x close

โจอี้ บาซู อัมพาตซีกขวา ! หลังล้มฟุบคาคอนโด แพทย์ชี้เส้นเลือดตีบ-สมองบวม


          โจอี้ บาซู ป่วยอัมพาตซีกขวา - สมองบวม แพทย์ชี้หายเป็นปกติยาก ด้านลูกสาวกังวลพ่อกลายเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดี เหตุไม่ได้รับการติดต่อจาก จนท. ให้ไปรายงานตัว
โจอี้ บาซู

          จากกรณีที่ โจอี้ บาซู หรือ นายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต อายุ 49 ปี ถูกจับกุมขณะเสพยาไอซ์ที่คอนโดมิเนียม ก่อนที่ศาลให้นำหลักทรัพย์ 200,000 บาท ประกันตัว แต่แล้วกลับมีข่าวว่าอดีตนักร้องชื่อดัง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน หลังหกล้ม มีอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ส่งผลให้ร่างกายซีกขวาไม่สามารถขยับได้ ขณะที่ด้านซ้ายอ่อนแรง จนกลายเป็นอัมพาต

โจอี้ บาซู

          ล่าสุด (25 เมษายน 2561) น.ส.ณัฐชา กรณ์งูเหลือมโชต ลูกสาวของโจอี้ บาซู เปิดเผยว่า ในช่วงบ่ายของวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา ตนเองกำลังเดินทางไปยังห้องพักของพ่อ เนื่องจากพ่อได้ให้ไปรับประทานอาหารด้วยกัน ระหว่างที่พูดคุยผ่านทางโทรศัพท์ จู่ ๆ เสียงของพ่อก็เงียบหายไปแต่โทรศัพท์ยังไม่ได้วาง

          กระทั่งมาถึงที่พัก เมื่อเปิดประตูเข้าไปเห็นพ่อล้มลงนอนกับพื้น ซึ่งขณะนั้นพ่อพยายามเปล่งเสียงแต่พูดไม่ได้เลย จึงรีบเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี แต่สิทธิ์ประกันสังคมของพ่ออยู่ที่โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา จึงต้องย้ายพ่อมายังโรงพยาบาลแพทย์ปัญญา

โจอี้ บาซู

          ซึ่งอาการของพ่อยังคงมีไข้สูงมา 3 วันแล้ว ร่างกายด้านขวาขยับไม่ได้ ส่วนด้านซ้ายก็ไม่มีแรง พ่อพยายามกระดิกตัวตลอด แต่การเปล่งเสียงพูดเป็นไปอย่างยากลำบาก โดยแพทย์ได้วินิจฉัยว่าเป็นอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ทำให้เกิดเนื้อสมองบวม โอกาสที่จะหายกลับคืนเป็นปกติเป็นไปได้ยาก ต้องทำกายภาพบำบัดและรักษาต่อ โดยทีมแพทย์ขอดูแลใกล้ชิด ยังไม่อนุญาตให้พ่อกลับบ้าน

          น.ส.ณัฐชา บอกอีกว่า ครอบครัวเครียดเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพ่อ ตอนนี้เลยต้องให้พ่อนอนห้องคนไข้รวมไปก่อน โดยแพทย์จะมาเช็กตลอดว่าไข้ลดหรือยัง เพื่อจะได้เจาะไขสันหลังพ่อไปตรวจอย่างละเอียด แม้ว่าพ่อจะพูดลำบากแต่ยังคงเป็นห่วงเรื่องของคดีที่ต้องไปรายงานตัว เพราะยังไม่เคยได้รับการติดต่อทั้งเอกสาร และการโทรศัพท์แจ้งจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งหากไม่ไปรายงานตัวตามหมาย เงินประกัน 200,000 บาท จะถูกยึด และกลายเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดี

ข้อมูลจาก
, สำนักข่าว INN


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โจอี้ บาซู อัมพาตซีกขวา ! หลังล้มฟุบคาคอนโด แพทย์ชี้เส้นเลือดตีบ-สมองบวม อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2561 เวลา 10:10:25 52,248 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP