อั้ม พัชราภา เล่นสงกรานต์ในรอบ 10 ปี เปียกแบบซุปตาร์ น้ำก็ทำอะไรไม่ได้          อั้ม พัชราภา ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์กับแก๊งเพื่อนสนิท เจ้าตัวเผย เป็นครั้งแรกในรอบ 10 กว่าปี ไม่มีให้ได้เห็นบ่อย ๆ แต่ถึงเปียกโชกขนาดไหนก็ยังเป๊ะเว่อร์
 

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

        ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ เทศกาลสงกรานต์ 2561 ที่ผ่านมา บรรดาประชาชนชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากต่างพากันร่วมงานเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนานคึกคัก ไม่เว้นแม้กระทั่งสาวซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา 

อั้ม พัชราภา

        โดยในงานสงกรานต์ปีนี้ เมื่อวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา สาวอั้ม ได้แวบไปร่วมสนุกกับแก๊งเพื่อน ๆ ที่สนิทด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภาพที่แทบจะไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่นัก ขนาดเจ้าตัวยังออกปากบอกเองว่า เป็นสงกรานต์ในรอบ 10 กว่าปี แต่ถึงแม้ว่าจะอยู่ได้ไม่นาน ต้องกลับเร็ว แต่ก็สัญญาว่าจะมาแก้ตัวปีหน้าด้วย

อั้ม พัชราภา

        โดยงานนี้ อั้มสวมเสื้อยืดสีดำและกางเกงขาสั้นสุดชิลไปร่วมสนุก แต่ถึงจะถูกสาดน้ำจนเปียกโชกแค่ไหน แต่ก็ยังทำอะไรความสวยของอั้มไม่ได้เลย ยังคงหน้าเป๊ะ ออร่าซุปตาร์เปล่งประกายอยู่เหมือนเดิม 

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา


ภาพและข้อมูลจาก Instagram aum_patchrapa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั้ม พัชราภา เล่นสงกรานต์ในรอบ 10 ปี เปียกแบบซุปตาร์ น้ำก็ทำอะไรไม่ได้ โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2561 เวลา 11:30:49 44,213 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP