x close

ชมพู่ อารยา เปิดใจ ปีนี้จะเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2018 เป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่         ชมพู่ อารยา เผยโฉมลุคแรก ก่อนร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 เปิดใจจะไปปีนี้เป็นปีสุดท้ายหรือไม่ บอกไม่ได้พาลูกแฝด น้องสายฟ้า น้องพายุ ไปด้วย
ชมพู่ อารยา

         เป็นอีกหนึ่งปีที่ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา จะต้องบินไปประเทศฝรั่งเศส เพื่อทำภารกิจเดินพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย) โดยในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-15 พฤษภาคม 2561 

         และในวันนี้ (2 พฤษภาคม 2561) ในงาน "Cannes 2018 Beyond the Rad Carpet" สาวชมพู่ ได้มาปรากฏตัวในลุคแรกที่จะใส่ไปร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์ ให้แฟนคลับชาวไทยทุกคนได้ยลโฉมกันด้วย พร้อมเปิดใจว่า เป็นการเดินพรมแดงปีที่ 6 แล้วค่ะ จะออกเดินทางวันจันทร์ที่ 7  พฤษภาคม นี้ แล้ว ถามว่าเตรียมตัวขนาดไหน จริง ๆ ชมมีทีมที่ดีที่คอยช่วย เราก็แค่เตรียมร่างกายเราให้พร้อม

เรื่องชุดปีนี้จะอลังการขนาดไหน ?

         ชมพู่ : อันนี้ก็ต้องคอยติดตามกันนะคะ อย่างที่บอกว่าไม่อยากทำให้ใครผิดหวัง ก็ทำการบ้านเต็มที่

ภารกิจปีนี้มีเดินกี่วัน ?

ชมพู่ อารยา

         ชมพู่ : 9, 11, 12, 13 ค่ะ แต่ว่าถ้ามีเซอร์ไพรส์อะไรก็ต้องติดตาม

ปีนี้เป็นการเดินปีสุดท้ายหรือเปล่า ?

         ชมพู่ : ก็ไม่รู้หรอกว่าปีนี้เป็นปีสุดท้ายหรือไม่สุดท้าย แต่ก็ทำให้ทุกปีเป็นเหมือนเป็นปีสุดท้ายแค่นั้นเอง
ทำให้ดีที่สุด เราก็มีความหวังอยากกลับไปอีก แต่ไม่ได้หวังจะครอง เราก็คิดในทุกครั้งว่าเราจะทำให้เหมือนปีสุดท้าย เพราะมันเป็นโอกาสที่ไม่ใช่ว่าจะมาง่าย ๆ


ภารกิจปั๊มนมให้ น้องสายฟ้า น้องพายุ ?

         ชมพู่ : ไม่ทิ้ง เดี๋ยวเอานมกลับมา เพราะน้อง ๆ ไม่ได้ไปด้วย

ทำไมถึงไม่เอาน้องสายฟ้า น้องพายุ ไปด้วย ?

ชมพู่ อารยา

         ชมพู่ : ในแพลนมีเขามาตลอด แต่มาคิดได้ในทริปปารีสที่ผ่านมาที่ยกไปกันทั้งบ้าน เราเป็นคนที่ไปทำงานเหนื่อยที่สุด กังวลด้วย ก็เลยคิดว่าคานส์มันสำคัญตัวเราต้องพร้อมมาก เรื่องโรงแรมอีกเด็กเองก็หลายอย่างต้องมีพื้นที่ ต้องมีที่ตากผ้าอ้อมด้วย ก็บอกเขาตลอดนะว่าจะไปนะ

กลัวลูกลืมหน้าไหม ?

         ชมพู่ : คิดว่าคงไม่ลืมหน้าหรอก เพราะเวลาพี่เลี้ยงเขากลับบ้านเมื่อสงกรานต์กลับมาเขาก็ยังจำได้ เราเป็นแม่นะเขาคงไม่ลืมหรอก เราก็คิดถึงเขา แต่มันก็เป็นภารกิจที่เราต้องพร้อมที่สุด

ต้องให้คุณพ่อ น็อต วิศรุต วิดีโอคอลมาทุกวันไหม ?

         ชมพู่ : จริง ๆ ทุกวันนี้แค่ไปลาดพร้าวก็วิดีโอคอลตลอดอยู่แล้ว

พี่แอนบอกอยากได้ชมพู่กับลูก ๆ มาเล่นละครด้วย ?

         ชมพู่ : เขาไม่ได้พูดกับชมนะ ตอนนี้เขาทำอะไรไม่ได้หรอก สมาธิก็ได้แค่ชอตสั้น ๆ อันนี้ต้องดูอนาคตเขาก่อนว่าเขาไปทางไหน พ่อเขาเองก็ไม่น่าจะเชียร์ ถ้าเป็นอะไรที่ไม่นานก็น่าจะได้


ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา เปิดใจ ปีนี้จะเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2018 เป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่ อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 12:20:51 11,792 อ่าน
TOP