ชมพู่ อารยา สวยล้ำย้ำความเป็นซุปตาร์ อวดออร่าความปังประกบคู่ ซุ่ย เหอ นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทชื่อดังเชื้อสายจีน กลางพรมแดงเมืองคานส์ วันที่ 2
เริดไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ที่ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่เจ้าตัวได้ไปร่วมงานเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 71 ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งในวันที่ 2 ของภารกิจ สาวชมพู่ ก็เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยลุคความเป็นนางพญากับการปล่อยผมยาวสลวยครั้งแรกบนพรมแดงคานส์ บวกกับชุดหรูจากแบรนด์ Ralph & Russo ที่ปักคริสตัลทั้งชุดและชุดเครื่องเพชรจากแบรนด์ Chopard ที่น้ำหนักรวมเกือบ 100 กะรัต !! ยิ่งขับให้เจ้าตัวดูโดดเด่นเปล่งออร่า สวย หรู ดูแพง เซ็กซี่ จนเหล่าช่างภาพกดชัตเตอร์กันรัว ๆ
งานนี้ สาวชมพู่ ยังได้อวดความปังประชันโฉมประกบคู่กับ ซุ่ย เหอ (Sui He) นางแบบชื่อดังระดับโลกเชื้อสายจีน หรือที่ใครรู้จักในนาม นางฟ้าของแบรนด์ Victoria\'s Secret แบบไหล่กระทบไหล่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง สาวชมพู่ และ ซุ่ย เหอ นั้นต่างก็มีความสวย ความปัง ความเริด เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาไม่น้อยที่ได้เห็น 2 ตัวแม่ผู้นำเทรนด์ความแซ่บแบบสาวเอเชียมาอยู่ในเฟรมเดียวกัน แถมยังโพสท่าถ่ายรูปแบบจิกกล้องแตกแบบไม่มีใครยอมใคร
เรียกว่าสวยแซ่บสูสีกินกันไม่ลงจริง ๆ