มารีญา เยี่ยมพี่เข้ม คนเร่ร่อนวาดภาพนางงาม นำกำลังใจมาให้ถึงขอบเตียง          มารีญา พูลเลิศลาภ เยี่ยมสาวประเภทสองที่อาศัยวาดภาพเร่ร่อนริมถนน หลังล้มป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล นำกำลังใจมาให้ถึงขอบเตียง


มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

          ภายหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ก็จัดการลุยภารกิจ เดินสายออกงานช่วยเหลือสังคมมากมาย สมคำที่ว่า สวยสง่าทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และจิตใจก็งดงามไม่แพ้กัน

มารีญา พูลเลิศลาภ

          ล่าสุด (16 เมษายน 2561) อินสตาแกรม cute.marialynn ได้เผยว่า มารีญา พร้อมคุณแม่ ชนกสรวง พูลเลิศลาภ ได้เดินทางไปเยี่ยมพี่เข้ม ที่โรงพยาบาล ภายหลังจากเกิดอาการล้มป่วยจนต้องเข้ารับการรักษา ซึ่งก่อนหน้านี้หากใครจำได้ พี่เข้มคือ แฟนนางงามสาวประเภทสองที่สติไม่สมประกอบ นั่งวาดรูปอยู่ข้างถนน อาศัยเร่ร่อนแถวย่านสีลม แต่มีความสามารถในการวาดภาพสวยงาม จนกลายเป็นที่ชื่นชมและประทับใจของใครหลายคน

มารีญา พูลเลิศลาภ

          โดยในครั้งนี้ มารีญาได้เข้าไปให้กำลังใจพี่เข้มถึงขอบเตียง ซึ่งแม้ว่าทางพี่เข้มเองจะไม่มีแรงพอที่จะลุกขึ้นมาได้ แต่ก็แสดงท่าทีดีใจเป็นอย่างมากที่เห็นว่ามารีญามาเยี่ยม ยกมือชูสองนิ้วให้มารีญา เป็นภาพที่น่าปลื้มปริ่มใจมาก สำหรับพี่เข้ม ได้กำลังใจที่ดีขนาดนี้ ขอให้ร่างกายเข้มแข็ง มีพลังในการต่อสู้กับโรค และกลับมาแข็งแรงในเร็ววันนี้นะคะ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภ

มารีญา พูลเลิศลาภภาพและข้อมูลจาก Instagram cute.marialynn, marialynnehren

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มารีญา เยี่ยมพี่เข้ม คนเร่ร่อนวาดภาพนางงาม นำกำลังใจมาให้ถึงขอบเตียง โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2561 เวลา 15:22:46 8,575 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP