x close

ม้า อรนภา กับพัฒนาการความสวยอดีต-ปัจจุบัน อายุ 65 แล้วจริงดิ !

          ม้า อรนภา ย้อนดูภาพสมัยก่อนเทียบกับปัจุบันที่ปีนี้อายุ 65 แล้วแต่บอกเลยว่ายังสวยอมตะจริง ๆ จะแซ่บเซี้ยะขนาดไหน ตามมาส่องภาพ พัฒนาการความสวย ม้า อรนภา กันเลย

          นับว่าเป็นตัวแม่ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับ "ม้า อรนภา" พิธีกร ช่างแต่งหน้า และนักแสดงรุ่นใหญ่ ซึ่งหากลองนับ ๆ ดูแล้วเป็นเวลา 30 กว่าปีเลยทีเดียวที่เธออยู่ในวงการ จนตอนนี้อายุอานามของเธอก็เข้าสู่วัย 65 ปีแล้ว แต่ใบหน้าช่างดูสวนทางกับอายุจริง ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดนำภาพพัฒนาการความสวยตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ของ ม้า อรนภา มาให้ชมกัน รับรองว่าถ้าเห็นแล้วจะต้องตะลึง เพราะเมื่อก่อนกับวันนี้ความสวยแทบจะดูไม่ต่างกันเลย

ม้า อรนภา

          ม้า อรนภา กฤษฎี หรือชื่อเดิมคือ แป๊ะ พรชัย กฤษฎี เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายแบบแฟชั่นให้กับนิตยสารชื่อดัง อย่าง ลลนา ในปี พ.ศ. 2525 ไปพร้อม ๆ กับการรับงานเดินแบบ และในปี พ.ศ. 2527 ยังได้มีโอกาสถ่ายแบบลงนิตยสารหนุ่มสาว ด้วยฝีมือของ บี๋ ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ช่างภาพที่มีชื่อเสียงมากในยุคนั้นด้วย ซึ่ง ม้า อรนภา ถือเป็นนางแบบสาวประเภทสองคนแรก ๆ ของไทยที่ได้ถ่ายแบบอวดโฉมลงนิตยสารดังหลายฉบับเลยทีเดียว

ม้า อรนภา

          นอกจากจะเป็นนางแบบแล้ว เธอยังมีความสามารถในการแสดง และการแต่งหน้า จึงทำให้มีผลงานโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผลงานทางด้านการแสดง พิธีกร ช่างแต่งหน้า ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และยังเคยเป็น 1 ใน 3 กรรมการของรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว อีกด้วย บอกเลยดูจากผลงานที่ผ่านมาแล้ว เรียกได้ว่าเป็นรุ่นใหญ่ของวงการเลยก็ว่าได้

          และถ้าพูดถึงเรื่องความสวย เป็นถึงกูรูด้านความงามอยู่แล้ว มีหรือ ม้า อรนภา จะปล่อยให้กาลเวลาทำอะไรเธอได้ ซึ่งปัจจุบันเธอทั้งใส่ใจดูแลตัวเอง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้เมื่อปลายปี 2560 ม้า อรนภา ยังเคยบินไปที่เกาหลีอัปความสวยมาทั้งตัวอีกต่างหาก แบบนี้หน้าจะไม่สวนทางอายุก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ถ้าไม่เชื่อก็ลองตามไปดูภาพสมัยวันวานถึงปัจจุบันของ ม้า อรนภา ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากกันเลย

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

ภาพจาก : Instagram maornapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ม้า อรนภา กับพัฒนาการความสวยอดีต-ปัจจุบัน อายุ 65 แล้วจริงดิ ! อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2563 เวลา 16:09:24 46,976 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP