ทีวี ธันเดอร์ เซอร์ไพรส์คว้าตัว ซี-ศิวัฒน์ ร่วมงาน BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง            ทีวี ธันเดอร์ เซอร์ไพรส์คว้าตัว ซี-ศิวัฒน์ ร่วมงาน BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง ร่วมงานช่อง ONE 31 ครั้งแรก แถลงข่าวแล้ววันนี้ !
BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง

BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง

BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง

            จบลงไปแล้วกับงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ "BIGHEADS (บิ๊กเฮดส์)" เกมโชว์รูปแบบใหม่ต้นกำเนิดจากประเทศอังกฤษ ภายใต้ลิขสิทธิ์จากบริษัท Sony Picture Television ซึ่งได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างมากมาย โดยรายการจะมีการจำลองศีรษะศิลปินดาราและเซเลปชื่อดังจากทั่วประเทศ เพื่อร่วมแข่งขันในรายการ

            สำหรับประเทศไทย ทางบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตคอนเทนท์ชั้นนำของประเทศ ได้เป็นผู้ซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาผลิตเป็นครั้งแรก โดยใช้ขื่อว่า "BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง" ซึ่งในรูปแบบของประเทศไทยนั้นก็จะมีการปรับรูปแบบบางส่วน เพื่อให้เข้ากับผู้ชมมากขึ้น โดยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านจะต้องสวมหัวขนาดยักษ์ที่มีใบหน้าคนดัง ฝ่าฟันเอาชนะอุปสรรคที่เกิดขึ้นในเกมการแข่งขัน ซึ่งมาจากการล้อเลียนชีวิตของเหล่าคนดัง ไม่ว่าจะเป็น เกมพรมแดง ที่ได้แนวคิดมาจากการออกงาน ของเหล่าเซเลป ซึ่งจะต้องฝ่าฟันกองทัพนักข่าวนับร้อยที่ ยื่นไมค์มาขอสัมภาษณ์, เกมหนีปาปารัซซี่, เกมรางวัลนี้พี่จอง, เกมเซลฟี่, เกมแจกลายเซ็น, เกมโพสโคตรเป๊ะ กับการถ่ายแบบขึ้นปกเพื่อพิสูจน์ว่าใครคือซุปตาร์ตัวจริง ! และยังได้พระเอกมากความสามารถอย่าง ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ รับบทบาทพิธีกรหนุ่มมาร่วมงานข้ามช่องเป็นครั้งแรก

BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง

            โดยคุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ครั้งแรกที่เห็นรายการนี้แล้วรู้สึกชอบรายการนี้มาก พอนำมาให้ทีมงานดูปรากฎว่าทุกคนก็รู้สึกชอบเหมือนกัน เลยคิดว่ารายการนี้ถ้าคนไทยได้มีโอกาสชมก็น่าจะชอบเหมือนเรา เพราะรายการสนุก เข้าใจง่าย และยังมีภาพจำที่โดดเด่นก็คือ Bigheads ของศิลปินดาราดัง ๆ หลาย ๆ คน เป็น family game show ที่คนทุกวัยดูแล้วจะมีความสุข สำหรับพิธีกรนั้นผมคิดว่า ซี เป็นพิธีกรรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ผู้ชมจะมีโอกาสได้เห็นซีได้แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนจากรายการอื่น ๆ และต้องขอขอบคุณทางคุณบอย ถกลเกียติ และคุณระฟ้า จากช่องวัน ที่เล็งเห็นในศักยภาพในการทำงานของบริษัท ทีวี ธันเดอร์ และเปิดโอกาสให้เราได้ทำรายการนี้ ผมเชื่อว่ารายการนี้มีภาพที่แปลกตาแต่รสชาติที่คุ้นเคยกับคนไทยเป็นอย่างดี

            ด้าน ซี ศิวัฒน์ พิธีกรหนุ่มเผยว่า "ส่วนตัวผมรู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสจากบริษัท ทีวี ธันเดอร์ เป็นครั้งแรก แล้วพอได้พูดคุยกับทางผู้บริหาร และเห็นรูปแบบรายการจากต่างประเทศ ยิ่งทำให้รู้สึกมั่นใจเลยว่า รายการนี้จะต้องสนุกมากแน่ ๆ เพราะด้วยรูปแบบของเกมที่มีความหลากหลาย และการจำลองศีรษะของศิลปินดาราดัง ๆ มากมาย ที่คุณจะไม่มีทางได้เห็นจากรายการไหนในเมืองไทยแน่นอน เชื่อว่าถ้าผู้ชมได้ลองชมรายการนี้จะต้องหลงรักรายการนี้เหมือนที่ผมรู้สึกแน่ ๆ"

BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง

            นอกจากนี้แล้วในรูปแบบของไทยนั้น ยังเพิ่มสีสันความสนุกสนานด้วยทัพกองเชียร์สุดฮา ที่จะคอยผลัดเปลี่ยนมาเรียกเสียงหัวเราะจากคุณผู้ชมตลอด 12 สัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็น แพท ณปภา, ดีเจนุ้ย, ดีเจเผือก, ดีเจเชาเชา, จียอน, ตั๊ก ศิริพร, บอย พิษณุ และสองคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง ตุลย์ ภากร และแม็กซ์ ณัฐพล

            BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง พร้อมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00-18.00 น. เตรียมลงจอให้ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 ทางช่อง ONE 31 และชมย้อนหลังได้ทาง www.youtube.com/tvthunderofficial

BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง

BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง

BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีวี ธันเดอร์ เซอร์ไพรส์คว้าตัว ซี-ศิวัฒน์ ร่วมงาน BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 08:03:50 1,477 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP