x close

ดราม่าร้อน เก้า จิรายุ แชทเม้าท์ แบมแบม กับ เบิ้ล ปทุมราช - ล่าสุดชี้แจงแล้ว

เบิ้ลเก้าแบมแบม

          เบิ้ล ปทุมราช โพสต์แชทคุย เก้า จิรายุ ส่งรูปถ่ายคู่ แบมแบม GOT7 พร้อมถาม เหลืองหรือแดง เจอแฟนคลับวิจารณ์สนั่น ล่าสุดโร่ชี้แจง บอกเป็นเรื่องฟุตบอล ไม่ได้ว่าใคร

            กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล เมื่อแฟนคลับออกอาการไม่พอใจ เมื่อล่าสุด (9 เมษายน 2561) มีแชทข้อความที่ เบิ้ล ปทุมราช คุยไลน์กับ เก้า จิรายุ โดยส่งภาพเก้าถ่ายคู่กับ แบมแบม GOT7 ที่ไปจับใบดำ-ใบแดง พร้อมข้อความถามว่า "เหลืองหรือแดงวะ" ขณะที่ เก้า ก็ตอบกลับว่า "เหลือง 55555555555" จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์หนัก

เบิ้ลเก้าแบมแบม

            ล่าสุด เก้า จิรายุ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า "หยุดดราม่านะครับ ไม่ได้เจตนาว่าใครหรือการเมืองใด ๆ ทั้งสิ้น ฟุตบอลนะครับถ้าเข้าใจความหมาย ไม่ขอตอบเรื่องที่ไม่ใช่ใด ๆ ทั้งสิ้นนะครับ และจะพูดจะว่าอะไรใคร ขอความกรุณาคิดเยอะ ๆ ก่อนนะครับ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งและตัดสินนะครับ"
 
เบิ้ลเก้าแบมแบม

           ขณะที่ เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้โพสต์ข้อความว่า กรณีของโพสต์ล่าสุดผมได้ลบไปแล้วนะครับ การที่ผมลบไปไม่ใช่ว่าผมหนีปัญหาหรือว่าไม่อยากอ่านคอมเมนต์ แต่การลบของผมแค่ไม่อยากให้เข้าใจผิดกัน ทั้งกลุ่มแฟนคลับของน้องแบมแบมแล้วก็แฟนคลับกลุ่มที่ติดตามผม สิ่งแรกที่อยากจะพูดคือผมไม่รู้จักน้องแบมที่อยู่ในรูปเลย อันนี้เราไม่ว่ากันเนาะ เพราะผมเชื่อว่าน้องเองก็คงไม่รู้จักผมเช่นกัน ผมเป็นแค่นักร้องธรรมดา แต่ก็พอจะมีแฟนคลับและงานที่มั่นคง ไม่ได้ว่างออกมาเกาะกระแสหรือดูถูกใครทั้งสิ้นนะครับ 

           ส่วนกรณีที่ลงแบบนั้นก่อนอื่นขอพูดให้ฟังเกี่ยวกับผมกับเก้า เชื่อว่าตอนเด็ก ๆ ผมเองก็คงเป็นได้แค่แฟนคลับของเขาติดตามเขามา แต่ไม่รู้ว่าอะไรนำพาเรามารู้จักกันในฐานะเพื่อนที่เริ่มต้นจากการออกกำลังกายเตะ football นั่นเอง สำหรับตัวผมเกี่ยวกับเรื่องทหารผมเป็นพรีเซ็นเตอร์ทหารของกองทัพบกและเป็นทหาร ทบ.2/60 ศูนย์ผมเคยแนะนำเพื่อนด้วยซ้ำว่าเก้าสมัครไหมหรือจะจับไหมเพื่อน ซึ่งตัวของเพื่อนเองก็ยินดีด้วยซ้ำเพียงแต่เขามีภารกิจที่จะต้องทำในตอนนี้จึงจำเป็นที่จะต้องผ่อนผันและทำหน้าที่ในเส้นทางบันเทิง เพื่อตัวเอง เพื่อแม่ และแฟนคลับไปก่อน 
 
เบิ้ล

           ส่วนกรณีที่ผมถามว่าเหลืองหรือแดง ผมรู้ว่าวันนี้เก้าคัดเลือกทหารแต่สิ่งที่ถามไปเป็นกรณีของการหยอกของการเตะ football การแข่งขัน football ที่มีใบเหลือง-ใบแดงแค่นั้น ไม่ได้มีเกี่ยวข้องกับอะไรทั้งสิ้นและไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้แฟนคลับของน้องแบมไม่สบายใจหรือตัวน้องเองด้วย ผมยินดีที่จะตอบทุกปัญหาครับเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเก้า แต่ก็ขอบคุณเพื่อนมากที่ทั้งโทร. มาบอกแล้วก็ให้กำลังใจผม

ภาพจาก Instagram ble_patumrach_classic, kaojirayu_9


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าร้อน เก้า จิรายุ แชทเม้าท์ แบมแบม กับ เบิ้ล ปทุมราช - ล่าสุดชี้แจงแล้ว อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2561 เวลา 12:23:01 95,615 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP