช่วงนี้คู่ไหนที่ความสัมพันธ์กำลังระหองระแหง ลองงัดมารยาหญิงเหล่านี้มาใช้กันดูนะคะ

          ผู้หญิงอย่างเราต่างมีมารยาซ่อนอยู่ในตัวด้วยกันทั้งนั้น บางคนอาจจะรู้ตัวหรือบางคนอาจจะไม่รู้ตัว แต่ยังไงก็แล้วแต่ มารยาความเป็นหญิงนี่แหละ ถ้าเรารู้จักใช้ให้เป็นประโยชน์ รู้จักใช้ให้ถูกที่ถูกเวลา บอกเลยว่าสามารถกุมหัวใจแฟนหนุ่มได้อยู่หมัด วันนี้เราจะมาดูกันสิว่ามีมารยาหญิงแบบไหนบ้าง ที่ลองได้งัดมาใช้กัน รับรองเลยว่าแฟนหนุ่มของคุณหนีไปไหนไม่รอดแน่ ๆ1. ชมเขาให้ชื่นใจ

          หยอดคำชมให้กับแฟนคุณบ้างไม่มากก็น้อย เป็นต้นว่าชื่นชมในความสามารถที่คุณไม่อาจเลียนแบบเขาได้ อย่างเรื่องบรรดาสารพัดงานซ่อมในบ้าน ช่วยแบกของหนัก คำชมเหล่านี้ จะทำให้เขารู้สึกภูมิใจในความเป็นชาย และยิ่งจะทำให้เขาอยากที่จะแสดงออกถึงความเป็นชายในการเทคแคร์คุณมากยิ่งขึ้น 

2. หึงหวงกันบ้าง

          คนเราเมื่อคบกันไปนาน ๆ ความหึงหวงก็มักจะจางหายไปตามวันและเวลา น้อยลงได้แต่ห้ามหมดนะคะ ลองแสดงอาหารหึงหวงเขานิด ๆ หน่อย ๆ บ้างก็ดี พอให้เขารู้ว่า ตัวเขาก็ยังมีความสำคัญกับเราอยู่ ไม่ใช่คบเป็นแฟนกันไปวัน ๆ อาการหึงหวงนี่แหละค่ะ จะช่วยกระตุ้นให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองกระชุ่มกระชวย เหมือนเมื่อครั้งที่จีบกันใหม่ ๆ ไม่มีผิด

3. งอนบ้างพอเป็นพิธี

          เอาเข้าจริง ๆ ผู้ชาย (บางคน) ชอบง้อนะคะ ถ้าผู้หญิงอย่างเราจับจุดเขาได้ถูก คุณสามารถใช้นิสัยขี้งอนของผู้หญิงเราให้เป็นประโยชน์ได้ไม่ยาก โดยทำเป็นแสดงออกตอนหลังประมาณว่าล้อเล่น ทำตลกเนียน ๆ ไป พอให้เขาได้ใช้ความพยายามที่จะง้องอนคุณ แต่ย้ำนะคะว่าเอาพอประมาณ เดี๋ยวไม่อย่างนั้นจะเป็นเรื่องใหญ่โตเกินไปเสียก่อน

4. หาเรื่องมาปรึกษาบ่อย ๆ

          ทำให้เขารู้สึกว่าเป็นที่พึ่งของคุณได้ ถึงแม้ว่าคำปรึกษาที่ได้จะดูโง่เง่ามากก็ตาม ก็ลองพยักหน้าหงึก ๆ เออออไปก่อน จะทำตามหรือไม่ก็ค่อยว่ากันทีหลัง แต่อย่างน้อยเขาจะรู้สึกว่าสามารถเป็นที่พึ่งทางใจให้กับคุณได้ ซึ่งนั่นสามารถเติมเต็มความรู้สึกของการทำหน้าที่เป็นคนรักที่ดีนั่นเอง5. เสน่ห์ปลายจวัก

          "ความเป็นแม่ศรีเรือน" ถือเป็นมารยาหญิงที่งัดออกมาใช้เมื่อไรก็ได้ผล หากคุณอยากทำอาหารให้อร่อยตั้งแต่แรกก็คงจะยากอยู่ แต่อย่างน้อยแฟนของคุณต้องประทับใจไม่น้อยที่เห็นความพยายามของคุณ ยิ่งถ้าหากคุณทำอาหารเก่งและอร่อยด้วยแล้ว ที่รักของคุณไม่ไปไหนหรอกค่ะ เชื่อสิว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะต้องแนบแน่นกันมากกว่าเดิม

6. อย่าได้หยุดสวย

          เกิดมาเป็นผู้หญิงต้องรู้จักแต่งตัวและดูแลตัวเอง อย่าปล่อยให้ตัวเองจืดชืด ไร้สีสัน ถึงโอกาสพิเศษกับคนรักเมื่อไร คุณลองแต่งตัวสุดเซ็กซี่ดูบ้าง แต่สุดท้ายเราไม่ได้บอกให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้แฟนหนุ่มมาหลงนะคะ เพราะทั้งหมดทั้งปวง ตัวคุณเองก็ต้องมีความสุขที่จะทำแบบนี้ด้วยเช่นกัน

          เอาล่ะค่ะเห็นทีว่างานนี้ต้องลุกขึ้นมาปัดฝุ่นมารยาร้อยเล่มเกวียนกันเสียใหม่แล้ว เพราะบางคนก็น่าจะร้างลาไปนาน แต่เหนือสิ่งอื่นใดองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้ชีวิตคู่ไปด้วยกันได้ นั่นคือ "ความเข้าใจ" ทั้งสองฝ่ายต้องต่างรู้จักที่จะผลัดกันให้และรับ ถ้าคุณทั้งสองเข้ากันได้แบบนี้ มารยาต่าง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นแล้วค่ะ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
tallypress.com และ elcrema.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 มารยาหญิง ที่กุมหัวใจชายหนุ่มได้อยู่หมัด โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2561 เวลา 14:05:21 9,539 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP